Gợi ý thiết kế nội thất hợp mệnh với người sinh năm 1996

Phong thuỷ vẫn luôn là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất. Bài viết dành cho những người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 đang và sẽ có những dự định thi công nội thất ngôi nhà. Gia Bảo Group gửi tới bạn những lưu ý tối kỵ và cả những gợi ý trong định hướng thiết kế nội thất

Sơ lược về những người sinh năm 1996

Người sinh năm 1996 tuổi gì?

Gợi ý thiết kế nội thất hợp mệnh với người sinh năm 1996

Sơ bộ về những người sinh năm 1996

Những người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, mang mệnh Giản Hạ Thuỷ, vốn được nhận định là những người có trí tuệ và tài thao lược. Họ nhạy bén với thời cuộc, lại đa mưu túc trí. Chính vì vậy, những người này thường biết cách thuận theo xu hướng để phát triển đi lên. Người tuổi Bính Tý 1996 cũng vì thế được đánh giá là có đời sống ổn định phong lưu, nhà cửa đầy đủ đuề huề.

Tuy nhiên, khi thiết kế thi công nội thất, họ cũng phải chú ý tới một số điều để không ảnh hưởng xấu tới số mệnh tiền tài.

Những gợi ý trong thiết kế nội thất với người sinh năm 1996

Lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất

Người tuổi Bính Tý năm 1996 mang mệnh Thuỷ. Thuỷ, tức Nước, mang ý nghĩa sinh sôi, nảy nở. Gam màu tương sinh với mệnh sẽ góp phần hỗ trợ năng lượng cho gia chủ mà tiền lại sinh ra tiền, hết may mắn này tới may mắn khác.

Gợi ý thiết kế nội thất hợp mệnh với người sinh năm 1996

Lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất cho người sinh năm 1996

Màu sắc tương sinh của người mệnh Thuỷ là các gam màu xanh dương, xanh biển sẫm, tone đen, xám ghi. Đồng thời, gia chủ hành Thuỷ cũng nên lựa chọn những gam màu tương vượng trong ngũ hành. Cụ thể, theo luật ngũ hành, Kim sinh Thuỷ. Thiết kế nội thất đan xen cùng các gam màu trắng, trắng bạc, màu kem cũng hỗ trợ năng lượng giàu có, may mắn cho gia chủ.

Với những người sinh năm 1996, hành Hỏa tương khắc cực kỳ nặng nề với hành Thuỷ. Khi lựa chọn bảng màu, bạn cần tránh các gam màu nóng như đỏ, hồng, cam,…

Những gam màu này có khả năng ức chế năng lượng của gia chủ, khiến họ làm gì cũng gặp trở ngại hoặc kẻ xấu ngáng đường.

Chất liệu trong thiết kế nội thất

Gợi ý thiết kế nội thất hợp mệnh với người sinh năm 1996

Chất liệu trong thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất cũng cực kỳ quan tâm tới chất liệu hợp mệnh với người sinh năm 1996. Chắc chắn nhiều bạn sẽ thắc mắc làm thế nào có vật liệu bằng nước. Tuy nhiên, bởi vì Kim sinh Thuỷ nên họ có thể lựa chọn những chất liệu hợp với người mệnh Kim. Cụ thể, các chất liệu phù hợp phải kể đến như kim loại, thuỷ tinh hay kính. Giữ cho các bề mặt này luôn sáng bóng cũng là một cách để phát tán những năng lượng dồi dào và tích cực.

Hình dạng đồ nội thất

Đồ nội thất hợp mệnh Thuỷ được thiết kế dáng tròn mềm mại, hạn chế tối đa các góc cạnh không cần thiết.

Với gia chủ sinh năm 1996, một trong những vị trí được quan tâm khá nhiều chính là bàn làm việc. Đây là một trong những yếu tố trực tiếp thiết lập tiền tài, sự nghiệp của gia chủ. Vì vậy, khi thiết kế nội thất, bạn cần đặc biệt chú ý tới các yếu tố xung quanh chiếc bàn làm việc.

Dáng bàn hình tròn, hình móng ngựa được ưu tiên hơn hẳn trong các thiết kế. Cùng với đó, bạn nên lựa chọn các tone màu trắng, nâu hoặc đen. Đây không chỉ là các gam màu sinh vượng cho gia chủ, mà còn tạo cảm giác sang trọng, nhã nhặn cho không gian làm việc.

Bố trí đồ nội thất

Một trong những vấn đề cần được đặc biệt quan tâm chính là tổng thể bố trí, kết hợp các đồ vật với nhau.

Gợi ý thiết kế nội thất hợp mệnh với người sinh năm 1996

Bố trí hợp lý trong thiết kế nội thất cho người sinh năm 1996

Hành Thuỷ là một trong những hành đặc trưng của sự linh hoạt, khéo léo. Nước có thể nằm trong mọi vật chứa, với mọi hình dạng. Tuy nhiên, Nước khi không được thông dòng cũng sẽ bí bách, ứ đọng và phát sinh nhiều âm khí độc hại. Trong thiết kế nội thất cho gia chủ sinh năm 1996, bạn nên bố cục tổng thể một cách logic. Điều tối kỵ cần tránh chính là tình trạng quá nhiều đồ trang trí tạo cảm giác bí và ngộp thở

Trên đây là một số gợi ý trong thiết kế nội thất dành riêng cho những người sinh năm 1996. Hãy liên hệ ngay tới nhóm kiến trúc sư của Gia Bảo Group để sở hữu nội thất dành riêng cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *