Home / Làm đẹp / Loại kem dưỡng da chống lão hoá nào tốt nhất hiện nay

Loại kem dưỡng da chống lão hoá nào tốt nhất hiện nay

Làm đẹp không bao giờ là sai, nhưng sai lầm khi lựa chọn không đúng sản phẩm chất lượng. Nếu chọn sai sẽ làm làn da của bạn càng tệ hơn và loã hoá nhanh hơn thôi. Và hôm nay Giadinh24.Com  sẽ giải mã cho các bạn câu hỏi tại sao bạn cần phải sử dụng tới kem dưỡng da chống lão hoá và loại kem dưỡng da chống lão hoá nào tốt, phụ hợp với da mỗi người nha.

kem dưỡng da chống lão hoá

Tại sao bạn cần phải sử dụng tới kem dưỡng da chống lão hoá ?

Ở đổ tuổi 25 da của chúng ta sẽ bắt đầu có các dấu hiệu lão hoá xuất hiện trên bề mặt da. Xuất hiện các vết chân chim, rồi sau dần trở thành nếp nhăn hiện rõ trên da. Có nhiều nguyên nhân gây lão hoá da. Có một số nguyên nhân chúng ta không thể tránh và thay đổi được. Tuy nhiên số khác thì có thể kiểm soát bằng các biện pháp ngăn ngừa.

kem dưỡng da chống lão hoá

Hiểu đúng các nhân tố bên trong và bên ngoài ảnh hưởng lên cấu trúc và chức năng của da có thể giúp chúng ta lựa chọn phương pháp điều trị và ngăn ngừa thích hợp.

Loại kem dưỡng da chống lão hoá nào tốt ?

Kem dưỡng da chống lão hóa Ináf Wrinkle T  với công thức độc quyền Collagen kết hợp Pro Ceramide Nano Deep Moist® tăng cường độ ẩm từ sâu bên trong giúp da mềm mại và tăng độ đàn hồi, khôi phục hàng rào bảo vệ làm mờ các nếp nhăn sau 28 ngày sử dụng.

kem dưỡng da chống lão hoá

 

Công dụng vượt trội:

  • Làm mờ các nếp nhăn nơi khoé mắt, mũi, miệng, thu nhỏ lỗ chân lông.
  • Ngăn ngừa nếp nhăn hình thành từ bên trong.
  • Cung cấp ẩm và tăng độ đàn hồi cho da, bảo vệ da trước những tác nhân gây hại bên ngoài.
  • Ngăn ngừa viêm da do tác hại của tia tử ngoại, ánh nắng mặt trời.

kem dưỡng da chống lão hoá

Mô tả thành phần:

  • Sử dụng collagen thủy phân có nguồn gốc từ cá kết hợp 2 thành phần chống lão hóa Pro Ceramide Nano Deep Moist® và AHA tự nhiên giúp dưỡng ẩm và cải thiện nếp nhăn từ sâu bên trong.(*Hiệu quả đã được khoa dược học của đại học Josai kiểm chứng).
  • Thành phần 100% chiết xuất tự nhiên từ Táo Thụy Sỹ, lá artiso, trà xanh, nước ép nho, Collagen chiết xuất từ cá.

Hy vọng  với  Ináf Wrinkle T  làn da của bạn sẽ được cải thiện và sẽ đẹp như ý nhé.

-