Home / Du lịch / Địa chỉ Nova Hồ Tràm Bình Châu ở đâu ?

Địa chỉ Nova Hồ Tràm Bình Châu ở đâu ?

Nova Vũng Tàu là dự án nổi bật với quỹ đất 1000 ha và hiếm có tại khu vực bãi biển nổi tiếng thế giới là biển Hồ Tràm – Bà Rịa Vũng Tàu. Dự án được phát triển bởi Novaland và hiện đang là một trong những điểm đến hấp dẫn không chỉ của du khách mà còn của các nhà đầu tư bất động sản. Trong nội dung hôm nay, chúng ta cùng phân tích một khía cạnh nổi bật của dự án, đó là vị trí!

Giới thiệu địa chỉ xây dựng dự án Nova Vũng Tàu

Nova Vũng Tàu tọa lạc tại Hồ Tràm, một trong những địa điểm nổi tiếng của khu vực Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là một trong những vị trí được các chuyên gia đánh giá là có nhiều lợi thế và được coi là vị trí chiến lược để phát triển du lịch. 

vị trí novaworld hồ tràm

Dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng Nova Vũng Tàu

Vị trí của Nova Vũng Tàu còn được thừa hưởng những tinh hoa của đất trời khi sở hữu bãi biển thơ mộng với hệ sinh thái biển đa dạng và thảm thực vật đồi núi tự quý hiếm. Ngoài ra, khu vực này còn được thừa hưởng nhiều giá trị từ hệ thống hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ và dễ dàng kết nối với nhiều khu du lịch nổi tiếng của miền Nam.

Chuyên gia đánh giá cao lợi thế của về vị trí Nova Vũng Tàu. Và khu vực này được đánh giá là mang lại cơ hội đầu tư bất động sản tốt với tiềm năng phát triển du lịch của Hồ Tràm.

Phân tích kết nối giao thông dự án Nova Vũng Tàu

Điều kiện kết nối giao thông ra vào khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm đang thực sự là một trong những vấn đề nóng mà các nhà đầu tư muốn tìm hiểu. Xung quanh vị trí xây dựng dự án có nhiều khu dân cư nổi tiếng như khu dân cư, đường Nguyễn Văn Cừ, rạch Thủ Lựu, bãi đất trống,…

vị trí nova hồ tràm

Vị trí đắt giá ven biển Hồ Tràm

Đây là những điều kiện rất thuận lợi cho một dự án mới như Nova Vũng Tàu có vị trí đẹp, tiềm năng phát triển du lịch và điều kiện kết nối giao thông thuận lợi.

Tiếp theo, Nova Vũng Tàu nằm cách trung tâm TP.HCM khoảng 100 km với sự phát triển của giao thông hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển chỉ còn 1,5h. Bên cạnh đó, sự ra đời của sân bay quốc tế Long Thành, cách dự án Novaworld Hồ Tràm khoảng 60km cũng là một trong những nơi được đánh giá là có kết nối vô cùng thuận tiện với khoảng cách chỉ khoảng 1h đồng hồ.

Từ thành phố Vũng Tàu, bạn có thể kết nối đến địa điểm Novaworld Hồ Tràm trong khu du lịch Hồ Tràm với khoảng cách khoảng 30 km và chỉ mất khoảng 45 phút. Xung quanh nơi đây tập trung nhiều khu nghỉ dưỡng, khu dự trữ sinh quyển nổi tiếng của Bà Rịa Vũng Tàu và sẽ là điểm đến hấp dẫn của du khách khi nghỉ dưỡng tại biệt thự Nova Vũng Tàu.

Có thể nói, vấn đề đi lại của du khách và các nhà đầu tư khi đến với dự án nghỉ dưỡng Nova Vũng Tàu là điều kiện hấp dẫn. Trong tương lai không xa, kết nối giao thông ra vào khu nghỉ dưỡng cao cấp Nova Vũng Tàu và một số dự án nghỉ dưỡng trong khu vực sẽ được cải thiện mạnh mẽ nhờ nhiều dự án đang được xây dựng. 

Vị trí Novaworld Hồ Tràm có nhiều tiềm năng đặc biệt

Nói đến vị trí của dự án nghỉ dưỡng Nova Vũng Tàu  Novaland, chúng ta không thể bỏ qua những phân tích và đánh giá tiềm năng về vị trí. Trước hết cần nói đến lợi thế và tiềm năng phát triển du lịch của Hồ Tràm so với nhiều khu vực khác ở phía Nam. Vì vậy, đầu tư du lịch vào Hồ Tràm trong giai đoạn này sẽ là một hướng đi đúng đắn và bền vững về lâu dài.

quy hoạch dự án nova hồ tràm

Dự án sở hữu thế mạnh về kết nối hạ tầng

Đặc biệt trong khi tiện ích tại khu du lịch Hồ Tràm còn hạn chế thì sự xuất hiện của quần thể biệt thự và hệ thống tiện ích của Novaworld Hồ Tràm sẽ là một trong những điểm sáng, nâng tầm chất lượng cuộc sống của khu vực. Vì vậy, tại khu du lịch Hồ Tràm, dự án của Novaland được coi là dự án tiên phong trong việc nâng cao chất lượng và thu hút du khách đến du lịch tại Hồ Tràm.

Hạ tầng giao thông cũng sẽ là một trong những yếu tố tác động đến tiềm năng tăng giá của dự án Nova Vũng Tàu. Và có thể nói đây là yếu tố quan trọng nhất bởi sự phát triển nhanh chóng của nhiều công trình giao thông trọng điểm trong thời gian gần đây đã tác động nhanh đến giá bất động sản tại Hồ Tràm.

tiện ích novworld hồ tràm

Nova Vũng Tàu là dự án không thể bỏ lỡ trong năm 2022

Đây sẽ là những điều kiện vô cùng thuận lợi mà vị trí của dự án này có được để nâng cao giá trị bất động sản. Cùng với đó là trở thành một trong những điểm đến trên bản đồ du lịch của du khách trong và ngoài nước.

Trên đây là một số phân tích, nhận định về vị trí Nova Vũng Tàu. Hi vọng đã giúp bạn hình dung và đánh giá sơ bộ lý do tiềm năng đầu tư vào đây. Rất nhiều thông tin sẽ liên tục được cập nhật và chia sẻ đến các bạn trong những nội dung tiếp theo.  Do đó, hãy liên hệ với chúng tôi để được cập nhập nhé!

Liên hệ phòng kinh doanh Novaworldland:

Hotline : 0866 86 97 99.

Website: https://novaworldland.com.vn/

-