Home / Tổng Hợp / Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư dự án Bảo Lộc 

Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư dự án Bảo Lộc 

Bất động sản luôn là lĩnh vực đầu tư nóng được nhiều người quan tâm trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, việc tìm kiếm  khu vực đầu tư có tiềm năng phát triển, sinh lời cao không phải là điều dễ dàng. Các dự án Bảo Lộc đang nhận được các đánh giá cao từ các chuyen gia. Vậy có nên đầu tư vào dự án Bảo Lộc hay không? Hãy tham khảo một số kinh nghiệm đầu tư dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu tình hình bất động sản tại Bảo Lộc hiện nay

Thành phố Bảo Lộc định hướng vươn lên đô thị loại 2 trước 2025, chính vì vậy nên Chính Phủ đã dành nhiều quan tâm đầu tư các hạng mục quan trọng tại đây. Theo thống kê, quỹ đất lại Bảo Lộc còn khá rộng, giá đất nên cũng thấp hơn nhiều so với khu vực. Tuy nhiên, những năm gần đây giá đất nền nơi đây tăng đều theo hàng năm. 

Cơ sở hạ tầng đầu tư phát triển

Hiện nay, thành phố Bảo Lộc được đầu tư phát triển trở thành thủ phủ của khu vực Tây Nguyên. Các trụ sở cơ quan hành chính, bệnh viện, trung tâm y tế đã được di dời về tại đây. 

Các tuyến đường đều được nâng cấp và làm mới cơ sở hạ tầng. Một số tuyến đường chủ chốt được đầu tư hàng trăm tỷ đồng đang được triển khai như: 

  • Cao tốc HCM-Dầu Giây- Liên Khương
  • Tuyến liên tỉnh Nha Trang- Phan Thiết- Vũng Tàu 
  • Mở rộng quốc lộ 55
  • Các tuyến đường nội thành khác được mở rộng và nâng cấp….

Bên cạnh đó, Bảo Lộc còn phát triển mạnh mẽ công nghiệp hóa khi là tập trung nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Ví dụ như: KCN Lộc Sơn, CCN Lộc Phát, CCN Đại Lào,…

Tiềm năng bất động sản Bảo Lộc

Tiềm năng phát triển bất động sản tại Bảo Lộc

Làn sóng đầu tư mạnh mẽ

Dự đoán Bảo Lộc sẽ nối tiếp sự phát triển du lịch mạnh mẽ không thua kém gì so với Đà Lạt. Bởi nơi đây sở hữu nhiều điểm du lịch thú vị cùng khí hậu mát mẻ ôn hòa quanh năm. Nhiều tập đoàn lớn đã nhìn trúng mảnh đất màu mỡ này và đã đổ dồn đầu tư như: vingroup, TTC, vinamilk, Hưng Thịnh, Văn Phú, Sabeco,…

2. Bỏ túi kinh nghiệm đầu tư dự án Bảo Lộc theo mục đích 

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà các nhà đầu tư sẽ lựa chọn các dự án phù hợp khác nhau. Để có được sự đầu tư thông minh hãy tham khảo một số kinh nghiệp được chia sẻ dưới đây: 

Đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng Bảo Lộc 

Nếu bạn muốn đầu tư dự Bảo Lộc vào mục đích làm nơi nghỉ dưỡng cuối tuần cho gia đình. Vậy thì nên chọn dự án có đất nền từ 150- 300m2 đủ để xây dựng một ngôi nhà nhỏ thư giãn, nghỉ ngơi và có không gian cho các con vui chơi quây quần. 

Đầu tư dự án Bảo Lộc sinh lời 

Theo dự đoán đến năm 2030 thành phố Bảo Lộc sẽ có khoảng trên 360.000 dân. Nếu đầu tư các dự án bất động sản Bảo Lộc Lâm Đồng tại thời điểm này để sinh lời là một quyết định đúng đắn. 

Kinh nghiệm đầu tư dự án Bảo Lộc

Chia sẻ một số kinh nghiệm đầu tư dự án đất nền tại Bảo Lộc 

Đầu tư dự án Bảo Lộc để tích trữ 

Tiềm năng phát triển của bất động sản Bảo Lộc rất lớn, việc đầu tư vào các dự án nơi đây nhằm tích trữ rát thích hợp. Hiện tại, thành phố vẫn có quỹ đất lớn và nhiều dự án đang được đầu tư quy hoạch. Nếu biết tận dụng thời cơ đầu tư thì sau khoảng 5-10 nữa mức giá có thể tăng lên gấp 5-7 lần. 

Đầu tư dự án Bảo Lộc để định cư

Một vùng khí hậu mát mẻ, trong lành quanh năm cùng mật độ dân cư không quá đông đúc và trình độ dân trí cao như Bảo Lộc chính là một nơi đáng sống. Nên lựa chọn dự án có diện tích đất nền 1ha để có nơi sản xuất, kinh doanh hoặc đầu tư lâu dài. 

3. Đơn vị môi giới bất động sản các dự án tại Bảo Lộc uy tín

Đối với các nhà đầu tư mới chưa có nhiều kinh nghiệm đầu tư bất động sản lựa chọn một công ty bất động sản uy tín tại Bảo Lộc là một điều cần thiết. Minh Bạch Land chính là một trong đơn vị được hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Sau đây là một số lý do bạn nên chọn công ty bất động sản Minh Bạch Land: 

  • Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đơn vị sở hữu đội ngũ nhân sự am hiểu thị trường, thủ tục pháp lý, giá thành. Hỗ trợ mọi khách hàng phân tích chính xác về tiềm năng phát triển, định giá, thủ tục pháp lý,…một cách nhanh chóng.

Công ty minh bạch land

Minh Bạch Land- đơn vị bất động sản uy tín hàng đầu Lâm Đồng

  • Minh Bạch Land đồng hành cùng quý khách hàng khảo sát, tham quan khu dự án để tìm được vị trí đất nền phù hợp, ưng ý nhất.
  • Đơn vị cam kết mang đến giá dịch vụ/sản phẩm minh bạch, rõ ràng. Đồng thời có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng 24/7 

Trên đây là toàn bộ nội dung chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư dự án tại Bảo Lộc. Hy vọng qua thông tin hữu ích của bài viết sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được đơn vị bất động sản uy tín. Để tìm hiểu rõ hơn và hợp tác cùng đơn vị hãy truy cập vào website https://minhbachland.com/  nhé. 

-