Mách mối: Những địa chỉ lấy buôn quần áo rẻ ở Hà Nội, uy tín

Nhập buôn quần áo ở đâu tại Hà Nội? Một số địa chỉ lấy buôn quần áo rẻ ở Hà Nội
Những địa chỉ lấy buôn quần áo rẻ ở Hà Nội uy tín nhất

Để mở shop quần áo có chất lượng tốt nhất, giá phù hợp nhất thì bên cạnh việc lựa chọn địa điểm kinh doanh, thì mối hàng nhập quần áo cũng rất quan trọng. Vậy nên, trong khuôn khổ bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mách Mách mối: Những địa chỉ lấy buôn quần áo rẻ ở Hà Nội, uy tín nhất dành cho bạn nào đang có dự định kinh doanh thời trạng ở Hà Nội nhé.

Những địa chỉ lấy buôn quần áo rẻ ở Hà Nội

Chợ Ninh Hiệp – Chợ sỉ quần áo nổi tiếng ở Hà Nội

Lấy buôn quần áo ở Hà Nội chỗ nào? Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 25km, chợ Ninh Hiệp từ lâu đã trở thành địa chỉ lấy buôn quần áo rẻ ở Hà Nội hút khác nhất. Trước đây chợ Ninh Hiệp bán giá giá rẻ, nhưng vào những năm gần đây, chợ lại có giá nhập cao hơn. Nhưng bù lại, hàng hóa chủ yếu nhập từ Quảng Châu, mẫu mã đa dạng nên khách ra vào nhập hàng cũng rất đông đúc. Chính vì thế nếu bạn đi nhập hàng nên chọn ngày đầu tuần, bởi những ngày cuối tuần người không chen nổi, huống chi là hàng hóa, rất bất tiện.
– Địa chỉ: Chợ Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.
– Thời gian mở cửa: 7h sáng – 17h chiều.

Chợ Đồng Xuân – Địa điểm lấy quần áo sỉ ở Hà Nội

Là khu chợ lâu đời ở Hà Nội và cũng là chợ đầu mối, với rất nhiệt mặt hàng đa dạng, từ hoa quả, đồ khô cho đến quần ảo, vải vóc đều có đủ. Không quá khó để tự tìm cho mình một nguồn sỉ tại đây. Trước kia, quần áo ở chợ Đồng Xuân luôn nhập giá cao hơn chợ Ninh Hiệp từ 10 – 50k, nhưng giờ đây thì theo bản thân mình đánh giá thì ngược lại, các mối hàng nhập tại chợ lại có giá mềm hơn Ninh Hiệp. Vậy nên, đây cũng là địa chỉ lấy buôn quần áo giá rẻ, đẹp, chất lượng ở Hà Nội bạn nên cân nhắc.
– Địa chỉ: Phố Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
– Thời gian mở cửa: 8h sáng – 18h chiều.

Nhập quần áo ở đâu giá tốt nhất tại Hà Nội? Những địa chỉ lấy buôn, nhập sỉ quần áo ở Hà Nội
Chợ Đồng Xuân – Địa chỉ lấy buôn quần áo giá rẻ ở Hà Nội

Nhập buôn quần áo ở Hàng Ngang, Hàng Đào

Tuy không phải là địa chỉ lấy buôn quần áo giá rẻ ở Hà Nội nhưng 2 con phố này luôn đông đúc các chủ Shop đến nhập hàng. Bởi hàng hóa thời trang ở đây chủ yếu hướng tới những người có điều kiện khá giá, muốn mua quần áo chất lượng. Như mình được biết, quần áo ở đây được nhập chủ yếu từ Trung Quốc và là hàng loại 1, nên giá thành cũng hơi cao một chút. Nhưng đổi lại, mẫu mã hàng hóa ở đây cũng rất đa dạng, có nhiều đồ độc lạ mà các khu chợ khác không có.
– Địa chỉ: Hàng Ngang, Hàng Đào – Hoàn Kiếm – Hà Nội.
– Thời gian mở cửa: 7h sáng – 19h tối.

Kinh nghiệm mở shop quần áo thời trang

Sau khi lựa chọn được địa điểm nhập quần áo giá tốt ở Hà Nội, thì bạn cần lưu ý một số điều trước khi bắt tay vào kinh doanh thời trang như sau:

 • Tham khảo giá nguồn nhập nhiều nơi để có thể lựa chọn nguồn sỉ tốt nhất.
 • Tham khảo giá bán ra của các sản phẩm cùng loại, để đặt được mức giá phù hợp hơn.
 • Lựa chọn địa điểm kinh doanh, nơi có nhiều người đi lại. Đặc biệt, bạn phải định hình xem hướng đối tượng bạn là ai, nhưng người dân ở đây chủ yếu là ai.
  – Ví dụ như bạn định mở quần áo trẻ em, nên chọn những nơi có các trường học mầm non, cấp 1, cấp 2. Mở quần áo công sở ở những nơi có nhiều dân văn phòng,….
 • Cách thu hút khách hàng biết đến shop:
  – Nhập các quần áo giá rẻ rồi xả hàng với giá cực rẻ để thu hút nhiều khách hàng hơn.
  – Thường xuyên tổ chức các chương trình Sale %.
  – Tận dụng Facebook để chạy quảng cáo, bởi đây được xem là thị trường giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận với mục tiêu khách hàng hơn.

Xem thêm một số ý tưởng kinh doanh kiếm tiền khác như: Kinh doanh gì với 50 triệu VND những cách kiếm tiền trên mạng cũng rất hữu ích.

Chúng tôi vừa liệt kê cho bạn 3 địa chỉ lấy buôn quần áo rẻ ở Hà Nội và chia sẻ kinh nghiệm mở shop quần áo cho bạn rồi nhé. Hi vọng qua những thông tin này, sẽ giúp bạn có thể tìm được điểm nhập buôn, nhập sỉ giá tốt nhất, chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *