Home / Tổng Hợp / Mẫu bánh kem ý nghĩa chào đón Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 ở bánh kem hương vị Việt

Mẫu bánh kem ý nghĩa chào đón Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 ở bánh kem hương vị Việt

Những bận bịu của cuộc sống thường nhật làm cho con người chúng ta ngày càng ít quan tâm đến những người thân thuộc trong gia đình. Ngày  gia đình Việt Nam 28/6 hay những ngày đặc biệt của người thân có lẽ là một dịp hiếm hoi để bạn có thể bày tỏ tình cảm đối với người thân trong gia đình, vì vậy hãy tận dụng thật tốt cơ hội này nhé. Chỉ cần một bữa cơm ấm cúng cùng gia đình và một chiếc bánh kem để tất cả các thành viên trong gia đình cùng quây quần bên nhau đã là một điều thật sự tuyệt vời. Sau đây là gợi ý những mẫu bánh kem ý nghĩa cho những người thân trong gia đình bạn

Mẫu bánh kem dành riêng cho bố

Bố luôn là trụ cột vững chắc của gia đình, là người hy sinh rất nhiều vì các con, nhưng lại ít thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài. Bởi vậy, để có thể kết nối được với bố, hiểu được sở thích của bố bạn cần phải là người thực sự tinh tế và có óc quan sát. Bạn có thể chọn những mẫu bánh kem theo sở thích, hay tính cách của bố. Nếu bố bạn là người vui vẻ, hài hước hãy thử đặt một chiếc bánh sinh nhật Bố có hình dáng cute hột me một xíu. Còn nếu bố là người nghiêm túc thì những chiếc bánh được trang trí đơn giản sẽ thích hợp hơn đấy.

Mẫu bánh kem ý nghĩa chào đón Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Bánh kem dành cho bố

Mẫu bánh kem dành riêng cho mẹ

Mẹ là người chăm sóc cho các con từng miếng ăn giấc ngủ, cũng là người luôn ở bên các con từ lúc ra đời cho đến khi trưởng thành. Là một người phụ nữ, mẹ cũng mong muốn được các con quan tâm, tỏ lòng yêu thương. Vì vậy một chiếc bánh kem vẽ hình gia đình, vẽ mẹ hay vẽ một loài hoa mẹ thích chẳng hạn, chắc chắn sẽ làm mẹ của bạn thực sự hạnh phúc. Hãy thử nghĩ xem mẹ bạn thích gì, và chọn một chiếc bánh thật thơm ngon, đúng hương vị mà mẹ bạn yêu thích các mẫu bánh sinh nhật cho mẹ.

Mẫu bánh kem ý nghĩa chào đón Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Bánh kem ý nghĩa dành cho mẹ

Những mẫu bánh tặng anh, chị em vô cùng ý nghĩa

Ngoài bố mẹ thì anh chị em cũng là những người quan trọng trong gia đình. Tình cảm anh em, chị em là một thứ tình cảm thiêng liêng mà ai trong cuộc đời cũng mong muốn có được. Dù khi lớn lên mỗi người đều xây dựng hạnh phúc, gia đình , cuộc sống riêng thì anh chị em vẫn là những người mà chúng ta có thể chia sẻ những chuyện buồn vui. Và để cảm ơn những người thân ấy hãy thử chọn một chiếc bánh kem thật ý nghĩa và tặng học vào những dịp đặc biệt nhé!

Bánh kem tặng chị gái

Nếu chị gái của bạn là một cô gái tuổi teen thì hãy chọn cho chiếc bánh kem cầu kỳ một chút ví dụ như một chiếc bánh hình vuông có thêm hoa, dâu tây và một ít socola ngọt ngào nhưng không quá màu mè sẽ là cho cô ấy vui hẳn lên đấy. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những loại bánh được làm từ rau câu như bánh kem rau câu trái cây, bánh kem rau câu 3D, để tạo sự mới lạ.

Mẫu bánh kem ý nghĩa chào đón Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Bánh kem dành tặng chị

Mẫu bánh dành cho anh trai, em trai

Những mẫu bánh kem cho anh trai thường khá đơn giản, nhưng nếu bạn muốn tạo điểm hãy thử chọn một chiếc bánh kem có hình mặt bựa lầy của anh trận cười vui vẻ ngay thôi. Còn nếu dành cho một em trai kháu khỉnh hãy thử vẽ những gì em ấy thích lên chiếc bánh của bạn, như đá banh, xe hơn, spiderman hây đơn giản hình con giáp của cậu nhóc. Những mẫu bánh sinh nhật cho nam làm từ kem sữa tươi không cầu kỳ.

Mẫu bánh kem ý nghĩa chào đón Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Bánh kem tặng em trai

Mẫu bánh kem tặng cho em gái

Em gái lúc nào cũng sẽ được cưng chiều, quan tâm và yêu thương hết hết thảy. Vậy nên chẳng thể nào thiếu được một chiếc bánh kem cho công của xinh đẹp trong những dịp lễ như 1/6, sinh nhật,… việc chọn bánh kem cho em gái cũng không quá khó khó khăn vì phần đa bé gái đều thích màu hồng và những thứ đáng yêu. Những chiếc bánh kem hình dáng Hello kitty, công chúa bạch tuyết, doremon, búp bê barbie hay nữ hoàng băng giá chắc chắn sẽ làm hài lòng công chúa bé nhỏ của gia đình bạn.

Mẫu bánh kem ý nghĩa chào đón Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Bánh kem tặng em gái

Bạn cũng có thể chọn một chiếc bánh kem khắc họa các thành viên trong gia đình, rồi tổ chức một buổi tiệc nhỏ vào ngày Gia đình Việt Nam 28/6 sắp tới. Đây có lẽ là một dịp quan trọng để kết nối tình cảm gia đình, tình thân với nhau. Sau những bộn bề của cuộc sống, sau những chuỗi ngày dài ta lãng quên đi cốt lõi của giá trị gia đình.

Trên đây là một số gợi ý cho bạn về cách chọn lựa những mẫu bánh kem ý nghĩa dành tặng cho những người thân trong gia đình chào đón Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay trong các dịp đặc biệt. Hoặc bạn có thể truy cập vào trang web: banhngot.vn để lựa những mẫu bánh đẹp – ngon và chất lượng của Bánh kem hương vị Việt nhé!

-