Home / Sức khỏe / Bà bầu / Mammy & Kids có đáng tin hay không?

Mammy & Kids có đáng tin hay không?

Bạn chuẩn bị làm mẹ và bạn chưa hiểu biết nhiều về việc chăm sóc sức khỏe cho mình cũng như thai nhi trong thời gian mang bầu và thai nghén. Do đó bạn rất cần những kiến thức quan trọng này, MammyKids sẽ giúp bạn với những thông tin quan trọng và cần thiết để quá trình mang thai, sinh con và chăm sóc sức khỏe sau sinh của mẹ và bé luôn đầy đủ.

Mammy & Kids là website của công ty uy tín

Mammy & Kids là cổng thông tin trực thuộc hệ thống của công ty TNHH GOS, một trong những công ty uy tín về phát triển nội dung số trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với kinh nghiệm lâu năm cùng dàn nhân sự giàu kinh nghiệm, các sản phẩm và dịch vụ của công ty luôn được khách hàng quan tâm lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng.

Cũng là một trong những lĩnh vực tâm đắc của công ty, https://mammykids.com hiện là website về lĩnh vực y tế đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khách hàng. Chuyên tư vấn cách chăm sóc sức khỏe cộng động dành riêng cho mẹ và bé từ khi bắt đầu mang thai, sau khi sinh và quá trình nuôi dạy con của mẹ sau này.

Mammy & Kids ra đời với mong muốn đóng góp cho cộng động, đặc biệt là mẹ bầu và em bé sơ sinh thật nhiều kiến thức bổ ích. Nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam, cũng như giúp nam giới biết cảm thông, quan tâm, lo lắng và chăm sóc sức khỏe cho vợ con mình một cách tốt hơn.

Chuyên gia tại Mammy & Kids nhiều kinh nghiệm

Mammy & Kids là cổng thông tin về sức khỏe Mẹ và Bé uy tín hàng đầu hiện nay vì được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành dinh dưỡng và sức khỏe. Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung để đăng tải tại website là bác sĩ Trương Thị Thúy Mai, bác sĩ nhi khoa nổi tiếng từng công tác tại bệnh viện Nhi đồng Thành phố.

Với tuổi nghề dài và nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cho mẹ bầu và trẻ em. Th.s Bác Sĩ Trương Thị Thuý Mai luôn có những lời khuyên hữu ích, kiểm duyệt thông tin đăng tải chính xác để thuận lợi cho mẹ tham khảo những khi cần thiết trong suốt quá trình mang thai, sinh con và chăm sóc con của mình.

Để được hỗ trợ tư vấn, chị em hãy liên hệ đến số điện thoại 091 668 09 99. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn, chị em có thể đưa con của mình đến Phòng khám B.s Trương Thị Thúy Mai tại địa chỉ 109/3M Đường Thống Nhất, Phường 11, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Rất nhiều chị em đã đến đây và nhận được sự quan tâm tận tình của bác sĩ, một chị cho biết “Trước đây, mình ở tại Gò Vấp thường đưa bé đến chị Mai khám, chị rất dễ thương và chịu khó, tiền khám và tiền thuốc vừa phải”. Lưu ý, phòng khám của bác sĩ khá đông bệnh nhân do vậy các mẹ có thể gọi điện trước để lấy số, tranh việc phải chờ đợi. 

Mammy & Kids có địa chỉ liên hệ rõ ràng

Công ty TNHH GOS là công ty hoạt động đa ngành nghề uy tín, rất được khách hàng khắp nơi quan tâm và thường xuyên liên hệ để sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Mammy & Kids là một trong những website chính thức tại công ty và có địa chỉ và những cách thức liên hệ rõ ràng tại:

+ Trụ sở chính: số 579/23 Quang Trung, Phường 11, Gò Vấp, TPHCM. 

+ Điện thoại liên hệ: 0968.02.46.90 

+ Email: lienhe@mammykids.com

+ Fanpage: https://www.facebook.com/mammykidsdotcom

+ Ytb: https://www.youtube.com/channel/UC4bhAaTZK5YsHS_w1KQbHyQ

+ Tw: https://twitter.com/KidsMammy

Với địa chỉ, số điện thoại và thư điện tử đầy đủ trên, chị em phụ nữ có thể dễ dàng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Do vậy nếu có bất cứ vấn đề về sức khỏe, chăm sóc con cái chị em đừng ngại ngần hãy liên hệ đến cho chúng tôi để được tư vấn bởi các chuyên gia y tế hàng đầu tại đây.

Nếu không có thời gian đến hoặc chỉ đơn giản là tìm hiểu thêm để có thêm kiến thức, chị em có thể theo dõi các bài viết của chúng tôi trên website MammyKids. Các bài viết tại đây đều đảm bảo nội dung chính xác, được kiểm duyệt một cách chặt chẽ từ bác sĩ giàu kinh nghiệm Trương Thị Thúy Mai.

 

-