Một số ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt mùa đông, vốn ít, lãi cao

Mùa đông nên kinh doanh đồ ăn gì? Một số ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt mùa đông dễ bán
Những ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt mùa đông

Kinh doanh, bán đồ ăn vặt đang là trào lưu của giới trẻ, bởi công việc nhẹ nhàng, phù hợp với mọi lứa tuổi và đặc biệt rất dễ tiêu thụ, nhất là trong mùa đông. Nếu bạn cũng đang có kế hoạch kinh doanh cho mùa đông năm nay, thì hãy xem một số ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt mùa đông, vốn ít, lãi cao dưới đây nhé.

5 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt mùa đông

Bán hạt dẻ nóng mùa đông

Trời lạnh thế này mà được đĩa hạt giẻ nóng hổi thưởng thức thì còn gì bằng? Với món ăn này bạn chỉ cần luộc qua, rồi đem rang nóng là có thể ăn được rồi. Hương vị thơm ngon, ngọt bùi đảm bảo sẽ rất đắt khách. Với ý tưởng này, bạn chỉ cẩn chuẩn bị một chiếc bếp than, một chiếc chảo và vài cái ghế nhựa là đã có thể khởi nghiệp được rồi. Đây cũng là cách kiếm tiền đơn giản, hiệu quả.

Bán ngô nướng, khoai nướng

Một ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt mùa đông vốn ít, lãi cao nữa đó chính là bán ngô nướng. Đi dọc những con phố ngày đông, không quá khó để có thể tìm thấy những quán bán ngô, khoai nướng trên vỉa hè. Vậy tại sao bạn không khởi nghiệp từ chính những món ăn dân dã, đơn giản này nhỉ. Chỉ cần một chiếc lò nướng, 1 chiếc vỉ sắt, những củ khoai, bắp ngô và cuối cùng tìm cho mình một địa điểm đông người qua lại là được. Những bắp ngô, củ khoai bạn mua khoảng 2k, thì bán ra có thể tới 15k đấy nhé. Quá lời phải không nào?

Các cách kiếm tiền với ý tưởng bán đồ ăn vặt mùa đông. Ý tưởng kinh doanh đồ ăn mùa đông lý tưởng
Bán ngô nướng, khoai nướng – Ý tưởng bán đồ ăn mùa đông

Bán ốc nóng

Nếu bạn không biết mùa đông nên kinh doanh đồ ăn như nào thì hãy thử khởi nghiệp với món ốc nóng xem sao. Bởi ốc luộc là món ăn yêu thích của các bạn trẻ, bạn chỉ cần tìm cho mình một chỗ đông dân cư là đã có thể kiếm được tiền rồi. Tuy nhiên, để khách hàng có thể quay lại với quán ốc của bạn, thì bạn cần phải lên mạng tìm tòi, học hỏi cách luộc ốc và pha nước chấm ốc ngon như vậy mới giữ chân được khách hàng.
– Bên cạnh đó, bạn có thể bán kèm thêm xúc xích rán, nem chua rán, ngao hấp,… cũng đều là những món ăn vặt yêu thích của giới trẻ.

Bán thịt xiên nướng

Bán đồ ăn vặt gì mùa đông dễ bán nhất? Thịt nướng cũng là một gợi ý không tồi. Với ý tưởng này, bạn nên bán xung quanh các trường học, mỗi xiên nướng khoảng 5 – 8k, giá rẻ để phù hợp với túi tiền của các bạn nhỏ nhé. Những miếng thịt dai, ngọt, hơi cay cay, đậm đà, đảm bảo các bạn nhỏ sẽ rất thích thú với món ăn này cho mà xem.

Kinh doanh gì vốn ít, lời cao? Gợi ý một số ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt mùa đông lãi cao
Bán thịt xiên nướng – Ý tưởng kinh doanh đồ ăn vốn ít, lãi cao

Bán bánh khoai, bánh chuối

Ý tưởng kinh doanh, buôn bán đồ ăn vặt mùa đông cuối cùng mà mình muốn gợi ý, đó là bán bánh khoai, bánh chuối. Đã có rất nhiều người khởi nghiệp bằng món ăn này và đã thu lại được một khoản lợi nhuận kha khá đấy nhé. Để triển khai kế hoạch này, đầu tiên bạn cần tìm một địa điểm lý tưởng, nhiều bạn trẻ qua lại, vài chiếc ghế nhựa, một chiếc lò than và nguyên liệu làm bánh là đủ.

Các ý tưởng kiếm tiền khác có thể bạn quan tâm:

  • Cách kinh doanh với số vốn 50 triệu
  • Cách kinh doanh bán trà đá, trà nóng
  • Những cách kiếm tiền trên Youtube

Đó là 5 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt mùa đông dễ bán, dễ tiêu thụ nhất. Hãy lựa chọn cho mình một mặt hàng phù hợp và triển khai kế hoạch ngay thôi nào. Chúc các bạn khởi nghiệp thành công và gặp nhiều may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *