Home / Làm đẹp / Có nên học nghề Spa tại trường đào tạo nghề Spa Seoul Academy? Có thật sự chất lượng? Review của học viên

Có nên học nghề Spa tại trường đào tạo nghề Spa Seoul Academy? Có thật sự chất lượng? Review của học viên

Ngành thẩm mỹ, spa được mệnh danh là ngành thời thượng và được dự đoán sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ ở hiện tại và tương lai. Chính vì vậy, nhu cầu theo học nghề Spa đang ngày càng gia tăng để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của mọi người. Một trong những trung tâm đào tạo học nghề Spa đang được quan tâm nhất hiện nay là Seoul Academy. Vậy có nên học massage, spa tại Seoul Academy? Đây có phải là địa chỉ uy tín?

1. Có nên học nghề spa tại trường đào tạo Seoul Academy?

Seoul Academy nơi đào tạo ra các thế hệ tài năng trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ

Seoul Academy nơi đào tạo ra các thế hệ tài năng trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ

Với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu làm đẹp của con người ngành càng tăng cao. Kéo theo đó là cơ hội phát triển cho ngành làm đẹp, spa lên ngôi. Đây được xem là một nghề dễ học, dễ làm và đặc biệt sẽ giúp bạn có được một mức lương hấp dẫn hiện nay.

Tuy nhiên, để có thể trở thành một chuyên viên spa chuyên nghiệp, thành tạo các kỹ năng làm đẹp thì việc học tại một trung tâm đào tạo nghề uy tín rất cần thiết. Chính vì vậy, Seoul Academy luôn là cái tên được mọi người biết đến là trung tâm đào tạo nghề spa, học massage chuyên nghiệp và uy tín hiện nay.

Với sứ mệnh tạo nên một nguồn nhân lực spa có kiến thức chuyên môn, chất lượng trong ngành làm đẹp thì Seoul Academy không ứng nâng cao, phát triển và trở thành hệ thống đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Khi theo học nghề Spa tại Seoul Academy, học viên sẽ được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn cho đến kỹ năng thực hành, làm việc chất lượng trong ngành làm đẹp. Tại Seoul Academy luôn cập nhật các thiết bị máy móc, công nghệ làm đẹp hiện đại trên thế giới để mỗi học viên có thể cập nhật và áp dụng trong thời đại hiện nay.

Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp

Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp

Đặc biệt hơn, tại Seoul Academy có đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia đang làm việc trong ngành thẩm mỹ, đảm bảo giúp học viên sau khi tốt nghiệp đều có thể “tự đứng” được trên đôi chân của mình trong nghề.

Trang thiết bị máy móc đào tạo hiện đại

Trang thiết bị máy móc đào tạo hiện đại

Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp thì học viên sẽ được cấp chứng chỉ học nghề do sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội cấp. Đồng thời, Seoul Academy sẽ hỗ trợ giúp học viên sau khi tốt nghiệp khóa học đều có việc làm 100% tại các hệ thống thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

2. Review của học viên học nghề spa tại Seoul Academy

Nhiều học viên đã tốt nghiệp tại Seoul Academy đã có được việc làm như mong muốn

Nhiều học viên đã tốt nghiệp tại Seoul Academy đã có được việc làm như mong muốn

Để kiểm chứng được sự chuyên nghiệp của việc học massage, spa tại Seoul Academy thì sau đây là một số đánh giá, nhận xét từ phía học viên đã từng theo học tại đây:

Ngọc Bình, học viên từng theo học khóa đào tạo spa tại Seoul Academy chia sẻ: “Tôi từng theo học tại Seoul Academy được 3 tháng. Đây là một khoảng thời gian không quá dài nhưng với sự nhiệt huyết của các giảng viên đã giúp tôi học được một kiến thức khổng lồ trong ngành làm đẹp. Khi theo học tại đây chủ yếu được học thực hành nhiều hơn, đây cũng chính là lý do mà khi tốt nghiệp tôi khá vững tay nghề. Sau khi ra trường, tôi cũng được trường giới thiệu việc làm với mức lương ngoài mong đợi. Hiện tại tôi đang làm chủ một spa riêng của mình tại quận 12. Cảm ơn Seoul Academy rất nhiều.

Bạn Mai Anh, học viên mới đang học tại Seoul Academy chia sẻ: “Mình biết đến Seoul Academy qua sự giới thiệu của một người bạn đã từng theo học tại đây. Vì mình cũng có niềm đam mê về làm đẹp nên cũng quyết định theo học tại Seoul Academy. Trong khoảng thời gian 3 tháng theo học, mình được các giảng viên hướng dẫn tận tình giúp mình thấy được sự lựa chọn theo đuổi nghề spa là đúng đắn. Ngoài ra, mình được học rất nhiều kiến thức về làm đẹp, cũng như biết đến các công nghệ chăm sóc da tiên tiến. Đây là cơ hội giúp mình biết cách chăm sóc da của mình tốt hơn, cũng như có được một nghề nghiệp tốt hơn. Hiện tại mình đang chuẩn bị tốt nghiệp khóa học và sẵn sàng có thể làm tốt công việc khi đi làm.

Với sự chuyên nghiệp, uy tín của Seoul Academy chắc hẳn đã giúp mọi người quyết định có nên theo học nghề spa tại Seoul Academy rồi phải không? Đồng thời, với sự chuyên nghiệp và tận tâm của Seoul Academy sẽ giúp bạn trở thành một chuyên viên spa giỏi và cống hiến được tài năng cho thị trường làm đẹp hiện nay.

-

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*