Home / Làm đẹp / Chăm sóc tóc / Gợi ý 7 kiểu tóc phù hợp với mặt tròn và to HOT nhất hiện nay

Gợi ý 7 kiểu tóc phù hợp với mặt tròn và to HOT nhất hiện nay

Với những cô gái khuôn mặt tròn và to nếu lựa chọn được kiểu tóc phù hợp sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung và thanh thoát hơn. Nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt tròn đáng yêu, thì đừng nên bỏ qua 7 kiểu tóc phù hợp với mặt tròn và to “hot” nhất năm 2018 dưới đây nhé.

Kiểu tóc phù hợp với mặt tròn và to

Kiểu tóc ngang vai với tóc mái thưa

Đây là kiểu tóc được nhiều cô nàng ưa chuộng và phù hợp với mọi khuôn mặt, đặc biệt là khuôn mặt dài giúp che phần trán rộng và cao. Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn này với phần mái thưa sẽ giúp cho bạn trở nên nữ tính và dịu dàng hơn. Nếu bạn đang có mái tóc ngang vai cùng khuôn mặt bầu bĩnh thì hãy cùng thử phá cách với kiểu tóc này xem sao nhé, đảm bảo bạn sẽ rất thích đó.

Kiểu tóc phù hợp với mặt tròn và to
Kiểu tóc phù hợp với mặt tròn và to

Kiểu tóc bất đối xứng cho khuôn mặt bầu bĩnh trở nên cá tính hơn

Con gái mặt to, tròn nên cắt tóc kiểu gì? Nếu bạn có một khuôn mặt mũm mĩm và tròn trịa thì hãy thử thay đổi với kiểu tóc đường cắt lệch sẽ tạo điểm nhấn cho khuôn mặt của bạn. Tóc bất đối xứng cũng là một trong những kiểu tóc phù hợp với mặt tròn và to mà bạn không nên bỏ qua để thay đổi mình nhé.

Kiểu tóc ngang vai duỗi cúp cho khuôn mặt tròn

Bạn là một cô gái cá tính, thì hãy thử ngay kiểu tóc ngang vai phồng ở phần đuôi sẽ rất phù hợp đấy. Với phần đuôi phồng cụp vào bên trong sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên nhỏ nhắn hơn. Không chỉ vậy, với kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn này còn giúp bạn che bớt đi phần khuyết điểm cho khuôn mặt phúng phính của mình đó.

Ngoài ra, kiểu tóc ngang vai theo phong cách Hàn Quốc còn giúp bạn trông cá tính và mới mẻ hơn. Bờ tóc chấm vai với những đường cắt layer giúp cho mái tóc mềm mại và lạ hơn. Nếu như bạn có phần trán cao, thì có thể để kiểu mái tóc thưa để che khuyết điểm tốt hơn.

Kiểu tóc ngang vai duỗi cúp cho khuôn mặt tròn
Kiểu tóc ngang vai duỗi cúp

Kiểu tóc bob uốn phồng cúp cho khuôn mặt mũm mĩm

Cùng tham khảo thêm một kiểu tóc đẹp cho cô nàng mặt to đẹp năm 2018, đó là kiểu tóc cúp phồng dạng bob sẽ giúp bạn che bớt được khuôn mặt phúng phính và phong cách. Ngoài ra, kiểu tóc bob uốn phồng ở đuôi còn thích hợp với những cô nàng có cằm rộng trở nên nữ tính và dịu dàng hơn.

Kiểu tóc bob uốn phồng cúp cho khuôn mặt mũm mĩm
Kiểu tóc bob uốn phồng cúp

Kiểu tóc ngang vai với mái xéo

Mặt tròn nên cắt tóc gì đẹp? Đối với những bạn có khuôn mặt to và cặp má phúng phính và trán rộng cao thì có thể lựa chọn mái tóc ngang vai hay chấm vai để che bớt đi được phần má bầu bĩnh. Đặc biệt, khi kết hợp với phần mái xéo nhẹ nhàng còn giúp bạn che được vầng trán cao. Đảm bảo khi để kiểu tóc cho khuôn mặt tròn và to này một lần rồi bạn sẽ rất trung thành đấy.

Kiểu tóc ngang vai với mái xéo. Những kiểu tóc đẹp, phù hợp với mặt to tròn
Kiểu tóc ngang vai với mái xéo

Kiểu tóc mái ngang cho cô nàng dễ thương

Nếu như bạn có mái tóc dày, thì có thể chọn phần mái ngang còn gọi là mái ngố. Đây là kiểu tóc ban đầu của kiểu mái thưa, phần mái dày ở trước khuôn mặt sẽ giúp bạn che đi được phần trán dô và tạo cho khuôn mặt của bạn trông hiền dịu và tiểu thư hơn.

Kiểu tóc mái ngang cho cô nàng dễ thương. Một số kiểu tóc đẹp cho con gái mặt tròn
Kiểu tóc mái ngang

Tóc wob cho cô nàng mặt mũm mĩm

Với những cô nàng có đôi má mũm mĩm đáng yêu hãy cùng thử kiểu tóc wob xem sao nhé. Đây là kiểu tóc phá cách vô cùng phóng khoáng sẽ giúp bạn trẻ trung và năng động hơn đó. Những lọn tóc được đánh rối sẽ giúp đánh lừa thị giác giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn hơn. Đây cũng là một trong những kiểu tóc đẹp cho người mặt to đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Kiểu tóc đẹp cho người mặt to
Kiểu tóc đẹp cho người mặt to

Xem thêm một số bài viết về chăm sóc tóc:

Hy vọng rằng với những tư vấn về những kiểu tóc phù hợp với mặt tròn và to khiến các nàng mê mẩn ở trên sẽ giúp bạn chọn được một kiểu tóc phù hợp với mình nhất nhé. Chúc các nàng luôn xinh đẹp!

-