Home / Review / Phim truyện / Điểm tên những bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất năm 2017

Điểm tên những bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất năm 2017

Những bộ phim hoạt hình thường mang tới sự vui vẻ, hài hước và phù hợp với mọi lứa tuổi, trong đó chủ yếu là hướng tới trẻ nhỏ. Trong năm 2017 vừa qua có rất nhiều phim hoạt hình được phát hành, thu hút rất nhiều bạn trẻ đến rạp xem. Cùng điểm tên những bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất năm 2017 qua bài viết sau.

Những bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất

Kẻ trộm mặt trăng 3 – Despicable Me 3

Là bộ phim hoạt hình 3D, trước đây đã ra mắt rất nhiều phần và đã gây bão, gây được sự chú ý, quan tâm của rất nhiều bạn nhỏ. Bộ phim xoay quanh chủ đề một tiến sĩ có tên là Gru làm việc cho chính phủ, đối đầu với tất cả những kẻ xấu trên toàn thế giới, đặc biệt là Balthazar Bratt, một kẻ nguy hiểm nhất hành tinh. Đây không chỉ là bộ phim hoạt hình hay, ấn tượng mà còn là bộ phim mang nhiều ý nghĩa.

Phim hoạt hình gì hay, ấn tượng nhất? Kẻ trộm mặt trăng 3, bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất, nổi tiếng nhất
Kẻ trộm mặt trăng 3 – Bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất năm 2017

Xì Trum: Ngôi làng kỳ bí – Smurfs: the lost village

Bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất là phim gì? Cũng là một bộ phim hoạt hình của Mỹ, Xì Trum: Ngôi làng kỳ bí trước đó đã có ra mắt 2 phần và đều nhận được phản hồi tốt từ phía khán giả. Nhưng trong tập phát hành vừa rồi, nội dung hoàn toàn độc lập với các bản trước đó, bộ phim kể về hành trình đi vào rừng của Tí Cô Nương cùng với 3 anh chàng luôn theo sát cô đó là: Tí Lực Sĩ, Tí Thông Thái và Tí Vụng Về. Trong chuyến phiêu lưu của 4 Tí đã gặp rất nhiều khó khăn và bị hãm hại bởi nhiều chiêu trò của lão phù thủy Gà Mên.

Năm 2017 có những phim hoạt hình nào hay? Danh sách những bộ phim hoạt hình HOT nhất năm 2017.
Xì Trum: ngôi làng kỳ bí – Phim hoạt hình hay, vui vẻ

Nhóc Trùm – The Boss Baby

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của một cậu nhóc 7 tuổi có tên là Tim, đang được bố mẹ hết mực yêu thương, chiều chuộng. Nhưng lại bị đảo lộn khi có một cậu em trai xuất hiện trong gia đình, mọi tình thương của cha mẹ không dành hết cho Tim, mà lại bị san sẻ. Điều đặc biệt ở đây cậu em trai của Tim lại là một cậu nhóc trùm tinh nghịch, do uống Secret Baby Formula nên tâm trí phát triển trưởng thành nhanh hơn, cậu bé đang tìm hiểu lý do tại sao những chú cún con lại nhận được nhiều sự yêu thương hơn trẻ sơ sinh.
– Bộ phim với nội dung hài hước, đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều khán giả và trở thành một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất lúc bấy giờ.

Bộ phim hoạt hình nào nên xem? Điểm tên các bộ phim hoạt hình hay dành cho giới trẻ
Nhóc trùm – Phim hoạt hình ấn tượng cho trẻ nhỏ

The Nut Job 2 – Nutty by Nature

Tuy là bộ phim không được giới phê bình đánh giá cao, nhưng doanh thu bộ phim lại đạt tới mức kinh ngạc, gấp 3 lần chi phí sản xuất. Chính vì thế mà đây lại là động lực cho các nhà làm phim sản xuất ra phần tiếp theo. Và đây cũng là bộ phim hoạt hình hài hước, vui nhộn các bạn không nên bỏ qua. Ở trong phần The Nut Job 2 này, bộ phim kể về câu chuyện của chú sóc Surly và những người bạn đang chung tay ngăn chặn kế hoặc phá hủy công viên Liberty, để xây dựng khu vui chơi mới.

Một số phim hoạt hình nổi tiếng nên xem. Các bộ phim hoạt hình ý nghĩa
The Nut Job 2 – Phim hoạt hình nổi tiếng

Captain Underpants – Bộ phim hoạt hình hay nên xem

Đây là bộ phim hài hước nói về 2 cậu học sinh lớp 4, tên là George Beards và Harold Hutchins, có chung sở thích sáng tạo truyện tranh với nội dung là các siêu anh hùng Captain Underpants. Những cậu bé này đã vô tình thôi miên được ông hiệu trưởng trở thành các nhân vật trong chính câu chuyện của họ.

Năm 2017 có những bộ phim hoạt hình nào hay? Tổng hợp các bộ phim hoạt hình nên xem trong 2017.
Captain Underpants – Phim hoạt hình dành cho trẻ nhỏ

Có thể bạn quan tâm: Những phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ

Chuyên mục Review phim vừa cùng bạn khám phá TOP 5 bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất, hài hước nhất năm 2017 rồi nhé. Nếu bạn bỏ lỡ chưa được xem trên rạp, thì đây chính là cơ hội giúp bạn có thể thưởng thức lại các bộ phim hấp dẫn này.

-