Home / Tổng Hợp / Giới thiệu về Bát Tràng Family – Siêu thị gốm sứ chính hãng lớn nhất Việt Nam

Giới thiệu về Bát Tràng Family – Siêu thị gốm sứ chính hãng lớn nhất Việt Nam

Bát Tràng Family là cửa hàng chuyên cung cấp các loại sản phẩm gốm sứ như đồ gia dụng, phong thủy, quà tặng,… Đây là hệ thống siêu thị gốm sứ chính hãng lớn nhất Việt Nam.

Giới thiệu về Bát Tràng Family

Làng gốm sứ Bát Tràng có hơn 700 năm lịch sử tồn tại và phát triển. Đến nay các sản phẩm gốm sứ của làng Bát Tràng phát triển rực rỡ với nhiều mặt hàng phong phú và đa dạng.

Những sản phẩm được tạo nên bởi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân của làng Bát Tràng, mang trên mình những nét rất riêng chỉ có ở làng nghề Bát Tràng.

Giới thiệu về Bát Tràng Family 1

Bát Tràng Family ra đời nhằm giới thiệu các sản phẩm gốm sứ của làng Bát Tràng với bạn bè trong nước và quốc tế. Sự đa dạng về mẫu mã và bắt kịp xu hướng hiện tại giúp Bát Tràng Family chinh phục trái tim của những khách hàng khó tính nhất.

Chuỗi cửa hàng gốm sứ Bát Tràng Family đón đầu công nghệ 4.0 và hưởng ứng chương trình phát triển thương mại điện tử quốc gia, Bát Tràng Family tạo nên bước đột phá mới với hướng đi khác biệt, mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư và tạo nên nguồn thu nhập ổn định với thị trường tiềm năng.

Hiện nay, với xu hướng công nghệ 4.0, khách hàng truy cập vào website battrangfamily.com.vn có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin về các sản phẩm và những hình ảnh của làng gốm sứ Bát Tràng.

Giá trị và sứ mệnh của Bát Tràng Family:

  • Đưa các sản phẩm Bát Tràng chính hãng đến tay người tiêu dùng.
  • Tạo thành chuỗi hệ thống đồng bộ về thương hiệu, quy trình quản lý và phong cách phục vụ.
  • Đào tạo, chuyển giao và hỗ trợ thúc đẩy doanh số trong suốt quá trình hợp tác.

Với việc gắn tên nhận diện thương hiệu và các chính sách quan tâm đến lợi ích bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Bát Tràng Family sẽ là địa chỉ tin cậy để người tiêu dùng có thể mua sắm các sản phẩm Bát Tràng chính hãng.

Ưu điểm của các sản phẩm Bát Tràng Family

Ấm chén Bát Tràng: Không chỉ đặc biệt bởi nét đẹp độc đáo đa dạng từ các loại men, chất lượng của từng sản phẩm được khẳng định bởi khâu chọn nguyên liệu, sự trau chuốt của các nghệ nhân trong từng sản phẩm, các tạm chất được loại bỏ nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Ấm chén Bát Tràng

Đồ thờ Bát Tràng: Được xem là đỉnh cao của đồ gốm thờ tại Việt Nam. Tất cả đều được sản xuất theo hình thức thủ công 100% với nhiệt độ trên 1000 độ C cho màu men đẹp, bền theo thời gian, an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm được chế tác đều hàm chứa những giá trị về mặt tâm linh.

Giới thiệu về Bát Tràng Family 4

Bát đĩa Bát Tràng: không chỉ đẹp ở hình thức bề ngoài bởi lớp men sáng bóng, kết cấu bên trong sản phẩm cũng được chăm chút tỉ mỉ, có tính chịu nhiệt tốt loại bỏ các tạp chất có hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Chúng thường được dùng để hâm nóng thức ăn.

Bát đĩa Bát Tràng

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng mua tại đâu?

Xưởng sản xuất: đường Bát Tràng, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0931.555.959 – 0903.89.59.59

Email: battrangfamily.com.vn@gmail.com

Địa chỉ:

  • 165 Phan Bá Vành, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • 415 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình
  • 220 Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Đà Nẵng
  • 10 Lê Thị Hồng Gấm, P.1, Bảo Lộc, Lâm Đồng
-