Home / Phong thủy / Mệnh thủy hợp màu gì để gặp nhiều may mắn, tài lộc?

Mệnh thủy hợp màu gì để gặp nhiều may mắn, tài lộc?

Người mệnh thủy nên chọn màu gì? Các màu tương sinh, hợp với mệnh thủy
Mệnh thủy hợp màu gì và kỵ màu gì?

Trong hệ ngũ hành tương sinh, tương khắc, màu sắc có ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống. Vậy nên, nếu bạn mang mệnh thủy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh thuỷ cũng rất quan trọng. Dưới đây là bài viết mệnh thủy hợp màu gì để gặp nhiều may mắn, tài lộc? bạn nên tham khảo.

Mệnh thủy hợp màu gì?

Tính cách người mang mệnh thủy

Thủy tượng trưng cho nước, thể hiện sự mềm mại, dịu dàng, nhưng đầy cá tính. Những người mang mệnh thủy thường có ý chí phấn đấu, luôn đặt ra mục tiêu, mơ ước và cố gắng thực hiện nó.
– Ngoài ra, những người mang mệnh thủy thường có sức hút, lôi quấn rất tuyệt vời. Họ có kỹ năng cư xử, giao tiếp khéo léo và giỏi trong việc thuyết phục người khác. Trong các vấn đề nhạy cảm, họ luôn xử lý một cách tinh tế, sâu sắc, không làm phật lòng ai.

Màu sắc hợp cho người mệnh thủy

Màu đen đem tới sự mạnh mẽ cho người mệnh thủy

Mệnh thủy nên dùng màu gì? Như các bạn đã biết, màu đen thể hiện cho quyền lực, mạnh mẽ và quyết liệt. Vì thế, rất thích hợp với những người mệnh thủy. Nó sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi tình huống và có thể giúp bạn dễ dàng thuyết phục người khác.

Người mệnh thủy nên chọn màu gì tốt cho sức khỏe, tài lộc? Các màu sắc hợp với mệnh thủy bạn nhất định phải biết
Người mệnh thủy hợp màu gì nhất?

Màu trắng hợp với mệnh thủy

Màu trắng đại diện cho mệnh kim, mà theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, kim sinh thủy. Vậy nên, đây là màu sắc đem tới may mắn, giàu sang và tài lộc cho người mệnh thủy. Đặt biệt, nếu bạn là người kinh doanh, màu trắng sẽ đem tới sự thành công cho bạn.

Mệnh thủy hợp màu xanh nước biển

Thủy là nước, vì thế màu xanh nước biển sẽ giúp bạn tạo thêm động lực, giúp bạn luôn khỏe mạnh.
– Tuy nhiên bạn lại nên tránh màu xanh lá cây nhé. Bởi màu xanh lá cây tượng trưng cho mộc, trong ngũ hành thủy sinh mộc. Chính vì thế nếu bạn chọn màu xanh là cây sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng, khiến bạn luôn mệt mỏi và gặp các vấn đề về sức khỏe. Và đây cũng là giải đáp mệnh thủy hợp màu gì nhất?

Các màu kiêng kỵ cho người mệnh thủy

Để giúp bạn luôn gặp may mắn cả về sự nghiệp lẫn sức khỏe, thì việc kiêng kỵ các màu tương khắc với mệnh thủy cũng rất quan trọng. Vậy nên, theo các chuyên gia khuyên bạn nên hạn chế sử dụng các vật dụng có màu: Đỏ, cam, tím, vàng, nâu đất, nâu nhạt, xanh lá cây,….

Một số bài viết về chủ đề phong thủy khác:

Trên đây là các màu sắc hợp và không hợp với người mệnh thủy. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ biết được người mệnh thủy hợp màu gì để từ đó cân nhắc trước khi lựa chọn màu sắc nhé.

-