Home / Place/ Địa điểm / Danh sách trung tâm dạy trẻ khuyết tật tại Hà Nội tốt nhất

Danh sách trung tâm dạy trẻ khuyết tật tại Hà Nội tốt nhất

Ở Hà Nội có chỗ nào dạy trẻ em bị khuyết tật không? Gợi ý các địa chỉ trung tâm dạy trẻ khuyết tật tại Hà Nội cực uy tín
Các địa chỉ trung tâm dạy trẻ khuyết tật tại Hà Nội

Trong cuộc sống, có rất nhiều trẻ thiếu may mắn không được phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác, đã thế họ lại thường bị nhận sự kỳ thị của cộng đồng. Nhưng ngày nay, nhận thức của con người đã tiến bộ hơn trước, nên họ đã biết yêu thương và chia sẻ với những mảnh đời thiếu may mắn đó. Chính vì vậy mà các trường học, trung tâm dạy dỗ trẻ khuyết tật đã được mọc lên. Dưới đây là một số trung tâm dạy trẻ khuyết tật tại Hà Nội tốt nhất và địa chỉ cụ thể mà giadinh24.com muốn chia sẻ.

Địa chỉ trung tâm dạy trẻ khuyết tật tại Hà Nội

Trường chuyên Bình Minh

Ở Hà Nội có chỗ nào dạy trẻ khuyết tật không? Được xây dựng từ năm 2002, trường chuyên Bình Minh là trung tâm nuôi dạy trẻ câm điếc, khuyết tật có tiếng tại Đông Anh. Ngôi trường đã dìu dắt và mang tình yêu thương đến biết bao đứa trẻ. Trước đây trường chỉ dạy học chữ và giúp phục hồi chức năng, nhưng nhằm giúp các bé có thể phát triển một cách toàn diện, tốt nhất, trường đã có thêm chương trình tìm hiểu, khám phá năng khiếu của các bé.
–  Địa chỉ: Thôn Đài Bi, Xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội
– SĐT: 04 965 0489

Trường mầm non Myoko

Trường mầm non đặc biệt Myoko cũng là một trong những trung tâm dạy trẻ khuyết tật tại Hà Nội chất lượng, hiệu quả. Ngôi trường tuy mới được xây dựng từ năm 2008, nhưng đã gặt hái được rất nhiều thành công trong việc nuôi dạy và trồng người, đặc biệt là các trẻ em khuyết tật, bị thiếu may mắn. Với độ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy trẻ khuyết tật, có tình yêu thương mến trẻ, họ đã giúp các bé có một tương lai mới, có ích hơn trong xã hội.
– Địa chỉ: Lô 4B – Licogi 13 – 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
CS2: Lô 4B – Licogi 13 – 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
CS3: A16 – Biệt thự 3 – Mỹ Đình 2 – Từ Liêm – Hà Nội
– SĐT: 0936.323.885 – 0987.449.223

Danh sách các trung tâm dạy trẻ khuyết tật tại Hà Nội nên biết
Trường mầm non Myoko – Trung tâm dạy trẻ khuyết tật uy tín ở Hà Nội

Trung tâm Hy Vọng chuyên dạy trẻ khuyết tật

Tiếp đến là trung tâm Hy Vọng, một địa chỉ trung tâm dạy trẻ khuyết tật nổi tiếng tại Hà Nội. Trung tâm được xây dựng với mục đích chia sẻ tình yêu thương và giúp các bé khuyết tật phục hồi chức năng. Trong thời gian mới đi vào hoạt động, trung tâm có gặp nhiều khó khăn, nhưng vì lòng yêu thương trẻ, có tâm với nghề, với mong muốn giúp các bé được phát triển tốt nhất, giờ đây trung tâm Hy Vọng đã có chỗ đứng ổn định và được nhiều người biết đến. Mới đầu chỉ có khoảng 5 – 10 tình nguyên viên ở mọi nơi đến tham gia chăm sóc các bé, nhưng giờ con số lên tới hơn 130 người với nhiều quốc gia khác nhau.
– Địa chỉ: Số 4 – ngách 82/189 ngõ 290 Kim Mã Ba Đình Hà Nội.
– SĐT: (043)7260 200

Trung tâm Sao Mai

Với cơ sở vật chất tốt, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, trung tâm Sao Mai được được biết đến là địa chỉ trung tâm dạy trẻ khuyết tật tại Hà Nội tốt nhất. Tại đây các bé không chỉ được học chữ, học kiến thức, mà còn được khám định kỳ và đánh giá quá trình phục hồi nữa nhé. Để hiểu rõ hơn bạn có thể tới trực tiếp theo địa chỉ này hoặc gọi điện để được tư vấn:
– Địa chỉ: Số 6, ngõ 9, Hoàng Đạo Thúy (kéo dài), Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
SĐT: (84-4) 35 578 135
Website: http://morningstarcenter.net/

Các trường học, trung tâm dạy trẻ khuyết tật tại Hà Nội
Trung tâm Sao Mai dạy trẻ khuyết tật tại Hà Nội

Trung tâm Phúc Tuệ

Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật ở Hà Nội nữa đó là Phúc Tuệ, đây là một trung tâm chuyên dạy trẻ khuyết tật, trẻ bị tự kỷ, Down, bại não,… hiệu quả tại Hà Nội. Trung tâm đã mang tình yêu thương vô bờ bến với những đứa trẻ sinh ra thiếu may mắn. Họ nuôi dạy các bé với mong muốn giúp trẻ có thể phá triển trí tuệ một cách tốt nhất, đồng thời dạy các bé kỹ năng sống, giúp trẻ có thể dễ dàng hòa nhập với cộng đồng và gia đình.
– Địa chỉ: 66, Phó Đức Chính, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội
– SĐT: (84-4) 37 161 159 || (84-169) 2 694 453

Mỗi một con người lại có số phận khác nhau, có những người khi mới sinh ra đã thiếu may mắn, không được phát triển bình thường như bao trẻ khác. Vì vậy mong rằng các địa chỉ trung tâm dạy trẻ khuyết tật tại Hà Nội trên đây sẽ giúp các bé phát triển tốt hơn, làm người có ích hơn trong xã hội.

-