Home / Tổng Hợp / Cảm ơn Vietop vì khóa học luyện thi IELTS General vô cùng chất lượng

Cảm ơn Vietop vì khóa học luyện thi IELTS General vô cùng chất lượng

Chắc hẳn IELTS General đã quá quen thuộc với nhiều người rồi nhỉ? Khác với IELTS Academic, General đòi hỏi cách học, cách luyện hoàn toàn khác. Thật may mắn, trong lúc đang loay hoay trong việc lựa chọn phương pháp học, tài liệu ôn thi, tôi đã biết tới Khóa học luyện thi IELTS General của Vietop. Nhờ có Vietop, việc học và thi của tôi đã trở nên dễ dàng, thuận lợi và thành công hơn.

Khóa học luyện thi IELTS General là khóa học nổi tiếng tại Vietop

Học IELTS General không dễ như bạn vẫn tưởng

So với Academic, IELTS General ít người học và thi hơn. Chắc hẳn chúng ta đều biết đây là chứng chỉ dành cho những người muốn làm việc và học tập ở nước ngoài. Nhiều người cho rằng IELTS General không quá khó, thậm chí là dễ hơn Academic. Nhưng quả thực, General không dễ như bạn vẫn tưởng đâu nhé.

Tôi cũng đã có suy nghĩ cho rằng IELTS General dễ cho đến khi chính thức theo học. Mới đầu, tôi đã bị choáng ngợp vì không thể thích nghi với format và dạng bài. Đặc biệt, với một người đã đi làm như tôi, việc học càng khó hơn bao giờ hết. Tôi gặp rất nhiều khó khăn khi tự học. Thậm chí là nhiều khi, tôi không thể tự học tại nhà.

Việc tìm kiếm tài liệu cũng rất khó khăn. IELTS General không quá phổ biến. Do đó, tài liệu, kinh nghiệm học cũng ít hơn rất nhiều so với IELTS Academic. Để được 6.0 IELTS với tôi thật sự quá khó. Đặc biệt với kỹ năng viết. Sau một thời gian tự học không hiệu quả, tôi đã nghĩ tới việc tìm các Khóa học luyện thi IELTS General tại các trung tâm. Nhưng hiện nay có quá nhiều trung tâm luyện thi IELTS, thật khó để lựa chọn.

Sau một thời gian đắn đo, tôi đã quyết định chọn Vietop khi được một người bạn giới thiệu. Thật may mắn vì tôi đã có quyết định đúng đắn. Sau khóa học tại Vietop, tôi đã đạt số điểm như mong muốn và có thể thực hiện ước mơ định cư của mình.

Luyện thi IELTS General Tại VIETOP

Hãy theo học Khóa học luyện thi IELTS General tại Vietop, bạn sẽ hài lòng

Khóa học luyện thi IELTS General đã giúp tôi tự tin đăng ký thi và đạt số điểm như mong ước. Từ một người chưa vững ngữ pháp, thiếu thời gian, ý chí học tập, tôi đã đạt số điểm như mong muốn. Cảm ơn các thầy cô, cảm ơn Vietop. Vậy Khóa học luyện thi IELTS General tại Vietop học những gì?

Nội dung khóa luyện thi IELTS General

Khóa luyện thi IELTS General tại Vietop có nội dung vô cùng đa dạng. Tôi đã được hướng dẫn dạng bài thi General, những chủ đề chính, cách học hiệu quả và đi sâu vào từng dạng bài.

Tôi được học cách viết thư theo những cách khác nhau như cách viết thân thiết, trang trọng và ít trang trọng. Vì thế, tôi rất tự tin dù gặp chủ đề nào. Các thầy cô cũng giúp tôi có phương pháp làm bài thi Reading hiệu quả. Tôi có thể đọc và hiểu nhiều chủ đề khác nhau. Qua đó trả lời chính xác các câu hỏi trong bài thi Reading.

