Con gái gò má cao nên để tóc kiểu gì giúp che khuyết điểm?

Gò má cao khiến khuôn mặt các cô gái trở nên góc cạnh và có phần già hơn so với tuổi. Vậy, làm thế nào để khắc phục điều đó? Giadinh24.com hôm nay xin chia sẻ những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt gò má cao. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có được câu trả lời con gái gò má cao nên để tóc kiểu gì đẹp nhất nhé.

Con gái gò má cao nên để tóc kiểu gì?

Tóc ngắn cúp đuôi ôm sát mặt

Gò má cao nên để tóc kiểu gì đẹp, nữ tính? Nhiều bạn đang thắc mắc để kiểu tóc gì để che đi gò má cao của mình? Tóc ngắn cúp đuôi ôm sát mặt chính là kiểu tóc mà bạn đang tìm đấy. Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt gò má cao này hiện nay được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi tính trẻ trung của nó. Tóc ngắn ôm sát mặt với đuôi tóc uốn cúp nhẹ nhàng giúp che đi phần gò má cao khá hiệu quả. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với mái thưa, hoặc không để mái tùy theo khuôn mặt của bạn dài hay tròn.

Con gái gò má cao nên để tóc kiểu gì hợp nhất? Các kiểu tóc hợp với mặt có gò má cao
Kiểu tóc ngắn cúp đuôi ôm sát mặt giúp bạn gái che đi phần gò má cao

Tóc uốn xoăn hoặc cụp kết hợp mái lệch

Con gái gò má cao nên để kiểu tóc gì trông xinh hơn? Tóc uốn xoăn hoặc cụp kết hợp mái lệch là một lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy.Mái tóc uốn cụp nhẹ nhàng hoặc uốn xoăn bồng bềnh sẽ giúp tạo độ mềm mại cho khuôn mặt. Kết hợp với phần mái lệch sẽ làm khuôn mặt bạn gái trở nên hài hòa, đầy đặn và bớt thô cứng hơn.

Khuôn mặt gò má cao nên cắt tóc kiểu gì? Các kiểu tóc hợp với khuôn mặt gò má cao
Kiểu tóc phù hợp cho cô gái sở hữu gò má cao

Tóc xoăn duỗi kết hợp mái thưa Hàn Quốc

Một trong những kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt gò má cao của con gái là tóc xoăn duỗi kết hợp mái thưa Hàn Quốc. Phần tóc mái thưa giúp các cô nàng trẻ trung và ăn gian tuổi hơn. Còn phần tóc xoăn duỗi bồng bềnh sẽ tạo cảm giác khuôn mặt tròn trịa, đầy đặn hơn. Kiểu tóc này giúp các chị em tự tin và nổi bật hơn rất nhiều đấy. Và đây cũng là câu trả lời khuôn mặt gò má cao nên cắt tóc kiểu gì?

Gò má cao nên cắt tóc kiểu nào? Các kiểu tóc đẹp cho con gái gò má cao
Tóc xoăn dài kết hợp mái thưa Hàn Quốc giúp che khuyết điểm gò má cao cho bạn nữ

Tóc Bob cá tính dành cho cô nàng có gò má cao

Tóc Bob là một kiểu tóc giúp che khuyết điểm gò má cao cho bạn gái. Tóc Bob có đặc điểm là ôm sát mặt, che đi được đáng kể phần gò má cao. Kiểu tóc này đẹp nhất khi có chiều dàng ngang cắm và kết hợp mái lệch để khuôn mặt hài hòa, thanh thoát.

Kiểu tóc nào hợp với người gò má cao? Một số kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt gò má cao
Kiểu tóc lý tưởng cho những cô gái có gò má cao

Kiểu tóc dài tỉa lớp cho khuôn mặt bạn nữ có gò má cao

Khuôn mặt có gò má cao nên cắt tóc gì? Nếu bạn đang phân vân điều này thì hãy chọn tóc dài tỉa lớp cho khuôn mặt của mình trở nên xinh xắn nhé. Kiểu tóc này được cắt theo kiểu tỉa tóc thành nhiều tầng. Và chính những tầng tóc buông xõa nhẹ nhàng xuống cằm tạo cho bạn cảm giác khuôn mặt đầy đặn và không lộ phần gò má cao.

Các kiểu tóc cho con gái gò má cao
Tóc dài tỉa lớp phù hợp với bạn nữ sở hữu khuôn mặt có gò má cao

Tóc xoăn dài kết hợp rẽ mái lệch cho bạn gái có gò má cao

Nếu bạn đang thắc mắc không biết con gái có gò má cao nên để tóc kiểu gì phù hợp nhất, thì câu trả lời đó chính là kiểu tóc xoăn dài rẽ mái lệch. Kiểu tóc này sẽ giúp tóc bạn bồng bềnh, dày dặn hơn, che đi được một phần gò má cao, giúp bạn gái tự tin và quyến rũ hơn.

Kiểu tóc đẹp, hợp với người có gò má cao
Tóc xoăn dài mái lệch – giải pháp cho con gái sở hữu gò má cao

Tóc xoăn sóng nước nhẹ kết hợp mái bằng

Tóc xoăn sóng kết hợp mái bằng vừa là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt, vừa là kiểu tóc hợp với khuôn mặt gò má cao của bạn. Phần tóc mái ngang trán sẽ giúp bạn nữ thu hẹp vầng trán, cùng với đó là những lọn tóc xoăn sóng mềm mại che đi phần gò má cao. Kiểu tóc này giúp các nàng vừa hiện đại, thời trang lại nhẹ nhàng nữ tính.

Gò má cao nên để tóc kiểu gì giúp che khuyết điểm? Các kiểu tóc đẹp cho người có gò má cao
Con gái có gò má cao nên để kiểu tóc xoăn sóng nước to kết hợp mái bằng

Có thể bạn quan tâm:

  • Khuôn mặt trán cao hợp tóc kiểu nào?
  • Kiểu tóc hợp với mặt dài và gầy
  • Những kiểu tóc cho con gái mặt vuông

Con gái có gò má cao nên để tóc kiểu gì hợp với khuôn mắt nhất? Mong rằng những lời tư vấn kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt gò má cao mà Giadinh24.com chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Chúc các bạn luôn luôn xinh đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *