Flycam Dji Mavic Air 2 – Nâng cấp thông minh

Với nhiều ưu điểm nổi bật hơn thế hệ tiền nhiệm, Flycam Dji Mavic Air 2 luôn nằm trong tip tìm kiếm của các tín đồ yêu công nghệ. Đặc biệt, mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét hơn, chân thực hơn, đây chính là lựa chọn nổi bật trong dòng flycam phân khúc tầm trung. Cùng đánh giá những điểm nổi bật không thể bỏ qua của Dji Air 2.

Flycam Dji Mavic Air 2 - Nâng cấp thông minh

Flycam Dji Mavic Air 2 nổi bật với khả năng ứng dụng thông minh

Tích hợp công nghệ thông minh

Bản Mavic Air 2 có thể trở nên nổi bật đến vậy chắc chắn không thể bỏ qua những công nghệ hiện đại được ứng dụng nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Hơn thế, điều này còn đảm bảo chất lượng hình ảnh luôn đạt chuẩn với yêu cầu ngày càng khắt khe hiện nay.

SmartPhoto

Công nghệ nhận dạng cảnh tiên hàng hàng đầu đã được tối ưu và cài đặt tự động trong Dji Air 2. Như vậy, trong quá trình sử dụng Mavic Air 2, camera sẽ tự động chọn một trong ba chế độ của thiết bị để áp dụng.

Tính năng này sẽ cho 2 khả năng nhận diện cảnh đó là cảnh chung và cảnh thiếu sáng. Máy ảnh sẽ thực hiện chụp ảnh phơi sáng ở các chế độ khác nhau và hợp chúng lại để tạo nên hình ảnh chất lượng cao nhất. Độ nhiễu sẽ được hạn chế ở mức thấp nhất. Tuy nhiên, khi sử dụng chế độ SmartPhoto thì chế độ 48MP sẽ không sử dụng được.

8K HyperLapse

Mavic Air 2 là dòng sản phẩm đầu tiên được tích hợp tính năng 8K HyperLapse để đem đến những cảnh quay đẹp nhất, chân thực nhất. Để giảm việc xuất file quá nặng, người dùng cũng có thể chủ động chọn chế độ với độ phân giải thấp hơn như 4K, 2.7K hoặc 1080.

Flycam Dji Mavic Air 2 - Nâng cấp thông minh

Hình ảnh sắc nét, video chân thực với Dji Air 2

Bộ tính năng HDR

Bộ tính năng HDR đã được lập trình sẵn. Quay video HDR và ​​toàn cảnh HDR sẽ trở nên dễ dàng hơn với độ phân giải cao 4K 30 khung hình/giây.

APAS 3.0

Mavic Air 2 còn nổi bật trên thị trường khi được Dji tích hợp tính năng tự động mới nhất, tiên tiến nhất. Với công nghệ lập bản đồ mới và thuật toán đường bay giúp khả năng chuyển tiếp mượt mà hơn trong đường dẫn drone.

FocusTrack & ActiveTrack 3.0

FocusTrack sẽ giúp người dùng có thể tập trung hoàn toàn vào một đối tượng tạo cảnh quay điện ảnh với đối tượng bị khóa trong khung hình. Ngoài ra, việc kết hợp với ActiveTrack 3.0 giúp dễ dàng chọn chủ đề để Mavic Air 2 tự động theo dõi, giúp ghi lại những khung hình hấp dẫn. ActiveTrack còn có khả năng cập nhật bản đồ và phân tích thuật toán đường bay để nhận dạng đối tượng và tránh chướng ngại vật. Khi sử dụng tính năng ActiveTrack,  Mavic Air 2 sẽ cho độ phân giải là 4K 30fps.

Đánh giá tổng quan về Dji Air 2

Bên cạnh những tính năng công nghệ nổi bật có thể thấy sự khác biệt rõ ràng trong thiết kế của Air 2 so với bản tiền nhiệm. Tuy có thiết kế nhỏ nhắn hơn những trọng lượng của flycam thế hệ mới này lại nặng hơn. Điều này khiến cho tốc độ bay tối đa của  Mavic Air 2 chậm hơn, chỉ vào khoảng 64km/h. Nhưng vận tốc này vẫn có thể đáp ứng yêu cầu đưa ra các khung hình sắc nét hoàn hảo.

Flycam Dji Mavic Air 2 - Nâng cấp thông minh

Tổng quan Air 2 vẫn là dòng flycam đáng sở hữu

Một ưu điểm không thể bỏ qua của Mavic Air 2 chính là dung lượng pin. Dung lượng được nâng cấp lớn hơn giúp Air 2 có thể sử dụng trong nhiều giờ liên tục, tăng hiệu suất khi hình cho người dùng.

Với những cải biến tiên tiến, Mavic Air 2 hoàn toàn xứng tầm sở hữu với mức giá tầm trung hấp dẫn. Để có thể trải nghiệm dòng Dji chính hãng, chất lượng bạn có thể tham khảo ngay tại Flycamvn. Là đơn vị phân phối độc quyền của Dji, Flycamvn sẽ luôn đem đến dòng sản phẩm hoàn hảo nhất với các tính năng nổi trội nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *