Home / Giải Trí / Kinh Nghiệm Chơi Xóc Đĩa Online Luôn Thắng

Kinh Nghiệm Chơi Xóc Đĩa Online Luôn Thắng

Từ trước đến nay, khi nhắc đến trò chơi xóc đĩa thì ai nấy cũng đều tin rằng đó là trò chơi may rủi hên xui hoàn toàn không có bí quyết hoặc kinh nghiệm nào khi chơi. Nhưng hiện nay, các cao thủ xóc đĩa online đang dần lộ diện khá nhiều và họ cũng thoải mái chia sẻ kinh nghiệm chơi xóc đĩa online đến tất cả người chơi mới để họ có “điểm tựa” chắc chắn và không cần phải dựa vào sự may rủi. Vậy kinh nghiệm đó là gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Kinh nghiệm chơi xóc đĩa online theo dạng gấp thếp

Ở thời điểm hiện tại, có một kinh nghiệm mà các đại cao thủ xóc đĩa truyền cho các người chơi mới và đang được rất nhiều người áp dụng đó là kinh nghiệm chơi xóc đĩa theo lối đánh dạng gấp thếp Nghe thì khá khó hiểu nhưng hiểu nôm na là cách chơi xóc đĩa online luôn “chung tình” với một cửa mà bạn đặt.

Kinh Nghiệm Chơi Xóc Đĩa Online Luôn Thắng

Chia sẻ kinh nghiệm chơi xóc đĩa theo dạng gấp thếp

Vì sao lại có kinh nghiệm này? Lý do là vì khi chơi xóc đĩa trực tuyến thì bạn sẽ không phải lo mình bị lừa hay nhà cái giở chiêu trò lừa gạt bạn. Không giống như những bàn xóc đĩa ở ngoài đời, khi áp dụng kinh nghiệm này thì bạn sẽ rất dễ bị “trả giá đắt”.

Để áp dụng kinh nghiệm đánh gấp thếp, bạn cần phải có vốn mạnh, đầu tiên bạn cần được số tiền cược theo ý muốn của mình. Nếu thua thì đặt số tiền giống vậy ở cửa đó nhưng gấp hai lần. Bạn cứ nhân đôi số tiền cược cho đến khi nào thắng thì thôi. Khi đã ăn được số tiền cược thì bạn hãy dừng lại và đặt lại số tiền cược như lúc khởi điểm

Kinh nghiệm chơi xóc đĩa online “vui có chừng, dừng đúng lúc”

Khi bạn sở hữu những cách đánh xóc đĩa online luôn thắng và ăn liên tiếp thì đừng nên ham vui quá đà. Đã có rất nhiều cao thủ đã “ngã ngựa” chính bởi sự ham tiền của họ. Khi đã thắng được một số tiền nhất định, tốt nhất bạn nên dừng lại hoặc nếu đặt chỉ đặt tiền cược nhỏ để đảm bảo số tiền thắng của bạn vẫn còn “kha khá”.

Kinh Nghiệm Chơi Xóc Đĩa Online Luôn Thắng

Chia sẻ kinh nghiệm chơi xóc đĩa trực tuyến dừng lại đúng lúc

Nếu bạn chơi không có điểm dừng thì bạn sẽ mất tất cả và trắng tay ra về tay không. Vì vậy khi cảm thấy mình đã ăn số tiền vừa đủ trong ngày hôm đó thì bạn hãy dừng lại ngay lập tức. Và bạn hãy nhớ một điều rằng dừng lại không phải là mình hèn, thấp kém mà đó là một trong những kinh nghiệm “để đời” mà các cao thủ xóc đĩa chia sẻ về truyền lại cho những người chơi mới.

Kinh nghiệm chơi xóc đĩa online “Ai thắng thì mình theo”

Bên cạnh hai kinh nghiệm trên thì có một kinh nghiệm xóc đĩa trực tuyến khác mà bạn nên áp dụng đó chính là kinh nghiệm đặt tiền cược theo người mà bạn chọn là đang rất “đỏ” (may mắn vây quanh”. Hãy luôn “dòm ngó” xung quanh xem ai là người đang giành chiến thắng liên tục và ăn nhiều tiền nhất trong bàn chơi và đó chính là mục tiêu mà bạn cần phải nhắm đến.

Kinh Nghiệm Chơi Xóc Đĩa Online Luôn Thắng

Kinh nghiệm xóc đĩa trực tuyến là đánh theo người thắng nhiều nhất

Bên cạnh đó trong những ván chơi có nhiều cao thủ sở hữu riêng cho mình những “bí kíp” chơi xóc đĩa trực tuyến hiệu quả. Hãy nắm bắt cơ hội ngàn năm có một đó mà đánh theo họ nếu đang bị thua sẽ gỡ lại được rất nhiều vốn luyến.

Những kinh nghiệm chơi xóc đĩa trực tuyến trên đây dành cho những người mới chơi xóc đĩa trực tuyến. Dựa vào những kinh nghiệm xóc đãi mà các cao thủ đã chia sẻ, bạn có thể nghiệm thu và áp dụng “đúng cách đúng thời điểm”, trong trường hợp bạn bế tắc quá thì cứ “đu” theo cao thủ nhé.

Qua những kinh nghiệm trên cần tham khảo và học hỏi thì bạn hãy thật bình tĩnh và sử dụng kỹ thuật xóc đĩa sao cho hợp lý để dành thật nhiều chiến thắng mang về thật nhiều tiền cho bản thân. Và cũng đừng quên biết đâu là “điểm dừng” để không bị trắng tay nhé!

-