Home / Tổng Hợp / Kinh nghiệm cải tạo và nâng cấp nền nhà xưởng

Kinh nghiệm cải tạo và nâng cấp nền nhà xưởng

Một trong những hạng mục mà các nhà xưởng thường xuyên phải cải tạo, nâng cấp đó là nền nhà. Đây là nơi diễn ra mọi hoạt động sản xuất với nhiều lực tác động nên thường xuyên hư hỏng. Tuy nhiên, để hoạt động này diễn ra nhanh chóng, hiệu quả Cơ Khí Trần Mười xin chia sẻ một số kinh nghiệm hay để khách hàng tham khảo.

Chọn thời điểm để cải tạo nâng nền nhà xưởng

Khi nào cần cải tạo, nâng cấp lại nền nhà xưởng cũng là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Thực ra, chỉ cần khi bạn cảm nhận nền nhà đã xuống cấp với các hiện tượng như nứt nẻ, ẩm thấp, lồi lõm… Ấy là những dấu hiệu chứng tỏ nền nhà xưởng đang có vấn đề. Và chúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của công nhân cũng như hoạt động của máy móc. Vì thế, bạn cần tiến hành sửa chữa kịp thời.

Về thời điểm sửa chữa, tốt nhất bạn nên chọn vào những ngày mà nhà xưởng nghỉ làm. Chẳng hạn như dịp nghỉ lễ hay nghỉ dịch covid vừa qua. Lúc này hoạt động sửa chữa sẽ không ảnh hưởng đến sản xuất của nhà xưởng.

Kinh nghiệm cải tạo và nâng cấp nền nhà xưởng

Những việc quan trọng khi nâng cấp nền nhà kho xưởng

Đương nhiên mỗi chúng ta khi tiến hành sửa chữa nhà xưởng sẽ đều có tham khảo nhiều ý kiến khác nhau. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ nhận được sự tư vấn của đơn vị thi công. Tuy nhiên, việc quan trọng không kém là chúng ta cần có những kiến thức liên quan để biết được đâu là phương án tốt nhất. Theo Cơ Khí Trần Mười, khi tiến hành cải tạo nhà xưởng bạn cần lưu  ý một số công việc bắt buộc sau:

  • Tiến hành khảo sát tình trạng của nền nhà và ghi lại những thông tin mà bạn cảm nhận được để chuẩn bị cho công tác thiết kế, thi công sau này hiệu quả.
  • Chắc chắn rằng phần bê tông để nâng cấp nền nhà xưởng cũng đảm bảo đúng các thông số kỹ thuật theo quy định.
  • Nên giám sát quá trình thi công nhà xưởng để đảm bảo mọi thứ được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn quy định. Chẳng hạn bê tông đúng tiêu chuẩn. Quy trình sẽ là san lấp lấp bề mặt nhà xưởng bằng hồ vữa sau đó dùng đầm hoặc máy ly để san bằng tương đối.
  • Cần chú ý chống thấm cho sàn nhà xưởng để đảm bảo nền bê tông không bị ngấm nước, nhanh xuống cấp.
  • Sau khi nền nhà khô nên dùng máy mài sàn và sơn nền để tạo mặt phẳng đẹp mắt cho nhà xưởng.

Lựa chọn cho mình một đơn vị thi công uy tín

Việc nâng cấp nhà xưởng nghe qua có vẻ đơn giản nhưng kỳ thực để đảm bảo thời gian nhanh chóng lại đảm bảo chất lượng thì việc quan trọng hàng đầu là tìm cho mình một đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp. Tốt nhất bạn nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị chuyên thi công về nhà xưởng. Họ sẽ có những kiến thức chuyên môn cần thiết để giúp bạn .

Được đánh giá làm một trong những công ty xây dựng có kinh nghiệm và uy tín lâu năm nhất là trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng, Cơ Khí Trần Mười tin tưởng có thể làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi không chỉ sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, thợ xây đông đảo và giàu kinh nghiệm mà còn được hỗ trợ bởi máy móc, thiết bị hiện đại.

Trong những năm qua, Cơ Khí Trần Mười đã tiến hành thi công sửa chữa nhà xưởng cho nhiều đơn vị trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các huyện lân cận. Khi bạn đã trao cho Cơ Khí Trần Mười niềm tin chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng bằng chính chất lượng công trình và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

-