Home / Phong thủy / Mệnh thổ hợp màu gì? Tính cách người mệnh thổ như nào?

Mệnh thổ hợp màu gì? Tính cách người mệnh thổ như nào?

Mệnh thổ hợp màu gì nhất? Các màu hợp với người mệnh thổ, giúp gặp nhiều may mắn
Người mệnh thổ hợp màu gì?

Nếu bạn là người mệnh thổ, chắc chắc đang quan tâm vấn đề mệnh thổ hợp màu gì? Tính cách người mệnh thổ như nào? phải không. Vậy bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích nhé.

Người mệnh thổ hợp màu gì?

Tính cách người mệnh thổ

Theo các chuyên gia nghiên cứu về ngũ hành tương sinh, tương khắc cho biết, người mệnh thổ đa phần là những người có suy tính kỹ lưỡng trước khi làm mọi chuyện, để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
– Người mang mệnh thổ thường có tính chăm chỉ, có lý trí, sống thực tế và rất đáng tin cậy. Bên cạnh đó, với đức tính khiêm tốn, giản dị, người mệnh thổ thường được nhiều người tôn trọng và quý mến.

Màu sắc tương sinh với người mệnh thổ

Màu tím hợp với người mệnh thổ

Màu tím cũng thuộc mệnh hỏa, mà theo bảng ngũ hành tương sinh, tương khắc, hỏa sinh thổ, vì thế đây cũng là màu sắc hợp với mệnh thổ. Bên cạnh đó, màu tím tượng trưng cho sự trung thủy, một lòng một dạ sắt son, giúp gắn kết tình cảm vợ chồng luôn bền chặt.
– Không những thể, màu tím còn thể hiện sự kiên cường, quyết đoán, khi đã quyết định việc gì sẽ không thay đổi, luôn giữ ý kiến của riêng mình.

Màu gì hợp với người mệnh thổ? Các màu sắc tương sinh với người mệnh thổ bạn nên biết
Các màu sắc tương sinh với mệnh thổ

Màu đỏ tạo sự mạnh sẽ cho người mệnh thổ

Người mệnh thổ hợp màu gì để gặp nhiều may mắn, tốt cho sức khỏe? Màu đỏ thể hiện sự mạnh mẽ, vì thế đây cũng là gam màu phù hợp cho mệnh thổ. Bởi nó sẽ giúp bạn tạo thêm động lực để vượt qua các khó khăn, thử thách một cách dễ dàng, kể cả trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày.

Mệnh thổ hợp màu hồng

Màu sắc mang may mắn cho người mệnh thổ là gì? Được biết đến là gam màu nhẹ nhàng, dịu dàng của tình yêu. Vì thế người mệnh thổ sử dụng màu hồng sẽ giúp các mối quan hệ luôn được bền chặt, nhất là tình yêu đôi lứa, tình yêu với gia đình. Tạo thêm sự gắn kết giữa các mối quan hệ lại với nhau.

Màu nâu cho người mệnh thổ

Nếu bạn là người đã xây dựng gia đình, thì mâu nâu là gam màu hợp với người mệnh thổ. Bởi theo các chuyên gia về phong thủy, màu nâu rất tốt cho cung tử tức (Con cháu), nếu bạn sử dụng màu nâu làm màu chủ đạo, sẽ mang tài lộc, may mắn và sức khỏe cho con cháu trong nhà.

Màu vàng – Màu sắc mang may mắn cho mệnh thổ

Nếu bạn chưa biết người mệnh thổ hợp màu gì nhất thì màu vàng chính là màu tương sinh với bạn đấy nhé. Đây là màu tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và là màu của sự hoàn thiện. Nếu bạn sử dụng tông màu này, sẽ có khả năng dung hòa các mối quan hệ trong cuộc sống, tốt cho sức khỏe và sự may mắn.

Các màu tương khắc, không hợp với mệnh thổ

Người mệnh thổ hợp màu gì và không hợp màu gì? Nếu nói tới các màu sắc tương khắc với người mệnh thổ, thì các bạn nhất định phải tránh các màu như: Màu xanh lá cây, xanh nước biển, màu đen.

Một số bài viết khác bạn có thể tham khảo:

Trên đây là bài viết hữu ích dành cho người mệnh thổ. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết được người mệnh thổ hợp màu gì và không hợp màu gì để tránh gặp tai họa. Nếu còn điều gì muốn biết về mệnh thổ, bạn hãy để lại bình luận bên dưới đây nhé.

-