Home / Công Nghệ / TOP 5 đồng hồ định vị cho trẻ em (Gái – Trai) tốt nhất 2019

TOP 5 đồng hồ định vị cho trẻ em (Gái – Trai) tốt nhất 2019

Ngày nay,các bậc phụ huynh luôn trăn trở làm thế nào để kiểm soát, theo dõi nhằm tránh được sự nguy hiểm cho con em mình lứa tuổi 5-14 tuổi – lứa tuổi chưa đủ khả năng chủ động phòng vệ. Đồng hồ định vị trẻ em ra đời, đáp ứng được các nhu cầu của phụ huynh. Hãy đọc bài viết này để biết được các tiêu chí để chọn cho các bé một chiếc đồng hồ thích hợp nhất và top 5 đồng hồ định vị cho trẻ em đang hot nhất trên thị trường hiện nay.

TOP 5 đồng hồ định vị cho trẻ em (Gái - Trai) tốt nhất 2019

Đồng hồ định vị trẻ em đang được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình

Các tiêu chí để lựa chọn chiếc đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất

Trong độ tuổi từ 5-14 tuổi, chắc chắn giữa bé trai và bé gái sẽ có sự khác biệt về màu sắc, kiểu dáng, tính năng. Do đó, để chọn được một chiếc đồng hồ vừa kinh tế, mà lại phù hợp sở thích các bé thì phải xem xét các tiêu chí sau.

Màu sắc, kiểu dáng đồng hồ phù hợp cho bé

Một chiếc đồng hồ có thu hút các bé hay không, có khiến các bé thích thú đeo hằng ngày chủ yếu dựa vào màu sắc và kiểu dáng. Bố mẹ nên chú ý lựa chọn màu sắc và kiểu dáng phù hợp với sở thích của con. Thường thì các bé gái sẽ thích màu sắc sặc sỡ, đặc biệt là màu hồng, bé trai thích những màu tối hơn.

Các tiêu chí để lựa chọn chiếc đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất
Các tiêu chí để lựa chọn chiếc đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất

Chất liệu dây đeo đồng hồ

Chất liệu dây đeo đồng hồ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe trẻ em, do đó, phụ huynh cần chú ý lựa chọn những dây đeo có lỗ thoát mồ hôi và loại sơn trên dây không làm trẻ bị dị ứng.

Công nghệ định vị trên đồng hồ

Hiện nay đồng hồ định vị trẻ em sử dụng 3 công nghệ định vị chính: GPS, Wifi và GSM. Công nghệ GPS cho kết quả chính xác nhất.

Khả năng chống nước của đồng hồ

Là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đồng hồ của phụ huynh, bởi vì trẻ em hay có những hoạt động vui chơi dễ làm đồng hồ dính nước, một chiếc đồng hồ chống nước cao là một lựa chọn thông minh của ba mẹ.

Thời lượng Pin đồng hồ

Đồng hồ định vị trẻ em tích hợp nhiều tính năng dẫn đến tiêu thụ lượng pin cao. Do đó, ba mẹ nên lựa chọn đồng hồ dựa trên thời lượng pin, thường thì dung lượng pin khoảng 300-600mAH là phù hợp nhất.

Top 5 đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất 2019

Dưới đây là top 5 đồng hồ thông minh trẻ em phụ huynh nên lựa chọn

Đồng hồ Wonlex Q50 giá rẻ

Đồng hồ Wonlex Q50

Thiết kế nhỏ gọn, vuông vắn, rất ôm tay phù hợp với tất cả các bé. Q50 tích hợp nhiều tính năng cần thiết: xem giờ, định vị GPS và liên lạc 2 chiều giữa phụ huynh và con cái, đọc tin nhắn sms, gửi tin nhắn thoại đến những người có trong danh sách được kết nối.

Đồng hồ định vị MT006 – Dành cho bé tay nhỏ

Đồng hồ định vị MT006 - Dành cho bé tay nhỏ

Có khả năng cảnh báo, gọi điện SOS hay liên lạc hai chiều giữa phụ huynh và con cái. Có khả năng chống thấm nước vượt trội đạt chuẩn IP54. Ba mẹ sẽ yên tâm hơn khi Wonlex GW100 này sử dụng cả công nghệ định vị GPS và Wifi.

Đồng hồ định vị chống nước IP67 Wonlex GW400X

Đồng hồ định vị chống nước IP67 Wonlex GW400X

Có khả năng định vị hầu như tuyệt đối khi sử dụng công nghệ GPS, Wifi và cả GSM, nhưng không có bức xạ, ba mẹ có thể yên tâm về sức khỏe con cái mình. Bậc phụ huynh có thể cài đặt vùng an toàn cho con mình,  khả  năng chống nước đạt chuẩn IP67 là điểm nổi bật.

Đồng hồ định vị thông minh chống nước Kareme PT03 IP65

Đồng hồ định vị thông minh chống nước Kareme PT03 IP65

Tính năng chống nước đạt chuẩn IP65 và  chống bám bụi bẩn sẽ khiến ba mẹ yên tâm hơn. Sữ dụng nano sim nghe gọi hai chiều, ba mẹ cũng có thể theo dõi con mình mọi lúc mọi nơi thông qua GPS khi sử dụng 3G/4G

Đồng hồ Abardeen B108 – Giúp định vị chính xác nhất

Đồng hồ định vị Abardeen B108 chống nước tốt

Abardeen là dòng điện thoại định vị cao cấp, nổi bật với tính năng sử dụng 4G của mình, nghe gọi 2 chiều. Có trang bị camera giúp phụ huynh có thể chụp và gửi hình ảnh cho con cái thông qua đồng hồ và ngược lại. Định vị cực kỳ chính xác với đa tầng định vị GPS, Wifi, GSM và camera.

Trên đây là TOP 5 đồng hồ định vị trẻ em được quan tâm và đánh giá tốt nhất. Hi vọng Giadinh24.com sẽ giúp được các bạn lựa chọn mẫu đồng hồ thông minh cho bé tốt nhất hiện nay.

-