Địa chỉ điều trị cười hở lợi uy tín tại Hà Nội

Cười hở lợi là một tình trạng kém thẩm mỹ thường gặp. Nhiều người quan niệm rằng người cười hở lợi sẽ có số khổ, thiếu tự tin trong giao tiếp hàng ngày.  Chính vì vậy dịch vụ điều trị cười hở lợi đang ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Hiện nay Nha khoa Dr Công đang cung cấp dịch vụ điều trị cười hở lợivới đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tận tâm, luôn đặt uy tín, chất lượng và an toàn lên hàng đầu.

Nguyên nhân của Cười hở lợi 

Cười hở lợi là tình trạng khi cười hở lợi dưới môi trên quá nhiều. Đây là tình trạng lâm sàng thường gặp, có thể do mọc răng bất thường, tăng chức năng cơ nâng môi trên, xương hàm trên phát triển quá mức, các răng trước hàm trên phát triển quá mức, hoặc kết hợp các yếu tố được nêu trên.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa, một số yếu tố có thể góp phần gây ra nụ cười hở lợi. Sau đây là một vài nguyên nhân phổ biến nhất:

điều trị cười hở lợi

Sự khác biệt trong quá trình mọc răng

Cách mọc răng trưởng thành của con người có thể là một nguyên nhân dẫn đến chứng cười hở lợi. Một nghiên cứu y khoa được thực hiện vào năm 2014 chỉ ra rằng mặc dù điều này là khác nhau ở mỗi cá thể nhưng đó có thể là một đặc điểm mang yếu tố di truyền.

Nếu nướu của bạn bao phủ nhiều hơn bề mặt răng khi chúng mọc – được biết đến với tên gọi mọc răng thụ động bị thay đổi – thì bạn có khả năng sẽ bị cười hở lợi.

Nếu các răng ở phía trước miệng của bạn mọc quá mức hoặc quá xa, lợi của bạn cũng sẽ phát triển vượt lên. Hiện tượng này được gọi là đùn ngà răng.

Cười hở lợi cũng có thể xuất hiện khi xương hàm trên của bạn phát triển quá mức, dài hơn chiều dài bình thường của chúng. 

Sự chênh lệch khoảng cách của môi

Khi môi trên của bạn ở bên ngắn hơn cũng có thể gây nên cười hở lợi. Và nếu đôi môi của bạn có sự dịch chuyển quá nhiều khi bạn thay đổi khẩu hình hoặc cười cũng ảnh hưởng đến mức độ nặng nhẹ của chứng cười hở lợi.

Cười hở lợi do tác động của các loại thuốc

Một vài loại thuốc có thể khiến cho lợi phát triển quá nhiều xung quanh răng. Hiện tượng này được biết đến với tên tăng sản lợi.

Thuốc ức chế miễn dịch, thuốc ngừa co giật hoặc điều trị huyết áp cao cũng có thể khiến lợi răng của bạn phát triển quá mức.

Trong trường hợp này phải ưu tiên điều trị tình trạng bệnh. Nếu không được chữa trị kịp thời, sự phát triển quá mức của lợi có thể gây ra bệnh nha chu.

Phương án Chữa cười hở lợi phổ biến

điều trị cười hở lợi

Phẫu thuật xương hàm

Đây là phương pháp được sử dụng để điều trị cười hở lợi quá nặng, cả nướu và xương hàm đều phát triển quá mức (hay chính là tình trạng răng bị hô) khiến răng bị ra ngoài làm nướu bị lộ rõ khi cười. 

Tiêm thuốc giãn cơ

Phương pháp này được sử dụng khi cơ kéo môi quá mạnh. Bác sĩ sẽ tiêm liều thuốc giãn cơ với một lượng lớn protein. Cách làm này sẽ giúp giảm hoạt động của cơ môi trên từ đó khiến nụ cười được thu hẹp lại theo chiều dọc, giúp thuyên giảm chứng cười hở lợi.

Niềng răng kết hợp với hằn lún

Đây là biện pháp được nhiều bác sĩ khuyên dùng để điều trị cười hở lợi đối với những trường hợp khớp cắn quá sâu, khiến răng trên đè lên hàm răng dưới.

Phẫu thuật cắt nướu

Những trường hợp nướu phát triển quá mức làm che lấp đi thân răng thì bác sĩ sẽ khuyên dùng phương pháp này.

Nha Khoa Dr Công – Địa chỉ điều trị cười hở lợi uy tín tại Hà Nội

điều trị cười hở lợi

Nha khoa Dr Công là một trong những địa chỉ chữa cười hở lợi răng uy tín tại Hà Nội. Đến với nha khoa Dr Công, bạn sẽ được thăm khám, đánh giá tình trạng răng để dựa vào đó các bác sĩ sẽ đưa ra những phương án phù hợp để bạn có thể đua ra quyết định đúng đắn.

Với phương châm uy tín, chất lượng là kim chỉ nam cho hoạt động của phòng khám, Dr Công sẽ không vì lợi nhuận mà khuyên bạn lựa chọn những phương pháp đem lại lợi nhuận cao như nhiều phòng khám khác hay làm.

Dr Công luôn đề cao hiệu quả của mỗi trường hợp, nên sẽ luôn đề xuất cho bạn những lời khuyên tốt nhất, phù hợp nhất cho bạn. Hiểu được tầm quan trọng của sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng trong sự tồn tại và phát triển của mình, Dr Công luôn luôn coi trọng sự hiệu quả, mức độ hài lòng, vui vẻ của khách hàng sau mỗi ca điều trị. 

Với đội ngũ bác sĩ, tư vấn viên, y tá,… có tâm, kỹ năng chuyên môn cao cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp kết hợp với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, Dr Công cam kết đem đến cho Quý khách hàng trải nghiệm điều trị an toàn, hiệu quả nhất.

Chi Tiết Liên Hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *