Home / Tổng Hợp / Những điều cần biết khi lắp đặt cửa nhôm xingfa kéo trượt

Những điều cần biết khi lắp đặt cửa nhôm xingfa kéo trượt

Cửa nhôm xingfa kéo trượt là một trong rất nhiều ứng dụng của nhôm xingfa. Loại cửa nhôm này cho phép người dùng có thể kéo hoặc xếp trượt các tấm kính với nhau để mở, đóng cửa. Cửa nhôm mở trượt kéo ngang phù hợp với đặc điểm về khí hậu tại Việt Nam nên rất được ưa chuộng hiện nay.

Những điều cần biết khi lắp đặt cửa nhôm xingfa kéo trượt

Ưu thế của cửa nhôm xingfa kéo trượt

Cửa nhôm kéo trượt nói chung và cửa nhôm xingfa kéo trượt nói riêng đem đến nhiều lợi ích về mặt thẩm mỹ cũng như ứng dụng thực tế. Loại cửa này cho phép người dùng có thể để kéo trượt sang ngang để đóng hoặc mở rộng không gian.

Thiết kế này được đánh giá cao nhờ sự phù hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam. Chủ công trình có thể kéo cửa để đóng kín giữ nhiệt vào mùa đông hoặc mở rộng cửa đón gió vào mùa hè. Chất liệu nhôm xingfa có khả năng chống thấm nước tốt, ngăn ngừa khói bụi từ bên ngoài giúp người dùng dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Cửa kính cho phép chủ công trình có thể tận dụng nguồn ánh sáng từ thiên nhiên để tiết kiệm điện năng vào ban ngày. Ngoài ra cửa xingfa chính hãng còn sở hữu nhiều tính năng khác như:

  • Khả năng chống thấm nước tốt.
  • Có thể cách âm, cách nhiệt hiệu quả.
  • Chống cháy lan tăng độ an toàn cho người dùng.
  • Chống chịu được ngoại lực, không móp méo, biến dạng.
  • Chống trầy xước, phai màu theo thời gian.

Yêu cầu trong thi công cửa nhôm xingfa kéo trượt

Những điều cần biết khi lắp đặt cửa nhôm xingfa kéo trượt

Điểm quan trọng nhất trong quá trình thi công cửa nhôm kéo trượt là khóa nắm và móc khóa trung tâm. Phụ kiện này giúp đảm bảo an ninh cho các thành viên trong gia đình. Khi thi công cần chú ý:

  • Lắp đặt và gia cố khung cửa, các khớp nối chắc chắn để đảm bảo tính bền vững, nâng cao an ninh cho công trình.
  • Cửa nhôm kính phải sử dụng loại kính cao cấp để hạn chế tình trạng nứt vỡ do va chạm hoặc thay đổi về nhiệt độ đột ngột. Chủ công trình có thể lựa chọn kính cường lực hoặc kết hợp thêm với tấm dán kính chống tác động ngoại lực.
  • Các trục xoay cùng bản lề phải được thiết kế thế để có thể vận hành dễ dàng. Chủ công trình có thể lựa chọn phụ kiện đồng bộ nhập khẩu cùng vật liệu nhôm xingfa nhằm giúp nâng cao tính phù hợp khi lắp đặt.

Nên lắp đặt cửa nhôm xingfa kéo trượt mấy cánh?

Vật liệu nhôm xingfa chính hãng đem đến cho người dùng nhiều lựa chọn về màu sơn khác nhau để phù hợp với phong cách nội thất của gia đình. Không chỉ thế chủ công trình cũng có thể yêu cầu về kích thước để lắp đặt cửa. Cánh cửa được lắp đặt phải đảm bảo kích thước phù hợp với diện tích. Cửa nhôm xingfa giá rẻ

Ví dụ như diện tích mặt tiền của công trình rộng, chủ công trình muốn lắp đặt cửa cho cửa hàng thì nên thi công loại cửa nhôm kéo trượt nhiều cánh. Thông thường các cửa hàng sẽ chọn cửa nhôm kéo trượt từ 4 đến 6 cánh. Nếu lắp đặt cửa nhôm để làm cửa sổ thì kích thước sẽ tùy theo diện tích của căn phòng.

Đa số cửa sổ nhôm sẽ được lắp đặt dưới dạng từ 2 đến 4 cánh. Gia chủ khi thi công cửa sổ ở những tầng cao thì nên kết hợp dán miếng dán cách nhiệt để hạn chế ánh nắng từ bên ngoài nóng không gian nội thất vào mùa hè. Nếu không muốn sử dụng miếng dán cách nhiệt thì gia chủ có thể thay thế bằng rèm cửa

Điều quan trọng nhất là phải chọn được vật liệu làm cửa nhôm xingfa chính hãng với chất lượng tốt, đơn vị thi công chuyên nghiệp thì mới đảm bảo được độ bền khi hoàn thiện.

Thông tin hy vọng đã giúp ích cho quý vị trong quá trình lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp công trình của mình.

https://kinhcuongluc.com.vn

-