Home / Tổng Hợp / Cập nhật bảng giá sỉ túi hút chân không mới nhất hiện nay

Cập nhật bảng giá sỉ túi hút chân không mới nhất hiện nay

Sự ra đời của các loại túi hút chân không đã giúp việc bảo quản hàng hóa, sản phẩm được dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Cũng chính vì vậy mà hiện nay các doanh nghiệp, cá nhân thường xuyên lựa chọn túi hút chân không để đóng gói sản phẩm. Cùng cập nhật ngay bảng giá sỉ túi hút chân không để có những phương án phù hợp nhất với ngân sách.

Cập nhật chi tiết bảng giá sỉ túi hút chân không mới nhất

Hiện nay có rất nhiều loại túi hút chân không khác nhau. Mỗi loại cụ thể lại có những mức giá lẻ, giá sỉ riêng. Chính vì vậy mà bạn cần tìm hiểu loại túi hút chân không mình cần để có được mức giá phù hợp nhất với ngân sách. Cụ thể, bảng giá mua sỉ túi hút chân không mới nhất hiện nay như sau:

Cập nhật bảng giá sỉ túi hút chân không mới nhất hiện nay

Túi hút chân không có giá bao nhiêu?

 • Túi hút chân không 2 mặt trơn: Giá mua sỉ từ 25kg (1 thủng) là 75.000 VNĐ.

 • Túi hút chân không 1 mặt nhám bán theo cuộn dài 500cm: Giá bán size 15 là 100.000 VNĐ, size 20 giá 120.000 VNĐ, size 25 giá 140.000 VNĐ, size 28 giá 150.000 VNĐ, size 30 giá 160.000 VNĐ.

 • Giá túi hút chân không 1 mặt nhám loại túi rời (quy cách đóng gói 100 túi): Size 15×20 giá 300.000 VNĐ, size 20×25 giá 350.000 VNĐ, size 20×30 giá 400.000 VNĐ, size 25×30 và 25×35 giá 450.000 VNĐ, size 30×40 giá 500.000 VNĐ.

Trên thực tế mức giá của mỗi đơn vị cung cấp sẽ dao động hơn hoặc kém không quá chênh lệch. Chính vì vậy quan trọng nhất là bạn cần phải tìm hiểu để lựa chọn một địa chỉ cung cấp túi hút chân không đạt chuẩn chất lượng với mẫu mã, hình thức đẹp.

Kinh nghiệm chọn mua túi hút chân không giá tốt, đảm bảo chất lượng

Hiện nay sự đa dạng về chủng loại, giá cả khiến người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn túi hút chân không. Tuy nhiên nên lựa chọn loại túi hút chân không nào tốt nhất? Khi lựa chọn túi hút chân không bạn cần dựa vào những kinh nghiệm hữu ích sau:

Cập nhật bảng giá sỉ túi hút chân không mới nhất hiện nay

Túi hút chân không như thế nào chuẩn?

 • Trong nhiều loại chất liệu sản xuất túi hút chân không thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn chất liệu PA/PE hoặc PA. Loại nhựa này sẽ giúp túi hút chân không dẻo dai hơn, mềm mại hơn và ít bị rách hơn. Còn khi mua túi kém chất lượng thì chúng rất dễ rách và không đảm bảo việc bảo quản hàng hóa.

 • Tùy vào loại hàng hóa, nhu cầu và ngân sách mà bạn nên lựa chọn độ dày của túi hút chân không phù hợp nhất.

 • Không nên mua những loại túi hút chân không có giá quá thấp so với mặt bằng chung. Những có sở phân phối như vậy thường không đảm bảo chất lượng của túi và độ an toàn khi dùng để bảo quản sản phẩm.

 • Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ phân phối túi hút chân không uy tín, cam kết chất lượng tốt.

Hiện nay sử dụng túi hút chân không sẽ giúp bạn có được giải pháp đóng gói, bảo quản hàng hóa hiệu quả nhất. Vì vậy bạn sẽ có thể tiết kiệm tối đa việc sử dụng nhiều bao bì cùng một lúc để bảo quản hàng hóa.

Thạnh Phú – Địa chỉ phân phối túi hút chân không chuẩn chất lượng

Có rất nhiều đơn vị, cơ sở sản xuất túi hút chân không. Chính vì vậy mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một địa chỉ uy tín để sở hữu các mẫu túi hút chân không chất lượng nhất. Trong số nhiều địa chỉ hiện nay thì Thạnh Phú là một trong những cơ sở uy tín chuyên sản xuất túi hút chân không giá tốt.

Cập nhật bảng giá sỉ túi hút chân không mới nhất hiện nay

Thạnh Phú – Địa chỉ cung cấp túi hút chân không giá tốt

Với dây chuyền công nghệ hiện đại, Thạnh Phú cam kết chất lượng túi hút chân không tốt nhất, an toàn với hàng hóa và đặc biệt là giá siêu ưu đãi. Công ty cũng áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để giúp khách hàng có được giải pháp tiết kiệm hiệu quả trong mùa dịch Covid-19.

Có thể thấy, sử dụng túi hút chân không mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau. Việc cập nhật bảng giá sỉ túi hút chân không mới nhất cũng sẽ giúp bạn có được những lựa chọn phù hợp với ngân sách. Mọi thắc mắc về giá và chất lượng túi hút chân không bạn có thể liên hệ Thạnh Phú theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY BAO BÌ THẠNH PHÚ
 • MST: 0317003426
 • Địa chỉ: 241/5 An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, TPHCM
 • Xưởng Sản Xuất: Lô B2, Đường Số 2, KCN Xuyên Á, Long An
 • Hotline: 0934069867 – 0968244139
-