Đối với kỹ năng nói, tôi được học cách trả lời tự tin, thoải mái. Tôi được học cách trả lời sao cho ngắn gọn, súc tích nhưng đủ ý và đặc biệt là phải tự tin. Đặc biệt, với kỹ năng nghe, chúng tôi được luyện nghe rất nhiều. Với mỗi kiểu phát âm Anh Anh, Anh Ấn, Anh Úc… các thầy cô đều chia sẻ các kinh nghiệm để nắm bắt key word. Qua đó giúp tối đa hóa điểm số IELTS. Nói sơ sơ là vậy chứ quá trình cũng phức tạp và phải có mẹo riêng đấy các bạn. Cứ thử tự mình trải nghiệm bạn sẽ thấy vì sao tôi phải cảm ơn Vietop nhiều đến vậy!

Chỉ sau một thời gian ngắn theo học Khóa học luyện thi IELTS General tại Vietop, tôi đã cải thiện được rất nhiều, từ kiến thức ngữ pháp, đến từ vựng, kỹ năng và đặc biệt là sự tự tin.

Không khí luyện thi tại Vietop rất thoải mái và cực kỳ hiệu quả

Nếu đang băn khoăn, nhất định đừng ngại ngần khi lựa chọn Vietop

Với một người đi làm, không có quá nhiều thời gian học, tôi rất lo lắng khi bắt đầu luyện thi IELTS. Với quãng thời gian eo hẹp của mình, tôi cần chọn lọc và học những thứ thật sự cần thiết. Và các thầy cô tại Vietop đã giúp tôi có những bài học hiệu quả nhất.

Theo đánh giá của tôi, chương trình tại Vietop rất khoa học, dễ hiểu và trọng tâm vào nội dung thi. Không khí lớp học rất thoải mái nhé. Các học viên được chấm chữa cả 4 kỹ năng trực tiếp trên lớp.

Đặc biệt, khi theo học Khóa học luyện thi IELTS General, Vietop sẽ cam kết đầu ra. Tức là bạn sẽ được học lại cho đến khi đạt điểm cam kết. Tôi khá bất ngờ với hình thức này. Tuy nhiên, hầu hết tôi và các bạn trong lớp đều đạt điểm như mong muốn ngay từ lần thi đầu tiên. Chính những bài giảng thú vị, sự nhiệt tình của cô giáo đã giúp những tiết luyện thi thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều. Nhờ vậy, việc học cũng hiệu quả hơn.

Cảm ơn Vietop, cảm ơn các cô, các bạn đã giúp tôi có thời gian học tập vui vẻ và thoải mái. Và đặc biệt, tôi đã đạt số điểm như mong muốn và thực hiện ước mơ của mình.

Nếu như bạn đang lo lắng về điểm thi đầu ra, hãy đến với Vietop nhé. Khóa học luyện thi IELTS General hứa hẹn sẽ giúp bạn tự tin hơn cả về kiến thức và kỹ năng. Với một người yếu ngữ pháp như tôi còn có thể thi được 6.0, tôi tin các bạn đều có thể đạt được mức điểm như mong muốn. Hy vọng bài chia sẻ này của tôi hữu ích với mọi người. Chúc may mắn và thành công nhé.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm có thể xem thêm về  “Khóa học luyện thi IELTS General” thích hợp với người học tiếng anh IELTS du học, định cư nước ngoài vì ngôn ngữ sử dụng thực tế trong giao tiếp hằng ngày.

Website: IELTSVIETOP.VN cũng có nhận lộ trình học ielts miễn phí và tự động khi vào website chỉ cần để lại Gmail là nhận về ngay nhé. Chúc bạn sớm tìm được lộ trình học ielts phù hợp.\

Xem thêm về Trung tâm luyện thi IELTS VIETOP

MIỄN PHÍ NGAY khi vào website IELTSVIETOP.VN  ngay hôm nay

+ Đăng ký thi thử miễn phí

+  Lộ trình học IELTS 7.0 miễn phí do ieltsvietop.vn biên soạn

+ Tải miễn phí tài liệu tự học IELTS và đề thi mẫu IELTS trên mục tự học IELTS của website.

+ Tư vấn Khóa học tiếng anh IELTS miễn phí

-