Mệnh mộc hợp màu gì? Thiết kế nhà ở cho gia chủ thuộc mệnh Mộc

Trong phong thủy, người mệnh Mộc là những người sinh vào những năm 1942 – 1943, 1950 – 1951, 1958 – 1959, 1972 – 1973, 1980 – 1981, 1988 – 1989, 2002 – 2003,…Do vậy, để thu hút tài lộc, gia đình thịnh vượng, công danh phát triển, thì việc tìm hiểu xem mệnh Mộc hợp màu gì giúp gia chủ lựa chọn được màu sắc phù hợp trong thiết kế và thi công nội thất nhà ở.

Mệnh mộc hợp màu gì trong thiết kế và thi công nội thất nhà ở?

Màu tương sinh với mệnh Mộc

Theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc & Mộc sinh Hỏa. Do vậy, những gia chủ thuộc mệnh Mộc nên sử dụng những tông màu như: màu xanh lá (màu bản mệnh); màu xanh đậm, màu đen, màu xanh nhạt (hành Thủy) hay cam (hành Hỏa), màu đỏ.

Và mệnh mộc hợp màu gì nhất? Thì màu xanh lá cây chính là gam màu phù hợp cho người mệnh Mộc. Gam màu này sẽ mang đến sức sống bền bỉ, tạo sự thư thái, anh nhàn, tràn đầy năng lượng mới cho gia chủ.

Màu xanh dương: cực kỳ hợp với người mệnh Mộc vì là gam màu của trời biển. Gam màu này luôn tạo cảm giác không gian lớn rộng, yên bình, tĩnh lặng.

Màu đen: Gam màu của sự nghiêm trang, bí hiểm, quyền lực. Nếu trong thiết kế nội thất nhà ở sử dụng gam màu đen sẽ tạo điểm nhấn cho không gian và tạo sự mát mẻ cho ngôi nhà.

Mệnh mộc hợp màu gì? Thiết kế nhà ở cho gia chủ thuộc mệnh Mộc

Màu tương khắc với mệnh Mộc

Đối với người mệnh Mộc thì không nên thi công, thiết kế nội thất nhà ở với những gam màu như: vàng sậm, vàng nhạt, nâu đất, trắng bạc. Vì đây là những tông màu kỵ với gia chủ và sẽ mang đến những điềm xui, hãm đường công danh, phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Thiết kế nhà ở cho gia chủ thuộc mệnh Mộc cùng Gia Bảo Group

Khi thiết kế nội thất nhà ở để tạo tính thẩm mỹ và mang vận may đến cho gia chủ mệnh Mộc thì chắc chắn việc xem xét mệnh mộc hợp màu gì là điều rất quan trọng. Sau đây, Giabaogroup sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn tông màu phù hợp khi thiết kế nội thất nhà ở cho mình nhé.

Phòng khách cho người mệnh Mộc

Đối với phòng khách gia đình, thì gia chủ mệnh Mộc có thể lựa chọn tông màu tương sinh như là màu xanh dương của mệnh Thủy để sơn phòng khách. Với gam màu này đảm bảo phòng khách sẽ luôn tươi mới, sinh động, luôn mang đến sự trẻ trung, tươi mới cho ngôi nhà.

Mệnh mộc hợp màu gì? Thiết kế nhà ở cho gia chủ thuộc mệnh Mộc

Phòng khách màu xanh dương

Phòng bếp cho người mệnh Mộc

Nếu hỏi mệnh mộc hợp màu gì để kiến thiết cho căn bếp gia đình thì gia chủ hãy để ý tới tông màu nâu nhạt, hay màu xám. Đây sẽ là tông màu cực HOT để mang đến 1 không gian bếp ăn sạch sẽ, cuốn hút, ấm áp và thưởng thức bữa ăn ngọt ngào bên gia đình.

Mệnh mộc hợp màu gì? Thiết kế nhà ở cho gia chủ thuộc mệnh Mộc

Phòng bếp màu xám

Phòng ngủ cho người mệnh Mộc

Phòng ngủ chính là không gian riêng tư của gia chủ. Thế nên, việc chọn những tông màu trầm ấm như màu xám. Hay bạn cũng có thể lựa chọn tông màu đại diện như màu: xanh dương, màu xanh lá hoặc xanh dương cũng rất hợp. Trang trí phòng ngủ mà gia chủ lựa chọn đúng tông màu này sẽ luôn đem đến sự thịnh vượng, may mắn, hạnh phúc cho gia chủ.

Phòng ngủ màu xanh dương

Cây trồng rất hợp cho người mệnh Mộc

Đặc biệt, trong thiết kế và thi công nội thất nhà ở việc bổ sung thêm những dòng cây cảnh mini, cây xanh ngoài tạo sự tươi mát, mang nguồn không khí trong lành cho gia đình. Thì điều bạn cần quan tâm đó chính là tìm hiểu xem những loại cây trồng nào hợp với người mệnh Mộc. Và bạn có thể lựa chọn cây như: cây Ngọc bích, cây Lộc nhung, cây Đế vương, cây Thanh tâm, hoa đồng tiền…luôn đem lại may mắn, lộc lá cho gia đình.

Từ những chia sẻ về mệnh Mộc hợp màu gì ở trên, hy vọng các bạn đã có thêm những kinh nghiệm hay cho mình để lựa chọn được những gam màu sắc phù hợp khi thiết kế và thi công nội thất nhà ở cho riêng mình. Từ đó, gia đình sẽ luôn đón nhận sự thịnh vượng cũng như tài lộc cho cả gia đình mình rồi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *