Home / Tổng Hợp / Cho thuê xe tải chở hàng tphcm uy tín giá rẻ

Cho thuê xe tải chở hàng tphcm uy tín giá rẻ

Có phải bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh “ Nhanh chóng- giá rẻ- đúng giờ”. Như vậy bạn không cần tìm kiếm đâu xa, Chiến Linh sở hữu một tài sản khổng lồ đó chính là mạng lưới xe vận chuyển rất hiện đại, đa dạng về công dụng cũng như khối lượng chứa hàng của xe. Chúng tôi phân bổ chi nhánh khắp nơi trên Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Công ty chúng tôi luôn đưa ra tiêu chí đáp ứng nhanh chóng tất cả các nhu cầu về việc cần thuê xe tải chở hàng hay bất cứ hoạt động di dời hàng hoá đồ đạc nào của khách hàng.

Bên cạnh đó, Chiến Linh còn đảm bảo về chất lượng của nhân công chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng. Hàng hoá của bạn sẽ được vận chuyển đến điạ điểm mới một cách an toàn và rất nhanh chóng khi bạn đặt niềm tin vào dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cho thuê xe tải chở hàng tphcm uy tín giá rẻ

Khi tin chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh của công ty Chiến Linh

  • Chất lượng của xe: tất cả những chiếc xe tải chúng tôi cho thuê đều là xe mới, có công suất hiện đại và hoạt động chất lượng để đảm bảo hàng hoá của bạn được di chuyển đến nơi muốn đến an toàn.
  • Về số lượng xe: Chiến Linh sở hữu rất nhiều loại xe tải kèm theo nhiều trọng tải khác nhau để có thể đáp ứng kịp thời  nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi có những trọng tải như sau: 750 kg, 1,5 tấn, 1,9 tấn…
  • Về giá cả khi thuê xe: luôn rẻ nhất thị trường và mang tính chất cạnh tranh
  • Việc hoàn thành thủ tục: công ty chúng tôi luôn đảm bảo đơn giản hoá những thủ tục không cần thiết để quy trình làm việc được diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được quyền lợi của khách hàng.

Chiến Linh cung cấp những dịch vụ sau đây

  • Dịch vụ cho thuê xe taxi tải giá rẻ:

Chúng tôi cho thuê những goí vận chuyển hàng hoá cho quý khách kèm theo mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Bảng giá sẽ được công bố tại văn phòng công ty hoặc trên các trang website, luôn đảm bảo tính công khai và sẽ khong bao giờ phát sinh những chi phí phụ sau hợp đồng.

  • Dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng:

Các doanh nghiệp lớn thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Công ty Chiến Linh đồng hành cùng bạn với những hợp đồng được ký theo tháng, theo quý và theo năm. Quý khách sẽ không cần bỏ tiền ra quá nhiều cho những lần vận chuyển lặt vặt hay mua cả chiếc xe về và đặt tại công ty bỏ công sức ra để quản lý.

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh thành:

Bên canh việc cho thuê xe tải chở hàng trong Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi còn mở rộng thị trường sang các tỉnh thành lân cận theo chiều đi và về.

  • Dịch vụ cho thuê xe tải để chuyển nhà:

Ngoài dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà trọn gói thì công ty còn cho thuê xe tải dựa theo số lượng đồ đạc và hàng hoá theo nhu cầu của khách hàng.

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng:

Chiến Linh đáp ứng tất cả những nhu cầu của khách hàng và hiện nay đang đứng đầu về việc cho thuê xe tải chuyển văn phòng trọn gói.

  • Dịch vụ cho thuê xe tải dời kho xưởng:

Có rất nhiều đơn vị kho xưởng hình thành trên thị trường kinh doanh. Vì thế vấn đề di dời hàng hoá là rất cần thiết.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc và công sức khi tin chọn tất cả những dịch vụ của công ty Chiến Linh.

-