Home / Tổng Hợp / Mách bạn địa chỉ mua bàn học sinh treo tường thông minh uy tín

Mách bạn địa chỉ mua bàn học sinh treo tường thông minh uy tín

Hiện nay, phần lớn các hộ gia đình lựa chọn sinh sống tại chung cư cao tầng thay vì nhà ở dưới đất. Tuy nhiên, diện tích phòng ngủ của những căn hộ này quá nhỏ, không đủ để lắp bàn học cho bé. Điều này khiến nhiều vị phụ huynh lựa chọn bàn treo tường để thay thế cho bàn truyền thống. Cùng đọc bài sau để biết nơi mua bàn học sinh treo tường thông minh.

Bàn học sinh treo tường có những ưu điểm gì?

Bàn học sinh treo tường cũng có chức năng tương tự với bàn truyền thống nhưng nó vẫn có điểm khác biệt. Loại bàn này giúp giải phóng không gian cho những căn nhà chật, không có đủ diện tích lắp đặt bàn học.

Mách bạn địa chỉ mua bàn học sinh treo tường thông minh uy tín

Hình 1: Bàn học sinh treo tường được ưa thích

Bàn sẽ được đính trên tường thay vì đặt ở dưới nền nhà như kiểu bàn học truyền thống. Chân bàn có thể là Inox chống gỉ hoặc bằng gỗ cao cấp giúp tăng thời gian sử dụng cho bàn. Khi cần sử dụng, các bé chỉ cần kéo bàn ra để học tập, sau đó đóng bàn về vị trí cũ nếu đã dùng xong.

Loại bàn này được thiết kế ôm sát với tường và có các mối nối chắc chắn nên sẽ không bị rơi ra ngoài. Phần chân có chiều cao vừa phải, đủ chạm mặt sàn giúp tránh tình trạng bàn bị sập. Nhìn chung, bàn học sinh treo tường sẽ giúp tiết kiệm không gian tối đa cho người dùng.

Các mẫu bàn gắn tường đáng mua nhất tại Giường Mạnh Tùng

Giường Mạnh Tùng hiện là đơn vị được nhiều khách hàng tìm đến khi có nhu cầu mua bàn học sinh treo tường thông minh. Các loại bàn tại đây không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn có giá thành rẻ hơn ở những nơi khác.

Ngoài ra, Giường Mạnh Tùng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất đồ nội thất thông minh. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bàn học treo tường tại đơn vị.

Hiểu được tầm quan trọng của bàn học đối với sự hứng thú trong học tập của các bé. Giường Mạnh Tùng đã liên tục cải biến và cập nhật thêm nhiều mẫu bàn thông minh mới giúp bé học tốt hơn, ví dụ như:

Bàn học sinh gắn tường kết hợp giá để sách

Mẫu bàn gắn tường kèm giá sách cực thích hợp để lắp đặt cho không gian phòng ngủ nhỏ hẹp. Mặt bàn có đủ diện tích để các bé thoải mái bày sách vở cùng với nơi đặt đèn học hay máy tính. Còn ở phía trên là một giá sách nhỏ giúp bé đựng sách, tài liệu hay một vài vật dụng khác…

Mách bạn địa chỉ mua bàn học sinh treo tường thông minh uy tín

Hình 2: Bàn học sinh gắn tường kết hợp giá để sách

Bàn học sinh treo tường thông minh

Loại bàn này thường có kích thước nhỏ và đủ để trẻ đặt sách vở, bút thước để học tập. Phía trong bàn sẽ được gắn thêm một chiếc đèn học tiết kiệm điện, giúp tăng ánh sáng khi cần thiết. Bàn treo tường kiểu này có thể lắp ở nhiều không gian khác nhau từ phòng ngủ cho đến phòng khách.

Bàn treo tường kèm theo hộc tủ

Mẫu bàn này khi nhìn vào sẽ không khác gì một hộc tủ lớn đang được gắn trên tường. Phần cửa tủ khi kéo xuống sẽ có chức năng như một bàn học với chân đỡ cực kỳ chắc chắn. Ngoài ra, các bé có thể sử dụng không gian tủ ở bên trong để đựng bút, thước hoặc sách vở….

Mách bạn địa chỉ mua bàn học sinh treo tường thông minh uy tín

Hình 3: Bàn treo tường kèm theo hộc tủ

Trên đây là một số chia sẻ về địa chỉ mua bàn học sinh treo tường thông minh mà bạn không thể bỏ qua. Liên hệ với giường Mạnh Tùng qua:

Thông tin liên hệ Giường Mạnh Tùng

  • Địa chỉ: 60/5 Trần Mai Ninh,Phường 12, Tân Bình, TPHCM
  • Hotline: 0368 923 264
  • Mail: tungmanh99@gmail.com
  • Website: https://giuongmanhtung.com/
-