Home / Place/ Địa điểm / Gợi ý các địa chỉ học tiếng Nhật ở Hà Nội siêu hiệu quả

Gợi ý các địa chỉ học tiếng Nhật ở Hà Nội siêu hiệu quả

Nên học tiếng Nhật ở đâu tại Hà Nội? Gợi ý các địa chỉ học tiếng Nhật ở Hà Nội chất lượng tốt nhất
Các địa chỉ học tiếng Nhật ở Hà Nội

Những năm gần đây học tiếng Nhật đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ nhất là những người đang có ý định đi du học hoặc xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc với mức lương cao và có cơ hội được tiếp xúc với nền văn hóa hiện đại của một đất nước phát triển hàng đầu thế giới. Nếu bạn đang tìm nơi học tiếng Nhật chất lượng thì hãy tham khảo ngay các địa chỉ học tiếng Nhật ở Hà Nội tốt nhất mà chúng tôi chia sẻ bên dưới nhé.

Địa chỉ học tiếng Nhật ở Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật Mina

Trung tâm tiếng Nhật Mina bao gồm các khóa học chính đó là học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu (học xong sẽ có đủ kiến thức để thi được bằng N4), tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật doanh nghiệp và luyện thi JLPT để kiếm tra trình độ của học viên cũng như chất lượng giảng dạy có phù hợp với đối tượng học hay không từ đó sẽ điều chỉnh lại phương pháp học hiệu quả hơn. Ngoài ra địa chỉ học tiếng Nhật ở Hà Nội nổi tiếng này còn có nhiều hoạt động ngoại khóa vui vẻ bổ ích như dã ngoại cùng người Nhật để tăng khả năng giao tiếp, trao đổi kinh nghiệm luyện thi,…

 • Địa chỉ: Số 8, Ngõ 84, Chùa Láng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243.7757.264
 • Website: https://mina.edu.vn/

Trung tâm tiếng Nhật EIKOH

Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Trung tâm EIKOH được thành lập từ năm 2002 cho đến nay đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật ở Hà Nội. Tại đây cung cấp đầy đủ các khóa học đào tạo tiếng Nhật dành cho cá nhân, doanh nghiệp, bồi dưỡng văn hóa từ bằng N5 đến N1 với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao chắc chắn EIKOH sẽ là địa chỉ học tiếng Nhật tại Hà Nội lý tưởng của nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu theo học hiện nay.

Trung tâm tiếng Nhật EIKOH - Địa chỉ trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất Hà Nội
Trung tâm tiếng Nhật EIKOH
 • Địa chỉ: Ngõ 211, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243.7366.872
 • Website: http://eikohvietnam.com.vn/

Trung tâm VJCC

Trung tâm Hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản VJCC là một địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội. Trải qua nhiều năm vận hành và phát triển thì VJCC được đánh giá cao là một tổ chức giáo dục chất lượng tại Việt Nam với các khóa đào tạo vô cùng thiết thực như tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi LGPT, tiếng Nhật chuyên ngành kế toán, nghiên cứu khoa học,…Hơn nữa trung tâm VJCC cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động trao đổi học sinh du học nhằm giao lưu văn hóa và mở rộng kiến thức cho sinh viên.

Trung tâm VJCC - Địa chỉ trung tâm học tiếng Nhật Bản ở Hà Nội nổi tiếng nhất
Lớp học tiếng Nhật tại trung tâm VJCC
 • Địa chỉ: Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản (VJCC), trường Đại học Ngoại Thương, số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại:
 • Website: http://vjcc.org.vn/

Trung tâm tiếng Nhật Cosmos

Ở Hà Nội có chỗ nào học tiếng Nhật tốt nhất? Học tại trung tâm tiếng Nhật Cosmos bạn sẽ có cơ hội được tham gia các khóa học đào tạo offline tại lớp hoặc nếu bạn không có thời gian trực tiếp đến lớp thì bạn có thể đăng ký lớp học online tại nhà vô cùng tiện lợi và tiết kiệm chi phí đi lại. Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm kết hợp với phương pháp dạy học hiện đại sẽ giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp cũng như vượt qua các kỳ thi tiếng Nhật hóc búa để có những bước tiến xa hơn trong tương lai.

 • Địa chỉ:  Số NV 1-7, ngõ 173, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0976.065.724 – 0975.244.615
 • Website: http://hoctiengnhatcosmos.com/

Trung tâm tiếng Nhật Akira

Trung tâm tiếng Nhật Akira không chỉ giảng dạy riêng cho các cá nhân hay doanh nghiệp mà còn phát triển về các khóa học dành cho trẻ em được áp dụng 2 phương pháp học hàng đầu trên thế giới: Phương pháp Peer learning là phương pháp ôn tập lại và học bài tại nhà Online Blended learning giúp trẻ mỗi ngày có thể tăng khả năng giao tiếp với tiếng Nhật hơn. Nếu gia đình nào đang có mong muốn tìm lớp học cho bé nhà mình thì đây sẽ là địa chỉ học tiếng Nhật chất lượng tốt nhất tại Hà Nội nên cân nhắc.

Trung tâm học tiếng Nhật Akira - Chỗ học tiếng nhật tốt nhất Hà Nội
Trung tâm học tiếng Nhật Akira
 • Cơ sở 1: Nhà L2/B3 Láng Trung, 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 22 Ngõ 84 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0938.018.366
 • Website: https://akira.edu.vn

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là danh sách các địa chỉ học tiếng Nhật ở Hà Nội được quan tâm nhiều nhất và cũng được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo, giảng dạy tốt. Hy vọng sẽ là những chia sẻ hữu ích để bạn tìm được trung tâm học phù hợp với khả năng và điều kiện tài chính của mình. Chúc bạn thành công hơn trong học tập và công việc.

-