Home / Tổng Hợp / Cửa hàng Hải Sản Trung Nam có ship COD không?

Cửa hàng Hải Sản Trung Nam có ship COD không?

Hải sản đang là một trong những nhóm thực phẩm mà được người dân cực kỳ yêu thích. Với thành phần dinh dưỡng cao, hương vị thơm ngon nên mức giá bán hải sản thường cao hơn thực phẩm khác. Ở TPHCM có Hải Sản Trung Nam nổi tiếng bán hàng tươi sống, chất lượng. Nếu bạn băn khoăn hải Sản Trung Nam có ship COD không thì đọc ngay bài viết này nhé.

Cách nhận biết hải sản tươi ngon

Hải sản Trung Nam kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực hải sản ở TPHCM, cho tới nay vẫn luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách nhận biết hải sản tươi ngon chất lượng nhé.

Cửa hàng Hải Sản Trung Nam có ship COD không?

Hình 1: Lựa chọn hải sản tươi sống được nhiều người quan tâm

Tôm

Với tôm thì để chọn con ngon, bạn nên ưu tiên tôm săn chắc, vỏ cứng, màu tươi tắn, không bị đục, cầm trên tay không bị nhão hay ọp nước. Nhìn màu sắc tôm không bị đổi màu lạ thường. Càng và chân tôm không bị rụng mà còn nguyên vẹn thì là tôm tươi. Hơn nữa, đầu tôm dính chặt vào phần thân, không có mùi tanh thối.

Xem ngay: https://haisantrungnam.vn/tom-hum/

Cua, ghẹ

Cua, ghẹ  là một trong những hải sản ngon mà chọn con tươi thì mới chắc thịt, thơm và không lãng phí tiền. Bạn thử dùng ngón tay bấm nhẹ vào thân chúng nếu không bị lõm xuống thì còn tươi ngon và con trưởng thành rồi. Cẩn thận thì bạn nhấc cua, ghẹ lên thấy chúng co lại là hàng tươi nhé.

Mực

Khi chọn mực tươi thì bạn chọn con to bao giờ cũng dày thịt, dai, thơm ăn ngon hơn. Để ý không chọn con nhão, bị vỡ túi mực ra nhé, da của chúng không bị bong tróc và có màu hồng nhẹ nữa.

Cửa hàng Hải Sản Trung Nam có ship COD không?

Hình 2: Mực nên chọn những con dày thịt, to và da không bị bong tróc

Xét về loài cá thì bạn cứ chọn con nào tươi ngon, còn sống, bơi khỏe, mắt sáng và thân không bị bong tróc hết vảy là đạt nhé. Khi nhấn vào thân cá nhẹ thả ra mà không bị lún xuống thì nên mua về.

Ngao, sò, hàu

Ngao, sò, hàu tươi thì chúng ngậm miệng lại, không tỏa ra mùi hôi thối khó chịu. Bạn nhấc lên nhìn và ngửi là biết ngay con nào bị hư để loại ra. Đôi khi, có những con không bị hở miệng nhưng đã chết, lúc này nên quan sát thật kỹ để không lựa phải chúng bạn nha.

Hải Sản Trung Nam có ship COD hay không?

Nhiều người thắc mắc hải Sản Trung Nam có ship COD không? Câu trả lời chính là có các bạn nhé. Không chỉ phục vụ khách hàng có nhu cầu mua tại cửa hàng trực tiếp, chúng tôi còn nhận vận chuyển tới tận nơi cho những khách hàng ở xa.

Cửa hàng không chỉ gửi hàng online mà còn ship COD khi khách hàng có yêu cầu. Chính sách này nhằm hỗ trợ cho những khách ở xa được  thưởng thức hải sản tươi ngon mà không phải lăn tăn thêm điều gì.

Thời gian ship nhanh chóng

Khi lựa chọn hình thức ship COD thì khách hàng vui lòng mua hàng nhiều, nếu mua ít thì chịu thêm phí ship giúp Hải Sản Trung Nam. Thời gian hàng hóa tới nơi nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào địa điểm gần hay xa cửa hàng. Bạn nên thông báo rõ địa điểm để cửa hàng lựa chọn phương thức ship hàng nhanh chóng nhất và bảo quản cẩn thận hải sản.

Cửa hàng có thể gửi chành xe hoặc gửi hàng đóng gói thùng cẩn thận, bọc túi không để bị hôi tanh. Bạn có thể an tâm nếu không quá xa thì hàng sẽ về được trong ngày để hải sản tươi ngon vừa kịp chế biến.

Cửa hàng Hải Sản Trung Nam có ship COD không?

Trong trường hợp bạn không mua hàng tươi sống thì có thể chọn hải sản đông lạnh hoặc hải sản khô, nước mắm tại đây. Trung Nam cung cấp đa dạng các mặt hàng hải sản như tôm hùm, cua ghẹ, mực, ngao, ốc….thoải mái cho mọi người lựa chọn theo nhu cầu.

Thông tin liên hệ Hải Sản Trung Nam

  • Hotline: 0937 499 646
  • Email: haisantrungnam.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: 38 Tân Kỳ Tân Quý, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Website: https://haisantrungnam.vn/
-