Home / Place/ Địa điểm / Gợi ý các địa chỉ trung tâm huấn luyện chó tốt nhất ở Hà Nội

Gợi ý các địa chỉ trung tâm huấn luyện chó tốt nhất ở Hà Nội

Nên huấn luyện chó ở trung tâm nào tại Hà Nội tốt nhất? Một số địa chỉ trung tâm huấn luyện chó tốt nhất ở Hà Nội
Những địa chỉ trung tâm huấn luyện chó tốt nhất ở Hà Nội

Những chú chó không đơn giản chỉ là vật nuôi để trông giữ nhà, mà đôi khi nó còn là bạn của con người, bởi chúng rất khôn và sống có tình cảm. Tuy nhiên, để kích thích trí não bộ giúp chúng thông minh hơn, thì việc huấn luyện chó là rất cần thiết. Dưới đây là một số địa chỉ trung tâm huấn luyện chó tốt nhất ở Hà Nội chất lượng, giá tốt mà giadinh24.com muốn chia sẻ.

Địa chỉ trung tâm huấn luyện chó tốt nhất ở Hà Nội

Trung tâm đào tạo chó nghiệp vụ Đức Giang

Được xây dựng và thành lập năm 2011, trung tâm đào tạo chó nghiệp vụ ở Đức Giang là một trong những địa chỉ trung tâm huấn luyện chó tốt nhất ở Hà Nội nổi tiếng về chất lượng và uy tín. Thế mạnh của trung tâm là huấn luyện những chú chó Becgie biết nghe lời chủ, bảo vệ tài sản, bảo vệ mục tiêu, tấn công người lạ khi có lệnh, đánh hơi tìm đồ vật,…. Tùy vào mục đích của bạn mà lựa chọn khóa học sao cho phù hợp.
– Địa chỉ: Số 118 Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
– SĐT: 0987 90 8888 – 0913 068 235

Trung tâm huấn luyện chó Hoàng Gia

Nên cho chó đi huấn luyện ở đâu tốt nhất Hà nội? Một địa chỉ nữa bạn không nên bỏ qua, đó là trung tâm huấn luyện chó Hoàng Gia. Với kinh nghiệm lâu năm, trung tâm đã gặt hái được rất nhiều thành công trong việc nuôi dạy, huấn luyện chó. Bên cạnh các dịch vụ huấn luyện, dạy chó tại nhà,… thì tại đây cũng có bán các chú chó đã được qua huấn luyện. Cùng với đó là các dịch vụ chăm sóc chó, chữa bệnh cho chó và thời trang, phụ kiện dành cho chó nữa nhé. Để hiểu rõ hơ bạn có thể tới trực tiếp hoặc gọi điện để được tư vấn.
– Địa chỉ: Đường Cổ Linh – Phường Thạch Bàn – Quận Long Biên – Hà Nội
– SĐT: 0985 175 611 – 0984 004 522

Danh sách địa chỉ trung tâm huấn luyện chó uy tín tại Hà Nội
Trung tâm huấn luyện chó Hoàng Gia tại Hà Nội

Dạy dỗ, huấn luyện chó Becgie Đức tại Sơn Tây

Đây cũng là một trung tâm khá tốt trong việc phối giống, chăm sóc, thuần chủng và huấn luyện các chú chó thuộc dòng Becgie. Đến với địa chỉ trung tâm huấn luyện chó tốt nhất, giá cả hợp lý tại Hà Nội này, bạn sẽ thấy được những chú chó vô cùng thông minh, thường được huấn luyện từ bé để có thể khai thác tối đa sự thông minh của chúng. Qua khóa huấn luyện tại đây, chú cún nhà bạn sẽ trở thành một vệ sĩ chuyên nghiệp, giúp bảo vệ chủ nhân, bảo vệ tài sản và sẵn sàng nghe lời khi có khẩu lệnh.
– Địa chỉ: Phường Xuân Khanh – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội
– SĐT: 098 410 89 83

Trung tâm huấn luyện chó Amigos – Dog Training

Thêm một địa chỉ trung tâm huấn luyện chó tốt nhất ở Hà Nội tuy tín và chuyên nghiệp đó là Amigos Dog Training. Chương trình huấn luyện chó tại đây được chia ra làm nhiều khóa học: Huấn luyện cơ bản, huấn luyện thể thao và huấn luyện nghiệp vụ. Tất cả các khóa học tại đây đều được các huấn luyện viên dạy dỗ nhiệt tình và đảm bảo chú chó nhà bạn sẽ nghe lời sau khi tốt nghiệp khóa học. Ngoài ra, tại Amigos Dog training còn cung cấp dịch vụ chăm sóc, thuốc và con giống tốt nhất cho khách hàng.
– Địa chỉ: Khu sinh thái Vietnet, Long Biên, Hà Nội.
– SĐT: 096 378 99 47

Điểm tên những trung tâm huấn luyện chó tốt nhất, uy tín ở Hà Nội
Trung tâm huấn luyện chó UAmigos – Dog training

Trại huấn luyện chó nghiệp vụ K9

K9 được xem là địa chỉ huấn luyện chó chuyên nghiệp tại Hà Nội. Bạn có thể đào tạo những chú chó nhà mình thành những vệ sinh bảo vệ gia đình, biết nghe lời chủ. Cũng giống như các trung tâm khác, tại K9 cũng cung cấp các giống chó được qua huấn luyện từ nhỏ, sức khỏe tốt và nhiều dịch vụ liên quan tới chó. Vậy huấn luyện chó hết bao nhiêu tiền? Không thể nói chính xác được, bởi còn tùy thuộc vào từng khóa học mà bạn chọn. Để biết chính xác, bạn nên gọi điện trực tiếp hỏi nhân viên tại đây để được tư vấn cụ thể.
– Địa chỉ: Ngõ 237 Ngô Xuân Quảng – Thị trấn Trâu Quỳ – Huyện Gia Lâm – Hà Nội.
– SĐT: 0989 398 696 – 0919 830 375
– Website: http://huanluyenchok9.com

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn một số địa chỉ trung tâm huấn luyện chó tốt nhất ở Hà Nội và thông tin cụ thể rồi nhé. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp ích cho những bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và cho chó đi huấn luyện.

-