Home / Tổng Hợp / Địa chỉ thanh lý phế liệu cho gia đình và doanh nghiệp

Địa chỉ thanh lý phế liệu cho gia đình và doanh nghiệp

Nhu cầu thanh lý phế liệu đang ngày càng tăng cao. Trong khi đó, các đơn vị kém uy tín ra đời ngày càng nhiều. Hiểu rõ điều này, công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát đã ra đời và trở thành địa chỉ thanh lý phế liệu uy tín hàng đầu cho gia đình và doanh nghiệp. Bạn khi có nhu cầu bán phế liệu, hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Thịnh Phát – địa chỉ thanh lý phế liệu uy tín

Địa chỉ thanh lý phế liệu cho gia đình và doanh nghiệp

Đơn vị nhận thu gom phế liệu

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ chuyên thanh lý phế liệu cho gia đình và doanh nghiệp hãy liên hệ với Thịnh Phát chúng tôi. Bởi, đơn vị đáp ứng được mọi tiêu chí bạn đặt ra.

Đơn vị thu mua phế liệu giá cao

Thịnh Phát là đơn vị số một trên thị trường hiện nay nhận thu mua phế liệu với mức giá ưu đãi. Bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được hỗ trợ. Tùy thuộc từng loại phế liệu khác nhau mà mức giá đơn vị thu mua có sự thay đổi.

Đơn vị đưa ra giá thu mua phế liệu công khai, minh bạch. Bạn có thể dựa trên mức giá đơn vị chúng tôi đưa ra so với các đơn vị khác để nắm bắt. Đặc biệt hơn, đơn vị còn đưa ra mức hoa hồng vô cùng ưu đãi cho trung gian giới thiệu. Bạn chỉ cần giới thiệu với đơn vị chúng tôi đơn vị bán phế liệu số lượng lớn. Tùy thuộc vào lượng phế liệu bạn giới thiệu cho đơn vị để xác định hoa hồng mình nhận được.

Hỗ trợ thu mua phế liệu ngay tại nhà

Địa chỉ thanh lý phế liệu cho gia đình và doanh nghiệp

Đơn vị thu mua tất cả các phế liệu

Địa chỉ thanh lý phế liệu ngay tại nhà cho gia đình, doanh nghiệp Thịnh Phát hỗ trợ bạn thu mua phế liệu ngay tại nhà. Đơn vị khi đến địa chỉ bạn yêu cầu sẽ tiến hành thẩm định giá sắt phế liệu ngay hôm nay. Bạn dựa theo mức giá đơn vị đưa ra có thể xác định được nên thanh lý phế liệu hay không.

Đơn vị có đội ngũ container thu gom phế liệu trên các tỉnh thành của cả nước. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa đơn vị để thu gom phế liệu khi có nhu cầu thanh lý. Chính điều này giúp bạn tiết kiệm thêm nhiều thời gian chờ đợi, hạn chế tối đa tình trạng mất an toàn khi chở phế liệu đi bán.

Đơn vị hỗ trợ thu gom phế liệu 24/7

Đơn vị chúng tôi hỗ trợ bạn thu gom phế liệu 24/7. Bạn bất cứ khi nào có nhu cầu thanh lý phế liệu hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi. Thịnh Phát có đội ngũ nhân viên tận tình, dày dặn kinh nghiệm. Do đó, chúng tôi rút ngắn được thời gian thu gom phế liệu. Bạn sẽ không cần phải chờ đợi lâu, chỉ sau và giờ thu gom, đơn vị sẽ giúp bạn thanh lý toàn bộ phế liệu.

Thịnh Phát thu gom phế liệu trên quy trình chuyên nghiệp

Địa chỉ thanh lý phế liệu cho gia đình và doanh nghiệp

Đơn vị thu mua phế liệu trên quy trình chuyên nghiệp

Địa chỉ thanh lý phế liệu Thịnh Phát chuyên nhận thu gom phế liệu trên quy trình chuyên nghiệp. Bạn dễ dàng nhận thấy điều này thông qua các bước sau đây:

Bước 1: Đơn vị tiếp nhận yêu cầu của bạn

Khi có nhu cầu tìm đơn vị thu gom phế liệu hãy liên hệ với Thịnh Phát chúng tôi. Đơn vị sẽ đưa ra bảng giá thu gom cùng hẹn thời gian thu gom phế liệu.

Bước 2: Đơn vị thẩm định giá

Đội ngũ nhân viên đơn vị sẽ trực tiếp đến tận nơi, kiểm tra và thẩm định giá phế liệu. Mức giá đơn vị đưa ra sẽ phụ thuộc vào chủng loại và chất lượng phế liệu. Sau khi tổng hợp toàn bộ phế liệu đơn vị sẽ báo giá một cách công khai và minh bạch nhất. Đồng thời, bạn dựa trên mức giá đơn vị chúng tôi đưa ra có thể nắm bắt nên hay không thanh lý phế liệu cho đơn vị chúng tôi.

Bước 3: Đơn vị thu gom phế liệu

Nếu bạn đồng ý với mức giá Thịnh Phát đưa ra, chúng tôi sẽ lập tức thu gom phế liệu bạn đã bán. Sau quá trình thu gom phế liệu đơn vị sẽ chi trả toàn bộ số tiền phế liệu cho bạn. Dịch vụ từ đó kết thúc.

Bạn khi tìm đến đơn vị chúng tôi thanh lý phế liệu vào những lần tiếp theo đơn vị sẽ đưa ra mức giá bán ưu đãi hơn nữa. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi liên hệ đơn vị chúng tôi để thanh lý phế liệu.

Đối với những khách hàng giới thiệu cho đơn vị, hoa hồng bạn nhận được tùy thuộc vào tổng lượng phế liệu cần bán. Bạn có thể nhận được lên đến hàng trăm triệu đồng khi thường xuyên giới thiệu đơn vị cung cấp phế liệu cho đơn vị chúng tôi.

Địa chỉ thanh lý phế liệu cho gia đình và doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên thu mua phế liệu. Đơn vị thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Do đó, chúng tôi cam kết đưa ra cho bạn mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời, bạn khi có nhu cầu giới thiệu đơn vị chuyên bán phế liệu cho chúng tôi sẽ nhận được nhiều lợi ích. Vì vậy, dù bạn có nhu cầu muốn thanh lý phế liệu hay giới thiệu đơn vị thanh lý phế liệu, chúng tôi đều đảm bảo tối đa quyền lợi cho bạn.

Địa chỉ thanh lý phế liệu cho gia đình và doanh nghiệp

Liên hệ Thịnh Phát để có giá bán phế liệu cao nhất

Thông tin liên hệ

Bạn khi có nhu cầu bán hay giới thiệu đơn vị thanh lý phế liệu cho gia đình hãy liên hệ chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

  • Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương – Điện thoại : 0907 824 888
  • Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM – Điện thoại : 0907 824 888
  • Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai – Điện thoại : 0907 824 888
  • Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng – Điện thoại : 0988 922 622
  • Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại : 0988 115 552
  • Website: https://muaphelieuthinhphat.com/
  • Email : Muaphelieu.88@gmail.com
-