Home / Tổng Hợp / Cậu đồng đẹp như trai Hàn ở Lào Cai khiến cồng đồng mạng mê mẩn

Cậu đồng đẹp như trai Hàn ở Lào Cai khiến cồng đồng mạng mê mẩn

Gặp gỡ cậu đồng đẹp như trai Hàn khiến cư dân mạng “phát sốt”

Với khuôn mặt điển trai, vóc dáng cao ráo, dáng vẻ thư sinh, cậu đồng Phạm Văn Tuấn Vũ đã khiến không ít cư dân mạng, đặc biệt là những người yêu thích tín ngưỡng dân gian hầu đồng “ngẩn ngơ” trước vẻ đẹp như trai Hàn của mình.

Hình ảnh cậu đồng Phạm Văn Tuấn Vũ

Khi chút bỏ xiêm y hầu đồng, Tuấn Vũ thu hút mọi người bằng vẻ đẹp như trai Hàn Quốc.

Mới đây cộng đồng mạng đang lan truyền nhanh chóng hình ảnh cậu đồng có khuôn mặt thanh tú, dán cao, làn da trắng không khác gì một “mỹ nam Hàn Quốc”. Được biết cậu đồng này chính là Phạm Văn Tuấn Vũ (sinh năm 1996).

Gặp gỡ cậu đồng Phạm Văn Tuấn Vũ, cậu đồng này chia sẻ: “Mình sinh ra và lớn lên trong một gia đình có 4 anh chị em ở Lào Cai. Là con út của gia đình nên được cưng chiều từ bé, gia đình lại hay đi lễ chùa đền phủ nên hay cho Vũ theo. Tới các đền chùa Vũ thường hay ngồi xem hầu đồng không muốn về. Có thể từ đó là được sắp đặt có duyên với Phật Thánh”.

Kể lại về quá trình bén duyên với hầu đồng, Cậu đồng Tuấn Vũ cho biết: “Mình vẫn nhớ như in hồi năm 2012, lúc đó mình đang học cấp 3 mình đã bắt đầu bị nhà Ngài cơ hành. Một hôm mình đang học ở trường thì tự dưng lăn đùng ra ngất khiến ai cũng lo sợ. Gia đình mình đưa đi viện khám thì không phát hiện ra bệnh gì. Nhiều lần bị như vậy, gia đình mình đã đi xem bói toán và biết được mình bị chấm lính bắt đồng. Đến năm 2014 thì mình rời khỏi Lào Cai về Thanh Hoá học và từ đó Tuấn Vũ bắu đầu làm tôi bốn phủ!”

Trang phục của Tuấn Vũ khi thực hành nghi lễ được gọi là khăn chầu, áo ngự. Mỗi giá đồng đều có trang phục riêng ứng với từng vị thần linh.

Chia sẻ về công việc hầu đồng, Phạm Văn Tuấn Vũ cho biết: “Cũng là cơ duyên được nhà Ngài cho lời ăn tiếng nói , cơ bản là do bản thân có căn đồng được Phật Thánh ban phước lộc. Nó thực sự thú vị vì mình được hóa thân thành nhiều hình mẫu. Lúc thì là một ông quan oai phong lẫm liệt, lúc thì là một bà chúa đẹp mặn mà, lúc thì lại hóa thân là các cô tươi vui hồn nhiên hoặc các cậu tinh nghịch…”

Mặc dù trong công việc Tuấn Vũ hóa thân thành các nhân vật rất tự nhiên, nhưng khi về với cuộc sống đời thường cậu đồng Tuấn Vũ vẫn là một chàng trai bình thường với vẻ khoài điển trai, khôi ngô.

“Bảo Hà Vọng Từ” tại gia của cậu đồng Tuấn Vũ

Một số hình ảnh đời của cậu đồng điển trai Tuấn Vũ:

Cậu đồng Tuấn Vũ cho biết, vì bén duyên và được nhà Ngài ban lộc nên đến năm 2016 gia đình mình đã quyết định xây dựng ngôi đền thờ Phật Thánh tại nhà với tên gọi là “Bảo Hà Vọng Từ”. Đây chính là nơi Tuấn Vũ làm việc và cho tất cả những ai có duyên với cửa Phật Thánh khi đến với bản điện của cậu.

-