Home / Review / Review – Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hoàn Mỹ Clean

Review – Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hoàn Mỹ Clean

Một văn phòng để tiếp khách, xử lý công việc sạch sẽ ngăn nắp luôn tạo nên những thiện cảm nhất định cho khách hàng. Ngoài ra, đây còn là yếu tố giúp nâng cao chất lượng sức khỏe, tạo cảm hứng cho các nhân viên làm việc năng suất, hiệu quả. Với chất lượng toàn diện, tiết kiệm chi phí, Hoàn Mỹ Clean là một trong những đơn vị dịch vụ tạp vụ văn phòng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Review - Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hoàn Mỹ Clean

Tại sao cần thường xuyên vệ sinh văn phòng?

Đối với những người đi làm, hầu hết thời gian ban ngày chúng ta đều ở văn phòng làm việc. Do đó, chất lượng môi trường làm việc cũng tác động không nhỏ đến sức khỏe của bản thân. Cụ thể, khói bụi, vi khuẩn tích lũy hằng ngày xung quanh bạn có thể sẽ là tác nhân gây ra các bệnh về da, dị ứng, hen suyễn,…

Không những vậy, đối với kết quả làm việc của nhân viên, môi trường cũng có vai trò không nhỏ. Một văn phòng luôn sạch sẽ, ngăn nắp, thoáng mát sẽ giúp mọi người hưng phấn, kích thích khả năng tập trung và sáng tạo. Từ đó, năng suất và chất lượng làm việc cũng được nâng cao. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp hiện nay đã sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng để vệ sinh khuôn viên công ty.

Về góc độ kinh tế, môi trường làm việc cũng tác động không nhỏ đến doanh thu cũng như việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Một môi trường làm việc sạch sẽ, ngăn nắp sẽ là tiền đề xây dựng tính chuyên nghiệp, uy tín của công ty. Hơn nữa, nếu là khách hàng đến văn phòng doanh nghiệp, có lẽ sau thái độ chuyên nghiệp của nhân viên, không gian tiếp đón ngăn nắp cũng là một điểm cộng.

Lợi ích khi chọn Hoàn Mỹ Clean

Nhận thấy tầm quan trọng của việc vệ sinh văn phòng thường xuyên, nhiều doanh nghiệp hiện nay đã có sự quan tâm nhất định đến vấn đề này. Là một giải pháp thuận tiện và chất lượng, hiệu quả, dịch vụ tạp vụ văn phòng của Hoàn Mỹ Clean đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Với phương châm lấy khách hàng làm hạt nhân, Hoàn Mỹ Clean luôn không ngừng đổi mới để cung cấp đến khách hàng dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất. Đến nay, chúng tôi may mắn đã nhận được sự tin tưởng, đánh giá tốt từ nhiều đơn vị hợp tác như Công ty TNHH điện tử Samsung Vina, tòa nhà TD Business Center, khu đô thị Hiệp Phong,…

Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ tự tin có đội ngũ nhân viên chuyên môn, chăm chỉ, làm việc hiệu quả và thái độ chuyên nghiệp, gần gũi, trung thực. Ngoài ra, chúng tôi cũng không ngừng hoàn thiện làm mới mình từ máy móc đến tác phong làm việc. Hoàn Mỹ Clean tin rằng sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu đặc thù nào được khách hàng đặt ra.

Dịch vụ tạp vụ văn phòng của Hoàn Mỹ Clean

Hoàn Mỹ Clean là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp với giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn tự hào được đánh giá là nơi cung cấp dịch vụ toàn diện, chất lượng, hiệu quả.

Review - Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hoàn Mỹ Clean

Dịch vụ toàn diện

Thái độ tận tùy, kỹ năng chuyên môn, đội ngũ lành nghề, Hoàn Mỹ Clean luôn nỗ lực đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Tùy vào từng dự án tham gia, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ vệ sinh, dịch vụ vệ sinh công nghiệp toàn diện bao gồm:

  • Vệ sinh sàn nhà: Chà sàn, phủ bóng sàn/ đánh bóng sàn đá,…;

  • Vệ sinh vật dụng văn phòng: bàn ghế, vật dụng/thiết bị văn phòng,…;

  • Vệ sinh thảm: Hút thảm, giặt thảm định kỳ,…;

  • Vệ sinh sofa: Lau, hút bụi, giặt sofa định kỳ,..;

  • Vệ sinh các khu vực khác: toilet, trần nhà, cửa kính, thang máy, thang bộ,..;

  • Thu gom rác là làm sạch không khí văn phòng;

  • Các công việc khác theo đề nghị của khách hàng.

Tác phong chuyên nghiệp, chất lượng hiệu quả

Hoàn Mỹ Clean chú trọng đầu tư các khóa đào tạo nhân viên cùng chi phí cho các thiết bị vệ sinh hiện đại. Nhân viên tạp vụ văn phòng luôn là những người tỉ mỉ, nhanh nhẹn, làm việc chăm chỉ và hiệu quả. Khi sử dụng dịch vụ, văn phòng của bạn sẽ nhanh chóng được vệ sinh sạch sẽ, thoáng đãng, ngăn nắp và mang tính thẩm mỹ cao.

Thái độ nhân viên tạp vụ luôn là vấn đề được Hoàn Mỹ Clean quan tâm và chú trọng. Chúng tôi hiểu được một dịch vụ chuyên nghiệp cùng với chất lượng là một thái độ tích cực, hòa đồng, thân thiện và trung thực. Đây cũng là một yếu tố mà nhiều địa điểm kinh doanh, văn phòng làm việc tìm kiếm khi lựa chọn dịch vụ tạp vụ văn phòng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ tạp vụ văn phòng của Hoàn Mỹ Clean. Hy vọng bài viết có thể hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thích hợp. Nếu bạn quan tâm, đừng ngần ngại liên hệ để được nhân viên Hoàn Mỹ Clean tư vấn.

-