Miễn phí, tặng wifi 4 cổng khi lắp đặt internet Viettel quận 4

Hiện nay nhu cầu lắp đặt internet Viettel ngày càng gia tăng. Đặc biệt là một trung tâm kinh tế số 1 cả nước, số lượng lắp đặt mạng internet Viettel tại TPHCM nói chung, quận 4 nói riêng ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt, trong bài viết ngay sau đây sẽ cập nhật những khuyến mãi khi lắp đặt internet Viettel quận 4 đầy hấp dẫn để mọi người cập nhật và lựa chọn.

1. Vì sao nên lắp đặt internet Viettel?

Miễn phí, tặng wifi 4 cổng khi lắp đặt internet Viettel quận 4

Tốc độ đường truyền internet Viettel nhanh chóng

Hiện nay, thay vì sử dụng cáp đồng như trước đây thì Viettel đã chuyển đổi sang đường truyền cáp quang hiện đại nhất thế giới. Đồng thời, khi sử dụng cáp quang internet Viettel sẽ mang đến những ưu điểm vượt trội như:

– Khách hàng được trải nghiệm và sử dụng dịch vụ mạng internet tốc độ cao với chất lượng ổn định.

– Hệ thống cáp quang của Viettel đã được ngầm hóa >90%. Điều này đảm bảo mang đến tính ổn định cho đường truyền, không bị các yếu tố của thời tiết như mưa, bão, cây đổ đứt cáp,… hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

– Nhân viên của Viettel sẽ hỗ trợ tận tình, nhanh chóng để lựa chọn được gói cước phù hợp cũng như lắp đặt chỉ trong 1 – 2 ngày.

– Hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, khi có bất kỳ sự cố nào cũng được hỗ trợ và xử lý nhanh chóng,

– Viettel có tới tổng cộng 4 đường truyền kết nối quốc tế (2 dưới biển và 2 trên bộ), điều này hoàn toàn giúp mang đến sự ổn định khi một trong hai đường truyền không may bị ảnh hưởng. Vậy nên, khách hàng hoàn toàn không còn phải lo lắng tình trạng hay bị mất mạng, không load được mạng khi sử dụng.

2. Các gói cáp quang internet Viettel phổ biến

Hiện nay, Viettel cung cấp rất nhiều gói cước internet để mọi người có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Có thể tham khảo chi tiết ở bảng sau:

Miễn phí, tặng wifi 4 cổng khi lắp đặt internet Viettel quận 4

Bảng giá các gói cước internet Viettel 

Trong đó:

– Các gói cước trên giá đã bao gồm thuế VAT

– Gói cước đã đầy đủ các dịch vụ: Có kèm wifi chuẩn N, modem cáp quang, 4 cổng lan, dây cáp kéo từ nhà trạm vào địa chỉ lắp đặt, 1 dây LAN CAT6 1.2m.

3. Các khuyến mãi hấp dẫn khi lắp đặt internet Viettel quận 4

Miễn phí, tặng wifi 4 cổng khi lắp đặt internet Viettel quận 4

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi lắp đặt

Ngoài việc lựa chọn được gói cước internet với đường truyền ổn định, chất lượng cao với mức giá hợp lý thì mọi người sẽ nhận được nhiều khuyến mãi ưu đãi khi lắp đặt tại quận 4 như:

– Miễn phí lắp đặt tận nhà nhanh chóng trong 1 – 2 ngày sau khi ký hợp đồng.

– Tặng Wifi 4 cổng khi đăng ký, lắp đặt mạng internet Viettel quận 4

– Tặng cước sử dụng hàng tháng hấp dẫn, đóng 6 tháng tặng 1 tháng, đóng 12 tháng tặng 3 tháng, đóng 18 tháng tặng thêm 5 tháng cước sử dụng.

Lưu ý: Tùy thuộc vào từng khu vực mà mức giá cước sẽ khác nhau. Vì quận 4 là khu vực trung tâm nên giá thành sẽ như trên, còn các khu vực huyện ngoài thành như: Củ Chi, Hóc môn, Nhà Bè, Cần Giờ,… thì chi phí sẽ cao hơn một chút. Mọi người có thể liên hệ đến tổng đài để được tư vấn khuyến mãi chi tiết, cũng như hỗ trợ lựa chọn gói cước phù hợp.

4. Thủ tục để lắp đặt mạng internet Viettel tại quận 4

Để có thể lắp đặt mạng cáp quang Viettel, mọi người cần phải chuẩn bị những thủ tục sau đây:

– Khách hàng cá nhân: Chuẩn bị sổ hộ khẩu hoặc CMND có giá trị sử dụng hợp lệ để đăng ký.

– Khách hàng là doanh nghiệp: CMND người đại diện hợp pháp, giấy phép đăng ký doanh nghiệp và con dấu hợp lệ.

Khi bạn chuẩn bị đầy đủ thủ tục, chỉ cần liên hệ với bên lắp đặt uy tín như Viettel Hồ Chí Minh để được tư vấn và tiến hành thi công nhanh chóng.

Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chất lượng internet tốt, giá cả gói cước phải chăng thì chắc hẳn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đặc biệt, để tiến hành đăng ký, lắp đặt internet Viettel quận 4 nhanh chóng, chu đáo, xin vui lòng liên hệ trực tiếp vào website: https://www.viettelhochiminh.vn/ hoặc qua hotline: 0988 105 105 để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *