Cách vệ sinh khăn khách sạn đúng cách cực đơn giản không phải ai cũng biết

Làm khách sạn không đơn giản là phục vụ tốt mà vấn đề vệ sinh là bài toán đau đầu nữa, đặc biệt chăn ga gối, trong đó có khăn tắm khách sạn, vậy vệ sinh khăn khách sạn như thế nào hiệu quả, sạch sẽ, khăn vẩn mới tinh tươm, hãy cùng đọc những chia sẽ của Khan Nam Phong nhé.

Khăn sẽ như thế nào nếu bạn vệ sinh sai cách

Cách vệ sinh khăn khách sạn đúng cách cực đơn giản không phải ai cũng biết

– Khăn sỉn màu sẽ kém tinh tế, giảm trải nghiệm khách hàng, khách hàng đánh giá không cao.

– Độ bền khăn sẽ giảm

– Khăn thô cứng, sờn nhanh hơn.

– Khăn sẽ giảm đi độ thấm hút

Việc vệ sinh khăn sai cách sẽ ảnh hưởng nhiều đến hành trình khách hàng tại khách sạn, và về lâu về dài khách hàng sẽ không quay lại khách sạn có những điều làm họ khó chịu.

5 cách vệ sinh khăn khách sạn đúng cách

Thực ra có nhiều cách vệ sinh khăn khách sạn, mà dân buồng phòng chia sẽ  với nhau, dùng hóa chất,… nhưng  những gì mình chia sẽ dưới đây mà cơ bản nhất để bạn giữ khăn khách sạn luôn sạch sẽ, mãi như mới.

Phân loại khăn khách sạn

Khách sạn có cưc kì nhiều các kích thước khăn khác nhau, và đôi khi khăn sử dụng rồi và chưa sử dụng trộn lẩn vào nhau, và có những khăn có vết bẩn khó chịu có thể ảnh hưởng các khăn khác, nên điều cần thiết là phân loiaj khăn khách sạn mỗi khi giặt là việc cực kì đơn giản, nhưng cần thiết, và hiệu quả thiết thực.

Kiểm tra bền mặt khăn

Khăn tắm dùng cho khách sạn

Cũng giống như ở trên, những có những khăn qua quá trình khách sử dụng sẽ bị ố vàng cực khó chịu, mà mắt thường sẽ không thấy được,.. nên việc kiểm tra bề mặt khăn để tránh khăn ảnh hưởng đến các khăn khác.

Không dùng máy giặt để giặt khăn bông

Việc bạn nhồi nhét quá nhiều khăn vào máy giặt sẽ không tốt, ảnh hướng đến chất lượng khăn. Thường nhiều bạn làm như vậy sẽ cho là tiết kiệm thời gian nhưng hoàn toàn ngược lại. bông của khăn ra mà không hút ra hết được mà bám vào các khăn khác nữa.

Chọn địa chỉ giặt khăn công nghiệp chuyên nghiệp

Thường các đơn vị giặt khăn công nghiệp, máy giặt có công suất lớn hơn và hiểu được cách giặt sao cho khăn sạch nhất có thể.

Bảo quản khăn nơi khô ráo

Thường thì khách sạn sẽ đợi khăn hết mới mua, mà khăn sẽ mua theo đợt nên khăn sẽ có khăn trong kho nữa, nên để đảm bảo khăn luôn sử dụng tốt, nên vệ sinh khăn sau khi lấy từ kho là điều cực kì cần thiết.

Trên Khan Nam Phong chia sẽ đến bạn các vệ sinh khăn khách sạn, hi vọng qua những thông tin trên bạn sẽ hiểu hơn cũng như vệ sinh khăn sạch sẽ hơn.

Khan Nam Phong đơn vị cung cấp khăn spa, khách sạn hơn 10 năm kinh nghiệm trên toàn quốc chúng tôi hiểu được vấn đề vệ sinh khăn cũng như trải nghiệm khách hàng luôn là quan trọng nhất. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *