Home / Tổng Hợp / Khám phá cách tính hoa hồng Zendtech cho khách hàng

Khám phá cách tính hoa hồng Zendtech cho khách hàng

Cách tính hoa hồng Zendtech là một vấn đề mà bất cứ ai khi tham gia sàn giao dịch này đều muốn biết. Đây cũng là một cách để giúp bạn kiếm được khoản thu nhập thụ động qua mỗi lần giới thiệu. Trong bài sau, chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

Zendtech là gì?

Zendtech  là sàn giao dịch tiền điện tử giúp người dùng trao đổi Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Ngoài ra sàn còn cung cấp các sản phẩm bot giao dịch áp dụng công nghệ AI cũng như các tín hiệu của thị trường tiền điện tử.

Vai trò chính của Zendtech chính là thúc đẩy thanh khoản để khách hàng có thể sử dụng Zendtech SDK. Qua đó bạn được phép tùy chỉnh và cung cấp cho người dùng các dịch vụ giao dịch không giới hạn như: Cho vay, giao dịch tài sản, đánh giá tín dụng và plug-in hợp đồng… Cuối cùng là khách hàng sẽ được kiếm lợi nhuận bằng cách thu phí.

Khám phá cách tính hoa hồng Zendtech cho khách hàng

Zendtech  là sàn giao dịch tiền giúp bạn trao đổi Bitcoin và các loại tiền điện tử khác

Đặc biệt sàn giao dịch này cũng đã được chứng nhận trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay vi mô. Đồng thời Zendtech cũng tuân thủ theo mọi quy định, chính sách của luật pháp nơi đặt trụ sở hoạt động.

Hơn nữa các khách hàng khi tham gia cũng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Hệ thống bảo vệ nhiều lớp có thể giữ cho tài sản và thông tin cá nhân của bạn an toàn. Do đó bạn hoàn toàn không phải lo lắng bởi các tội phạm mạng. Đồng thời, nó cũng làm giảm đáng kể chi phí cần thiết cho việc ký quỹ tài sản.

Khám phá cách tính hoa hồng Zendtech cho khách hàng

Hệ thống bảo mật của Zentech là an toàn tuyệt đối

Cách tính hoa hồng ZendTech

Lợi nhuận từ Staking ( Tổng hoa hồng không quá 250% tiền đầu tư).

STT GÓI LỢI NHUẬN
1 200-1000 USD 7%/ Tháng
2 1.010 – 3.500 USD 8.5 %/ Tháng
3 3.510 – 7.500 USD 10%/ Tháng
4 7.510 – 15.000 USD 12%/ Tháng
5 15.010 – 25.000 USD 14% / Tháng
6 > 25.000 USD 16.5% / Tháng

Hoa hồng giới thiệu: Người tham gia sẽ được nhận 9% trên tổng doanh thu từ người giới thiệu của bạn khi kích hoạt gói đặt cược.

Hoa hồng tự hệ thống: Bạn sẽ nhận được 6,5% từ nhánh yếu của mình. Tuy nhiên điều kiện để nhận số tiền này thì người tham gia phải có ít nhất 2F1 ở hai bên của nhánh.

Khám phá cách tính hoa hồng Zendtech cho khách hàng

Lợi nhuận từ Staking có tổng hoa hồng không quá 250% tiền đầu tư

Có thể nói cách tính hoa hồng Zendtech không quá khó khăn. Nếu bạn muốn kiếm thêm một khoản thu nhập thụ động thì hãy tha, gia cộng đồng Zendtech ngay hôm nay nhé. Chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thông tin liên hệ ZendTech

-