Home / Du lịch / Gợi ý các địa điểm cắm trại ở Hà Nội đẹp, thú vị

Gợi ý các địa điểm cắm trại ở Hà Nội đẹp, thú vị

Ở Hà Nội có chỗ nào cắm trại không? Một số địa điểm cắm trại ở Hà Nội được yêu thích nhất
Các địa điểm cắm trại ở Hà Nội

Ở Hà Nội có rất nhiều nơi có thể đi Picnic, cắm trại, mỗi một địa điểm lại mang đến những trải nghiệm thú vị riêng. Tuy nhiên, cũng chính bởi vì có quá nhiều sự lựa chọn nên bạn đang phân vân không biết nên đi cắm trại ở đâu tại Hà Nội vui nhất? Vậy bài viết này chúng tôi xin gợi ý các địa điểm cắm trại ở Hà Nội đẹp, thú vị bạn nên tham khảo.

Các địa điểm cắm trại ở Hà Nội đẹp

Cắm trại núi Hàm Lợn

Đây là địa điểm dã ngoại lý tưởng tại Hà Nội, với khung cảnh thiên nhiên chủ yếu là rừng núi, nhưng bãi cỏ trải dài, rừng thông xanh mướt, cùng với không gian trong lành, dễ chịu, nơi đây rất thích hợp để nghỉ dưỡng, xả Stress ngày cuối tuần. Khi tới đây, bạn có thể cắm trại qua đêm trên núi hoặc dưới hồ Suối Bàu, cũng rất thú vị. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể xem thêm: Kinh nghiệm đi phượt núi Hàm Lợn
– Địa chỉ: Hàm Lợn thuộc dãy Độc Tôn, Sóc Sơn, Hà Nội.

Dã ngoại, Picnic ở bản Rõm

Là một trong những địa điểm cắm trại ở Hà Nội mới nổi và đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Với diện tích khá rộng, khu cắm trại này được kết hợp giữa thiên nhiên với nhân tạo, vì thế sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều trải nghiệm lý thú. Đặc biệt, tại đây còn có các khu trò chơi, cũng như những điểm check-in độc đáo, rất thích hợp cho các cô nàng “thích sống ảo” đấy nhé.
– Địa chỉ: Khu Suối Tiên, Quang Tiến, Sóc Sơn, Hà Nội.

Cắm trại ở đầu Hà Nội vui nhất? Gợi ý các địa điểm dã ngoại, cắm trại ở Hà Nội
Bản Rõm – Điểm cắm trại đẹp, thú vị ở Hà Nội

Dã ngoại cuối tuần ở Đồng Mô

Nếu các bạn vẫn đang phân vân chưa biết cắm trại ở đâu tại Hà Nội thú vị thì Đồng Mô cũng là một gợi ý hấp dẫn bạn nên cân nhắc. Bởi khi tới đây bạn không những được tận hưởng không khí trong lành, giữa khung cảnh thiên nhiên và bầu trời êm ả, mà bạn còn có thể tham gia rất nhiều trải nghiệm thú vị như: Đốt lửa, nấu nướng, câu cá,… vô cùng hấp dẫn.

Vườn quốc gia Ba Vì

Từ lâu khu du lịch vườn quốc gia Ba Vì đã trở thành một trong những địa điểm cắm trại ở Hà Nội được yêu thích nhất rồi nhé. Bởi nơi đây sở hữu rất nhiều cảnh quan đẹp, ấn tượng, nổi bật như: Khu rừng nhiệt đới, các ngôi đền thờ,… giúp bạn có thêm nhiều khám phá thú vị.

Những địa điểm cắm trại đẹp, ấn tượng ở Hà Nội. Một số địa điểm cắm trại, Picnic ở Hà Nội
Cắm trại ở vườn quốc gia Ba Vì

Cắm trại ở khu du lịch Sơn Tinh Camp

Với diện tích rộng rãi, hơn 40ha, Sơn Tinh Camp là địa điểm cắm trại dã ngoại tuyệt vời ở Hà Nội. Đặc biệt nơi đây thu hút nhiều bạn trẻ chính bởi phong cảnh thiên nhiên cực kỳ ấn tượng và những khu check-in sống ảo cho các chị em. Không những thế, tới đây bạn cũng có thể đi khám phá các địa điểm du lịch xung quanh như: Đồng Mô, làng văn hóa các dân tộc,… nữa nhé.

Với những địa điểm cắm trại ở Hà Nội vui vẻ ngày cuối tuần mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, mong rằng bạn sẽ sớm chọn lựa được điểm đến phù hợp nhé. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Thiên Sơn Suối Ngà kinh nghiệm du lịch Tam Đảo cũng rất hay.

-