Cùng khám phá các bộ phim người máy, Robot hành động cực hay

Các bộ phim Robot, người máy công nghệ cao không chỉ thu hút các khán giả nhỏ tuổi, mà các bạn trẻ trong độ tuổi thanh thiếu niên cũng rất thích đấy nhé. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì không có lý do nào mà không thưởng thức các bộ phim người máy, Robot cực hay và hấp dẫn dưới đây.

Các bộ phim người máy, Robot

Trí tuệ nhân tạo – Artificial Intelligence: AI (2001)

Bộ phim xoay quanh cậu bé có tên David, bề ngoài nhìn cậu không khác gì con người thật. Nhưng bên trong cậu lại là Robot được chế tạo từ tương lai, với mục đích nhằm thay thế sức lao động của con người. Với phát minh quá hiện đại, khiến David cũng có tâm tư tình cảm như con người, nên cậu mơ ước được làm một con người thật sự. Lúc này David tìm đến sự giúp đỡ của cô tiên xanh để biến ước mơ thành hiện thực. Đây là bộ phim người máy, Robot hay, tình cảm và ý nghĩa bạn không nên bỏ qua.

Artificial Intelligence: AI - Bộ phim người máy, Robot cực hay
Phim Artificial Intelligence: AI

Cảnh sát người máy – Robocop (2014)

Bộ phim người máy hiện đại, Robot hành động cực hay như Cảnh Sát Người Máy cũng là một gợi ý không tồi cho thời gian rảnh rỗi. Phim kể về anh chàng cảnh sát trong quá trình thực hiện nhiệm vị đã bị thương nặng. Lúc này tập đoàn công nghệ nổi tiếng đã giúp anh phục hồi bằng cách cấy máy móc vào bên trong cơ thể, để giúp anh trở thành một cảnh sát Robot. Nhưng đến khi tình dậy, anh lại gặp nhiều phiền phức và vấn đề hơn mình tưởng.

Robocop series - Bộ phim người máy, Robot hành động
Phim Robocop series

Người máy trỗi dậy – Ex Machina (2014)

Được sản xuất từ một hãng phim nhỏ, với kinh phí thấp chỉ khoảng 15 triệu USD, nhưng bộ phim Người Máy Trỗi Dậy lại được giới phê bình đáng giá rất cao và giành được giải Oscar về kỹ xảo. Bộ phim tuy không có cảnh hành động, chiến đầu gì, nhưng nội dung lại khiến người xem đáng suy ngẫm và trở thành bộ phim người máy, Robot hay và ý nghĩa. Bộ phim kể về một anh chàng kỹ sư giỏi, làm việc cho một hãng công nghệ nổi tiếng toàn cầu. Nhiệm vụ của anh là thử nghiệm các người máy có trí tuệ cao bị nhốt trong phòng thí nghiệm xem có trí tuệ và tình cảm như con người hay không. Sau nhiều lần thử nghiệm không thấy vấn đề, người máy gửi thông điệp cầu cứu tới anh. Tin tưởng điều đó, anh đã thả người máy ra và đó chính là âm mưu của người máy. Kết phim là hình ảnh người máy trà trộn vào thế giới con người. 

Ex Machina - Bộ phim người máy được yêu thích nhất
Phim Ex Machina

Người sắt – Iron Man (2008 – 2013)

Là bộ phim siêu anh hùng nổi tiếng. Câu chuyện kể về nhân vật chính Tony Stark, trong một lần thử nghiệm vũ khí quân sự đã bị mảnh bom găm vào người. Để tránh mảnh bom đâm vào tim, một người bạn đã giúp anh gắn nam châm điện lên người. Cũng từ đó, hai người đã tạo ra được bộ giáp Iron Man và biến Tony Stark trở thành siêu hùng với các thiết bị máy móc tối thượng gắn trên ngực, giúp tiêu diệt kẻ thù từ xa. Những pha hành động đẹp mắt, cuộc chiến khốc liệt, đã giúp bộ phim chủ đề người máy, Roboot này trở thành phim hay, nổi tiếng và được nhiều người yêu thích.

Iron Man series - Phim Robot người máy nổi tiếng nhất
Phim Iron Man series

Robot đại chiến – Transformers (2007)

Robot Đại Chiến là bộ phim được lấy bối cảnh từ một hành tinh xa xôi của các Robot. Lúc này 2 phe Autobot và Decepticon xảy ra chiến tranh, khiến hành tinh bị phá hủy và phải lưu lạc xuống trái đất. Nhằm nguy trang, các Robot này đã biến thành các phương tiện sản xuất, đi lại như: Xe cô, ô tô,… Trong đó phải kể đến thủ lĩnh Autobot Megatron đã biến thành xe tải 18 bánh phục vụ cho quân đội, nhằm đối đầu với những thế lực độc ác, trong đó có Decepticon. Để hiểu rõ hơn về nội dung, các bạn đừng bỏ lỡ bộ phim Robot hay, nổi tiếng được nhiều người yêu thích này nhé.

Transformers series - Bộ phim người máy Robot hay không nên bỏ lỡ
Phim Transformers series

Xem thêm các bài viết khác:

  • Tổng hợp các phim khoa học viễn tưởng
  • Những bộ phim chủ đề điệp viên
  • Các bộ phim về thể loại phép thuật

Không chỉ hấp dẫn về nội dung, kỹ xảo đẹp mắt, mà các bộ phim người máy, Robot hiện đại còn thu hút nhiều người xem bởi tính giải trí cao nữa nhé. Những bộ phim này sẽ là gợi ý lý tưởng giúp bạn thư giãn, giải tỏa căng thẳng trong những lúc mệt mỏi, Stress rất hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *