Home / Làm đẹp / Chăm sóc tóc / Mách nhỏ bạn gái: Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và gầy

Mách nhỏ bạn gái: Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và gầy

Phụ nữ sinh ra không phải ai cũng xinh đẹp hoàn hảo. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài và gầy thì cũng đừng buồn phiền, hãy chọn một kiểu tóc để giúp khuôn mặt bạn cân đối, xinh đẹp hơn. Sau đây là tổng hợp những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và gầy cho nữ mà Giadinh24.com muốn chia sẻ đến bạn.

Những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và gầy

Tóc mái bằng cho khuôn mặt dài và gầy của nữ

Con gái mặt dài nên để tóc kiểu gì? Tóc mái bằng chính là kiểu tóc đẹp, phù hợp nhất cho các bạn nữ có khuôn mặt dài và gầy. Kiểu tóc này giúp gương mặt dài che đi khuyết điểm nhờ phần tóc mái, tạo sự tròn trịa và cân đối cho khuôn mặt. Với kiểu tóc mái bằng, bạn có thể kết hợp với nhiều kiểu như uốn xoăn nhẹ, tóc thẳng suôn mượt, hoặc tóc uốn cụp đôi đều thích hợp. Và đặc biệt, để mái bằng sẽ giúp bạn ăn gian tuổi, trẻ trung đáng yêu hơn rất nhiều đấy nhé.

Con gái mặt gây và dài nên để tóc gì? Các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và gầy
Tóc mái bằng là lựa chọn số 1 cho những cô nàng mặt dài và gầy

Tóc ngang lưng rẽ ngôi, uốn xoăn phồng lọn to

Kiểu tóc nào hợp với mặt gầy? Nếu bạn không muốn để tóc mái, hãy chọn kiểu tóc ngang lưng rẽ ngôi, uốn xoăn lọn to. Đây là kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và gầy được nhiều cô nàng yêu thích. Tóc uốn xoăn phồng lọn to, được chia nhỏ và để sang hai bên sẽ giúp khuôn mặt bạn có cảm giác đầy đặn, bớt gầy hơn. Kiểu tóc xinh đẹp cho khuôn mặt dài và gầy cho bạn gái này vừa sang trọng, hiện đại vừa giúp tôn lên vẻ đẹp quyến rũ, khiến bạn gái thu hút mọi ánh nhìn.

Mặt gầy và dài nên cắt tóc gì? Một số kiểu tóc phù hợp với mặt dài và gầy
Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và gầy cho nữ

Kiểu tóc Bob cho khuôn mặt dài và gầy

Tóc Bob xoăn nhẹ kết hợp mái thưa
Mặt dài và gầy nên cắt tóc như nào? Nếu bạn có khuôn mặt dài và gầy mà lại yêu thích tóc ngắn thì kiểu tóc Bob xoăn nhẹ kết hợp mái thưa chính là lựa chọn số 1 cho bạn. Với kiểu tóc này, độ dài thích hợp nhất là ngang vai hoặc tới cằm.

Mặt dài cắt tóc gì cho phù hợp? Gợi ý các kiểu tóc phù hợp với mặt dài và gầy
Tóc Bob xoăn nhẹ kết hợp mái thưa “cứu cánh” cho khuôn mặt dài và gầy của nữ

Tóc Bob cắt lớp
Tóc Bob cắt lớp là kiểu tóc thích hợp cho khuôn mặt dài và gầy của những cô nàng cá tính, trẻ trung. Tóc Bob cắt lớp và có độ phồng, kết hợp với độ dài chấm vai hoặc cằm sẽ giúp gương mặt bạn tròn trịa hơn. 

Con gái mặt gầy nên cắt tóc như nào? Tổng hợp các kiểu tóc đẹp, cho con gái mặt gầy
Tóc Bob cắt lớp tạo sự đầy đặn, tròn trịa cho khuôn mặt dài, gầy

Tóc Bob uốn cúp đuôi
Một kiểu tóc Bob với khuôn mặt dài và gầy của nữ được ưa chuộng tiếp theo là tóc Bob uốn cúp đuôi. Kiểu tóc này đơn giản và dễ chăm sóc. Nó giúp gương mặt của bạn thanh thoát, nhẹ nhàng hơn.

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài và gầy
Kiểu tóc đẹp đơn giản cho khuôn mặt dài và gầy của nữ

Tóc mái uốn cúp phồng cho cô nàng mặt dài và gầy

Mặt gầy nên để tóc gì? Tóc mái uốn cúp phồng là một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và gầy cho các bạn gái. Với kiểu tóc này, phần tóc mái nên để dày một chút và uốn cúp phồng nhẹ, tạo sự tròn trịa, đầy đặn hơn cho khuôn mặt. Tóc mái này phù hợp với nhiều kiểu tóc như tóc xoăn, tóc thẳng…Và điều thú vị là những phần tóc mái sẽ che đi những bạn có khuyết điểm về chân mày đáng kể đấy.

Những kiểu tóc đẹp, ấn tượng cho khuôn mặt dài và gầy
Cô nàng mặt gầy và dài xinh đẹp với kiểu tóc mái uốn cúp phồng

Tóc mái chéo, uốn xoăn lọn to phần đuôi

Nên để tóc gì phù hợp với mặt dài và gầy? Kiểu tóc mái chéo che bớt một phần trán luôn là kiểu tóc giúp khuôn mặt bạn nữ bớt dài và gầy hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên để độ dài của phần mái vừa phải, không để quá dài nếu không sẽ khiến khuôn mặt càng dài thêm. Tóc mái chéo kết hợp với những lọn tóc được uốn xoăn bồng bềnh tạo cảm giác khuôn mặt bạn đầy hơn, che đi đáng kể khuyết điểm của bạn đấy. Nếu bạn đang muốn thay đổi kiểu tóc đẹp, hợp với khuôn mặt dài và gầy của mình thì đừng bỏ qua kiểu tóc này nhé.

Kiểu tóc đẹp, gợi cảm cho khuôn mặt dài
Kiểu tóc đẹp dành cho bạn nữ có khuôn mặt dài và gầy

Có thể bạn quan tâm:

Vậy là bạn không còn phải lo khi sở hữu một khuôn mặt dài và gầy vì đã có những kiểu tóc “cứu cánh” trên đây rồi phải không? Hãy bắt tay vào làm mới bản thân với các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và gầy, giúp trở nên xinh đẹp hơn ngay thôi nào! Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

-