Home / Tổng Hợp / Cách Sử Dụng Thang Máy Gia Đình Chuẩn và An Toàn Nhất

Cách Sử Dụng Thang Máy Gia Đình Chuẩn và An Toàn Nhất

Thang máy gia đình đã không quá xa lạ với chúng ta nữa đặc biệt là với cư dân thành phố, tuy nhiên không phải ai cũng biết được cách sử dụng thang máy một cách đúng nhất. Vậy hãy cùng Thang máy Hàn Lâm tìm hiểu như thế nào là sử dụng thang máy gia đình an toàn nhé.

Tại sao lại phải sử dụng thang máy đúng?

Có thể khi nghe qua bạn sẽ hơi ngạc nhiên, không phải là cứ bước vào thang máy rồi bấm nút là xong hay sao mà còn phải sử dụng đúng cách.

Nhưng trên thực tế có rất nhiều người chưa từng hoặc ít tiếp xúc với thang máy siêu nhỏ gia đình vì thế việc sử dụng thang máy sao cho đúng cũng là một vấn đề khó khăn.

Ngoài ra, nếu bạn biết cách sử dụng thang máy mini gia đình đúng cách bạn sẽ trở thành một con người hiện đại và văn minh hơn.

An Toàn

Nếu bạn học được cách sử dụng thang máy siêu nhỏ chuẩn nhất, điều này sẽ khiến bạn an toàn hơn, tự tự tin hơn khi bước vào hoặc bước ra thang máy bất kỳ nơi đâu.

Văn minh

Ngoài việc bạn có thể sử dụng thang máy siêu nhỏ gia đình thì đôi khi bạn sẽ sử dụng thang máy ở nơi công cộng, và tình trạng chờ đợi luôn xảy ra. Vì thế, nếu bạn học được cách sử dụng thang máy đúng cách sẽ khiến bạn trở nên văn minh hơn, không chen lấn hàng khi chờ đợi.

Hiểu nguyên lý hoạt động của thang máy gia đình

Nếu bạn hiểu hơn về thang máy thì khi gặp những trường hợp sự cố khẩn cấp thang máy bạn có thể hiểu được các ký hiệu trên bản điều khiển, gọi đội cứu hộ và nhờ sự giúp đỡ của mọi người bên ngoài.

Cách sử dụng thang máy đúng chuẩn và an toàn

Sử dụng thang máy mini gia đình khi ở ngoài cacbin

Bạn cần xác định chính xác vị trí tầng cần đến trước khi bước vào cabin thang máy để tránh tình trạng bối rối, mất thời gian làm ảnh hưởng đến người khác.

Nếu bạn muốn đi lên thì nhấn vào nút có hình mũi tên lên và ngược lại, chú ý là chỉ cần nhấn 1 lần vào nút sẽ sáng lên là được.

Cách Sử Dụng Thang Máy Gia Đình Chuẩn và An Toàn Nhất

Hãy chú ý vào bảng thông báo thang máy để biết được cabin thang máy đang ở tầng nào, đi theo hướng lên hay xuống để vào đúng thang.

Trường hợp bạn nhìn thấy thang máy quá đông người thì nên đợi vào lượt kế tiếp, hành động chen lẫn là không nên.

Không được tựa vào cửa thang máy.

Không được chạy vào thang máy khi xảy ra hỏa hoạn bởi lửa sẽ làm hư hệ thống điện, khiến thang máy mini dừng lại bạn sẽ bị kẹt bên trong.

Cách Sử Dụng Thang Máy Gia Đình Chuẩn và An Toàn Nhất

Sử dụng thang máy mini gia đình khi ở trong cacbin

Nếu ai đó sau lưng bạn có người muốn bước ra ngoài cabin bạn cần nép qua một bên hoặc là bước ra khỏi cửa thang máy mini để nhường đường, rồi sau đó bước vô lại hành động này sẽ khiến mọi người đánh giá bạn là một con người văn minh.

Không nên để tóc, quần áo, túi xách gần cửa thang máy siêu nhỏ gia đình, bởi vì khi đóng cửa bạn sẽ bị kẹt như vậy rất nguy hiểm.

Nếu bạn đi chung với trẻ em hoặc thú cưng nên lưu mắt đến chúng để tránh tình trạng không may xảy ra.

Nên bấm giữ nút mở cửa nếu bạn muốn chờ ai đó vào thang máy, điều này cũng là một hành động lịch sự.

Cách Sử Dụng Thang Máy Gia Đình Chuẩn và An Toàn Nhất

Bấm ngay nút tầng muốn đến khi bước vào thang máy, còn nếu quá đông bạn không thể tự bấm thì lịch sự nhờ người gần bản điều khiển nhấn giùm.

Không nên sử dụng tay chân để chắn giữ cửa thang máy, trong trường hợp thang máy lỗi sẽ khiến bạn bị kẹt rất nguy hiểm.

Không nên cười nói quá lớn trong cabin thang máy siêu nhỏ gia đình, thang máy tải khách nơi công cộng.

Nơi mua thang máy gia đình siêu nhỏ uy tín

Hiện nay, có rất nhiều căn nhà phố mà gia chủ đang muốn cải tạo thang máy gia đình cho gia đình, nhưng vì hạn chế diện tích đất nên quá trình lựa chọn kích thước thang máy siêu nhỏ rất khó khăn.

Đứng đầu thị trường về khả năng cung cấp những chiếc thang máy mini, thang máy siêu nhỏ theo yêu cầu của khách hàng hợp với từng diện tích nhà Công ty TNHH Công nghệ và Kỹ thuật thang máy Hàn Lâm chính là địa chỉ uy tín hiện nay.

Cách Sử Dụng Thang Máy Gia Đình Chuẩn và An Toàn Nhất

Hàn Lâm là công ty thang chuyên sản xuất các loại thang máy gia đình siêu nhỏ chất lượng cao với chi phí tốt nhất hiện nay, chỉ từ 251.000.000 VNĐ. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với thanh máy Hàn Lâm để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 296/23, khu phố 5, đường Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
  • Website: https://thangmayhanlam.com/
  • Tel: 0978.744.961 (MR Tùng)
  • Email: hanlamthangmay@gmail.com
-