Home / Nấu ăn / Thực đơn 4 món ăn hoài không ngán dành cho gia đình đông người

Thực đơn 4 món ăn hoài không ngán dành cho gia đình đông người

Hôm nay ăn món gì là một vấn đề khá ngang giải đối với nhiều chị em phụ nữ. Chính vì lẻ đó Giadinh24.Com sẽ chia sẽ tới chị em mình những món ăn hoài không ngán và khoái khẩu mà chống con rất thích, tuần nấu 2 đến 3 lần cũng không thấy ngán nhé!

Thực đơn bao gồm:

  • Quẩy trộn dưa chuột
  • Củ cải trộn chua ngọt
  • Cánh gà nướng
  • Sườn heo hầm

Quẩy trộn dưa chuột

Quẩy, dưa chuột cắt khúc nhỏ trộn với nước tương, giấm, muối, đường, tiêu, ớt, tỏi, trộn đều, nêm vừa miệng, có thể rắc thêm một chút đậu phộng rang nhỏ.

Thực đơn 4 món ăn hoài không ngán dành cho gia đình đông người

Củ cải trộn chua ngọt

Củ cải trắng rửa sạch, bào nhỏ thành sợi, ớt xanh bỏ hột, rau mùi tây cắt nhỏ, tất cả cho vào một tô lớn cùng với nước tương, dầu đậu nành, gia vị như muối đường, giấm, nêm thấy độ chua ngọt vừa phải là được.

Cánh gà nướng

Dùng dao khứa 2 bên cánh gà, cho một ít rượu nấu ăn và gia vị vào ướp qua một đêm. Sử dụng nồi chiên không dầu, làm nóng 200 độ rồi cho cánh gà vào trong nướng chín trong 8 phút.

Sườn heo hầm

Sườn heo cho vào nồi luộc sơ qua, để ráo nước. Làm nóng chảo dầu, cho sườn vào rang vàng giòn 2 mặt, tiếp tục đổ một lượng nước hầm xương vừa phải lúc nãy vào, thêm nước tương, gia vị, gừng…hầm đến khi cạn nước, chín nhừ thì tắt bếp

Hy vọng với những chia sẻ về Thực đơn 4 món ăn hoài không ngán dành cho gia đình đông người sẽ giúp bạn có thêm thực đơn mới cho gia đình mình nhé!

-