Home / Làm đẹp / Cách làm mông to hơn cho những cô nàng mông lép

Cách làm mông to hơn cho những cô nàng mông lép

Làm thế nào để mông to hơn? Những cách làm mông to hơn đơn giản tại nhà
Hướng dẫn cách làm mông to hơn hiệu quả

Vòng 3 xẹp lép làm mất đi vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm của các chị em. Vậy bạn có muốn cải thiện vòng 3 được đầy đặn không nào? Nếu muốn thì hãy xem bài viết sau đây, giadinh24.com xin hướng dẫn cách làm mông to hơn cho những cô nàng mông lép bạn nên tham khảo.

Cách làm mông to hơn

Các bài tập làm tăng kích thước vòng 3

Có rất nhiều bài tập có thể giúp cải thiện vòng 3, bạn có thể dành 15 – 20 phút mỗi ngày để tâp luyện 2 bài thể dục tăng kích thước vòng 3 như sau:

Bài tập 1:
– Đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai, đồng thời đưa 2 tay thẳng về phía trước. Sau đó từ từ hạ thấp trọng tâm cơ thể xuống, đẩy mông ra phía sau và giữa nguyên khoảng 1 – 3 giây thì trở về tư thế ban đầu.
– Bạn thực hiện động tác này khoảng 20 – 30 nhịp/hiệp nhé.

Cách làm tăng kích thước vòng 3. Hướng dẫn cách làm mông to hiệu quả
Các bài tập giúp mông to hơn

Bài tập 2:
– Đứng thẳng người, 2 chân đưa rộng bằng vai, 2 tay chắp ra phía sau đầu.
– Tiếp đến, hạ trọng tâm cơ thể xuống, sao cho đùi và chân tạo thành góc vuông là được. Giữ nguyên như vậy vài giây, rồi bật dậy bằng mũi bàn chân và trở về tư thế ban đầu.
– Mỗi ngày bạn nên thực hiện bài tập làm mông to tự nhiên này 10 – 15 phút nhé.

Một số bài tập giúp tăng kích thước vòng 3. Những bài tập làm tăng vòng 3 hiệu quả nhất
Động tác giúp mông to hơn

Massage giúp tăng kích thước vòng 3

Có thể bạn chưa biết? Massage là cách làm mông to hơn đơn giản, hiệu quả tại nhà được rất nhiều người áp dụng. Bởi trong quá trình Massage sẽ giúp khí huyết lưu thông, kích thích vòng 3 phát triển nở nang hơn. Để thực hiện việc này, bạn có thể nhờ ông xã hoặc người thân làm giúp nhé.
– Đặt 2 tay lên mông, di chuyển nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ vài vòng rồi làm ngược lại. Cứ thực hiện như vậy khoảng 30 – 45 phút/lần là được. Đặc biệt, bạn thực hiện Massage này vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ sẽ rất tốt.

Các thực phẩm giúp vòng 3 phát triển

Bên cạnh các bài tập làm to mông và Massage thì chế độ ăn uống cũng rất quan trọng để quyết định kích thước vòng 3. Theo nghiên cứu, một số thực phẩm làm tăng vòng 3 các chị em nên tăng cường bổ sung như: Đậu nành, các thực phẩm giàu đạm, sữa, thực phẩm giàu Vitamin,…
– Bên cạnh đó, bạn nên xây dựng chế độ luyện tập thể dục thể thao hàng ngày, uống nhiều người cũng là phương pháp làm tăng vòng 3 rất tốt.

Ăn gì để mông to hơn? Những thực phẩm có lợi cho vòng 3
Các thực phẩm giúp tăng kích thước vòng 3

Tham khảo thêm một số bài viết khác:

Đó là những cách làm mông to tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, để tránh việc mông bị chảy sệ, bạn không nên ngồi một chỗ quá lâu, thay vào đó nên tăng cường vận động, vừa tốt cho sức khỏe, lại cải thiện vóc dáng.

-