Home / Tổng Hợp / Cầm laptop giá cao, lãi suất thấp – Cầm đồ T2

Cầm laptop giá cao, lãi suất thấp – Cầm đồ T2

Laptop là một vật dụng rất phổ biến đối với những nhân viên văn phòng hay sinh viên. Vào những dịp đặc biệt quan trọng hay cuối tháng mà kẹt tiền thì bạn có thể sử dụng chiếc laptop của mình để giải quyết vấn đề khó khăn tài chính trước mắt với dịch vụ cầm laptop lãi suất thấp. Cầm đồ T2 là một cơ sở cầm đồ uy tín, cầm cố laptop với giá cao và lãi suất thấp

Cầm laptop giá cao, lãi suất thấp, nhận tiền ngay – Cầm đồ T2

Cầm laptop là một dịch vụ cầm đồ phổ biến trên thị trường hiện nay, với tính hợp pháp, uy tín và nhanh chóng, dịch vụ này được nhiều người tin tưởng sử dụng. Do đó, các cửa tiệm cầm đồ cung cấp dịch vụ cầm cố laptop cũng xuất hiện rất nhiều. Điều bạn cần lưu tâm khi cầm máy tính xách tay là lựa chọn một cơ sở cầm đồ có uy tín để thực hiện các giao dịch tài chính.

Cầm laptop giá cao, lãi suất thấp - Cầm đồ T2

Cầm đồ như thế nào gọi là uy tín?

Một cơ sở cầm laptop được xem là uy tín phải đáp ứng được những đặc điểm sau:

 • Quy trình, thủ tục vay tín chấp, cầm cố rõ ràng, nhanh chóng, tiện lợi

 • Có hợp đồng cầm cố rõ ràng, chi tiết hoặc có giấy xác nhận cầm cố, biên lai cầm cố

 • Hợp đồng quy định cụ thể thời gian vay, lãi suất cho vay

 • Thời gian hoàn tất hợp đồng cầm cố linh hoạt, có thể chuộc laptop trước thời hạn

 • Bảo quản tốt tài sản, máy tính xách tay của khách hàng trong suốt quá trình cầm cố

 • Niêm phong tài sản với chữ ký của khách hàng, đảm bảo tài sản không bị đem đi sử dụng hay thay thế

 • Nơi bảo quản, lưu trữ tài sản sạch sẽ.

Những ưu điểm khi cầm máy tính xách tay tại cầm đồ T2

Bạn lo lắng sự an toàn cho chiếc máy tính của mình? Bạn chưa có kinh nghiệm trong cầm cố các tài sản? Bạn lo sợ những thủ tục, quy trình rườm rà phức tạp? Bạn sợ mức lãi suất quá cao trong quá trình cho vay?

Cầm đồ T2 với 20 năm hoạt động trên lĩnh vực cầm đồ, cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ cầm đồ tốt nhất. Giải tỏa mọi suy nghĩ, lo sợ của bạn khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại T2 với nhiều ưu điểm vượt trội:

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Khác hẳn với thủ tục rườm rà khi vay vốn tại các ngân hàng. T2 mang đến dịch vụ cầm đồ nhanh chóng, chỉ đơn giản vài loại giấy tờ và các thao tác nhanh chóng. Bên cạnh đó, cầm đồ tại T2 không cần phải chờ đợi duyệt hồ sơ, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và giải quyết nhanh vấn đề tài chính mà khách hàng đang gặp phải.

Định giá laptop cao. Nhằm mang đến giá trị kinh tế cho người dùng và hướng đến lợi ích của cả hai bên. Cầm đồ T2 định giá đúng giá trị của laptop, không vẽ vời, chèn ép giá máy tính xách tay của khách hàng.

Lãi suất mang tính cạnh tranh cao trên thị trường. Thành lập và hoạt động hợp pháp dưới sự bảo bộ của pháp luật Việt Nam. Cầm đồ T2 cung cấp các dịch vụ cầm đồ với mức lãi suất đúng quy định theo bộ luật dân sự. Xóa tan nỗi lo vướng vào các hình thức tín dụng đen, cho vay nặng lãi núp bóng các cửa tiệm cầm đồ trên thị trường hiện nay.

Ngoài laptop, bạn còn có thể cầm cố một số tài sản khác, từ trang sức vàng bạc, điện thoại, giấy tờ nhà đất, xe máy, xe ô tô, máy ảnh, thiết bị gia dụng trong nhà… đến các loại giấy tờ tùy thân, bằng lái xe, cà vẹt xe…

Cầm laptop giá cao, lãi suất thấp - Cầm đồ T2

Quy trình, thủ tục cầm laptop tại T2

 • Với quy trình, thủ tục vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Chuẩn bị giấy tờ tùy thân: CMND, căn cước công dân hoặc có thể thay thế bằng lái xe

 • Mang laptop ra cơ sở cầm đồ T2 gần nhất

 • Chúng tôi sẽ định giá và báo giá với bạn

 • Tư vấn thời gian cùng mức lãi suất phù hợp theo nhu cầu của khách hàng

 • Soạn thảo hợp đồng dưới sự đồng thuận của hai bên

 • Nhận tài sản và thanh toán tiền mặt cho khách hàng.

Một số những lưu ý khi cầm máy tính xách tay

Là một dịch vụ phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay. cầm laptop Macbook quả là một quả pháp tài chính hữu hiệu, an toàn và uy tín. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn cần lưu ý một số điều sau đây.

Xuất trình giấy tờ, thông tin cá nhân khi cầm đồ. Các giấy tờ tùy thân, CMND hay căn cước công dân là vô cùng cần thiết khi sử dụng dịch vụ cầm đồ nói chung và dịch vụ cầm laptop nói riêng. Những giấy tờ này giúp khẳng định năng lực, hành vi dân sự của bạn. Cung cấp thông tin cá nhân cũng giúp củng cố lên lòng tin của chủ tiệm cầm đồ với bạn.

Vệ sinh, làm mới lại chiếc máy tính xách tay của bạn. Chất lượng của chiếc laptop thì sẽ không thay đổi, tuy nhiên việc làm sạch chiếc laptop khiến chiếc laptop của bạn trông mới hơn. Từ đó, chủ của tiệm có thể định giá cao hơn cho tài sản cầm cố của bạn.

Mang theo các giấy tờ, hóa đơn mua laptop. Đây là căn cứ, là cơ sở định giá máy tính của bạn dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các giấy tờ, hóa đơn này còn khẳng định sở hữu của bạn đối với chiếc laptop nhờ đó chủ tiệm cầm đồ có thể định giá mức vay cao hơn.

-