Home / Tổng Hợp / Địa chỉ uy tín ép kính điện thoại lấy liền tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ uy tín ép kính điện thoại lấy liền tại TP. Hồ Chí Minh

Khi điện thoại có vấn đề về màn hình và cần được ép kính, vấn đề đầu tiên mà bạn quan tâm chính là địa chỉ uy tín, chính hãng. Đặc biệt là bạn mong muốn lấy ngay. Vậy bài viết này sẽ gửi đến bạn địa chỉ ép kính điện thoại lấy liền tại Tp.Hồ Chí Minh. Cùng tìm hiểu nhé.

Những dấu hiệu nhận biết cần phải ép kính điện thoại

Đối với các dòng điện thoại di động thông minh hiện nay màn hình luôn được trang bị mặt kính. Mặt kính có chức năng giúp điện thoại hiển thị màu sắc tươi tắn, sắc nét hơn. Bên cạnh đó, mặt kính cũng giúp tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho chiếc điện thoại của bạn.

Địa chỉ uy tín ép kính điện thoại lấy liền tại TP. Hồ Chí Minh

Hình 1: Những dấu hiệu cần phải ép kính điện thoại

Tuy nhiên, nhược điểm là mặt kính được xác định là khá dễ vỡ, mặc dù các nhà sản xuất cũng đã trang bị kính cường lực. Thực tế, sau một thời gian sử dụng, do nhiều nguyên nhân khác nhau nên dẫn đến mặt kính thường xuất hiện các vết nứt, vỡ. Dưới đây được cho là 2 dấu hiệu người dùng nên thay mặt kính để tránh ảnh hưởng đến máy cũng như các bộ phận khác:

  • Mặt kính bị vỡ, nứt khá nặng nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường, gây cảm giác ức chế khi dùng
  • Mặt kính điện thoại bị trầy xước, có nhiều vết nứt gây mất thẩm mỹ, khó sử dụng cũng như ảnh hưởng đến các phần cứng bên trong máy

Lúc này, bạn cần đến dịch vụ thay ép mặt kính cho điện thoại chuyên nghiệp, lấy ngay và uy tín.

Nguyên nhân khiến điện thoại cần phải ép kính

Những dấu hiệu dẫn đến bạn cần phải ép kính đều được xác định bởi một số nguyên nhân. Việc nắm được nguyên nhân cũng là cách khắc phục phục và tìm ra phương án nhanh chóng cho điện thoại. Cụ thể là:

  • Rơi rớt điện thoại: Nếu người dùng làm rơi thiết bị điện thoại di động  quá nhiều lần và trong thời gian dài thì sẽ nguyên nhân làm cho các loại điện thoại của bạn bị bể mặt kính. Vì như chúng ta đã biết mặt kính là phần chiếm 100% diện tích mặt trước của chiếc điện thoại. Bởi vậy, khi vô tình để rơi sẽ cho chiếc điện thoại của mình bị bể mặt kính màn hình và chắc chắn bạn cần phải ép lại kính nếu không muốn làm hỏng phần cảm ứng.

Địa chỉ uy tín ép kính điện thoại lấy liền tại TP. Hồ Chí Minh

Hình 2: Nguyên nhân dẫn đến điện thoại cần ép kính

  • Để thiết bị ở chung với các vật sắc nhọn: Khi để chung điện thoại với các vật sắc nhọn khác thì bạn sẽ vô tình có thể làm cho chiếc màn hình trước bị bể, nứt hay trầy xước. Đây được xem là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của mọi người dùng khi để trúng điện thoại với các vật sắc nhọn dẫn đến tình trạng hỏng hóc của màn hình.
  • Không sử dụng các phương thức bảo vệ: Việc bạn không trang bị cho chiếc điện thoại mình một tấm bảo vệ như tấm kính cường lực là một điều thiếu sót. Bởi, không có tấm kính này, màn hình của bạn sẽ thường xuyên bị va đập, trầy xước, sớm muộn cũng cần phải ép kính mới không sẽ rất mất thẩm mỹ.

Những lưu ý khi ép kính điện thoại

Khi ép kính điện thoại thì bạn cũng không nên bỏ qua hoặc chủ quan với những lưu ý đó là:

  • Bạn cần lưu ý khi màn hình bị vỡ thì không nên cố gắng dùng lực tác động quá mạnh lên chiếc màn hình cảm ứng của chiếc điện thoại và phải lập tức đi sửa chữa nhằm đảm bảo cho màn cảm ứng không bị ảnh hưởng.

Địa chỉ uy tín ép kính điện thoại lấy liền tại TP. Hồ Chí Minh

Hình 3: Những lưu ý khi ép kính điện thoại

  • Cần lưu ý về thẻ sim và thẻ nhớ điện thoại, tất cả những thứ này cần được tháo ra trước khi chúng có thể được đem đi sửa chữa.
  • Nên chọn địa chỉ ép kính điện thoại lấy liền. Lý do đó là: Nếu một cơ sở có thể sửa chữa, ép kính nhanh chóng thì đồng nghĩa họ sử dụng máy móc ép kính công nghệ hiện đại. Cùng với đó việc lấy ngay cũng khiến bạn không bị mất thời gian cho việc đi lại và lo lắng bị “luộc”.
  • Lưu ý cuối cùng là bạn không nên để mật khẩu màn hình khoá khi đi sửa chữa. Bởi vì việc này sẽ có thể làm mất thời gian của người kỹ thuật viên sửa chữa khi phải mất thêm thời gian phá mật khẩu của bạn.

Gợi ý địa chỉ ép kính điện thoại lấy liền tại Tp. Hồ Chí Minh

Khi bạn có nhu cầu thay ép kính  điện thoại lấy ngay tại Tp. Hồ Chí Minh nhưng băn khoăn tìm kiếm cơ sở uy tín thì hãy tham khảo ngay Hcare- một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu.. Thực tế với sự đánh giá cao từ khách hàng, Hcare luôn sử dụng mọi phương pháp và công cụ hiện đại nhất đối với thiết bị của bạn và phục vụ bạn một dịch vụ tận tâm và nhiệt huyết nhất có thể.

Đặc biệt, với dịch vụ thay kính màn hình, ép kính điện thoại lấy ngay luôn được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, máy móc hiện đại. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng linh kiện cũng như có thể lấy điện thoại được ép kính chỉ sau 15 – 20 phút chờ đợi.

Địa chỉ uy tín ép kính điện thoại lấy liền tại TP. Hồ Chí Minh

Hình 4: Hcare là địa chỉ ép kính lấy liền tại Tp.Hồ Chí Minh

Mặt khác, tại đây bạn còn nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá tốt nhất các dịch vụ sửa chữa, thay ép kính điện thoại mang lại lợi ích cho khách hàng.

Như vậy, bài viết đã gửi đến bạn những thông tin chia sẻ về ép kính điện thoại cũng như địa chỉ ép kính điện thoại lấy liền tại Tp. Hồ Chí Minh. Bạn có thể liên hệ hoặc tham khảo qua hệ thống Website về dịch vụ của Hcare đó là: Hnammobilecare.com

Hotline của Hnammobilecare: 1800 400 599

-