Cách kiếm tiền Online bằng viết bài đơn giản, thu nhập khá

Hiện nay, kiếm tiền vào thời gian rảnh đang là một đề tài rất được quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ. Nhiều người ngoài công việc chính, họ thường tìm cho mình một công việc bán thời gian để kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn có khả năng viết lách thì cũng có thể tạo cho mình một công việc kiếm thêm khoản thu nhập kha khá đấy. Hãy cùng chúng tôi theo dõi những cách kiếm tiền Online bằng viết bài cực kỳ đơn giản cho người thích viết lách sau đây nhé.

Những cách kiếm tiền Online bằng viết bài

Tùy theo từng khả năng, chúng tôi giới thiệu đến bạn một số cách kiếm tiền đơn giản và hiệu quảvào thời gian rảnh sau:

Viết review sản phẩm

Viết review sản phẩm là gì và tìm kiếm công việc ở đâu?
– Công việc là cũng là một trong những cách kiếm tiền online bằng viết bài dễ nhất. Đó là việc bạn viết đánh giá, cảm nhận về sản phẩm mà người bán đăng trên các trang web. Bạn có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại smartphone là có thể làm được công việc này.

Kiếm tiền Online như nào? Hướng dẫn cách kiếm tiền Online bằng viết bài cực kỳ đơn giản
Viết bài review sản phẩm để kiếm thêm thu nhập

Yêu cầu để viết được bài review:

 • Để kiếm tiền bằng việc viết review sản phẩm tuy đơn giản nhưng cần kiên trì. Mỗi bài review của bạn yêu cầu có tối thiểu 150 chữ hoặc có thể hơn, tùy theo người đăng tuyển yêu cầu, kèm theo hình ảnh thật, rõ nét.
 • Viết review không phải là PR quảng cáo, vì thế, bạn cần viết dưới dạng chia sẻ, cảm nhận của chính mình và đặc biệt viết bài phải truyền được cảm xúc thật cho người xem hàng.
 • Và không phải cứ viết xong sẽ được nhuận bút, mà bạn còn phải chờ phê duyệt từ người bán.

Thu nhập:

Mỗi bài review được xác nhận bạn sẽ nhận được 10 – 15k hoặc cũng có thể 50k – 100k, tùy theo chất lượng bài viết. Một ngày chỉ cần bỏ ra 1 – 2 tiếng rảnh là có thể kiếm được vài chục đến vài trăm nghìn.

Viết content

Viết content là công việc gì?
Viết content là viết những nội dung, tin tức, hình ảnh… trên các trang báo mà mọi người thường truy cập vào để xem. Bạn có thể viết tại bất cứ khi nào rảnh, vào bất kỳ nơi đâu chỉ cần có thêm một chiếc máy tính kết nối internet là được.

Tìm kiếm công việc viết content ở đâu?
Rất đơn giản để có được một công việc làm thêm viết content khi nhu cầu tuyển dụng CTV hiện nay rất cao. Bạn có thể lên các trang nhóm trên Facebook như: Viết bài tại nhà, CTV viết bài, viết bài Content,… Hay  bạn truy cập google và tìm kiếm nội dung “Công việc CTV viết content tại nhà“… sẽ ra rất nhiều thông tin của các nhà tuyển dụng.

Viết content có yêu cầu gì?

 • Viết content là một cách kiếm tiền Online bằng viết bài cực hiệu và dễ dàng quả dành cho những ai yêu thích viết lách. Vì vậy bạn cần có khả năng viết lách.
 • Bạn cần bỏ ra những thời gian rảnh rỗi, và đảm bảo deadline (hạn chót để trả bài) khi đã nhận viết bài.
 • Bỏ thời gian để tìm hiểu về nội dung mình đang viết mới có thể có một bài viết chất lượng. Từ đó tạo được thương hiệu bản thân
  Một số cách kiếm tiền trên mạng từ việc viết bài thuê
  Kiếm tiền từ việc viết bài Content

Thu nhập
Với mỗi bài viết content của một CTV thường nhận được từ 20 – 50k hoặc có thể hơn, tùy theo số lượng chữ và yêu cầu của người tuyển dụng. Như vậy, mỗi ngày chỉ cần viết 2-3 bài là một tháng bạn đã kiếm thêm được từ 2 – 3 triệu rồi nhé.

Viết luận văn thuê

Viết luận văn thuê là công việc như thế nào?
Mỗi một người khi tham gia nghiên cứu khoa học sẽ phải viết luận văn để báo cáo kết quả. Những người không có thời gian hoặc khả năng sẽ tìm thuê người viết luận văn. Bạn chỉ cần gõ tìm kiếm trên google hoặc tại các nhóm trên Facebook là có hàng tá công việc về kiếm tiền với việc viết luận văn thuê.

Kiếm tiền bằng cách viết bài Online
Viết luận văn thuê – công việc hái ra tiền

Yêu cầu

 • Công việc này đòi hỏi khá cao về khả năng viết lách cũng như sự hiểu biết kiến thức về nội dung được thuê viết.
 • Kỹ năng tin học văn phòng tốt, biết sáng tạo,
 • Đúng hẹn, uy tín là một yêu cầu vô cùng quan trọng của việc kiếm tiền bằng cách viết luận văn thuê.

Thu nhập
Bởi vì đòi hỏi yêu cầu cao, từ đó thu nhập của công việc này cũng khá cao. Tùy theo vào mức độ cấp bậc và chất lượng của luận văn bạn viết mà sẽ có thù lao khác nhau. Sẽ là 300 – 500k/ bài đối với các bài chuyên đề, hay 1-3 triệu/ bài đối với các luận án tốt nghiệp. Nếu có khả năng viết luận văn thạc sĩ, bạn còn có những thu nhập khủng hơn như 20 – 30 triệu đồng/ bài.

Xem thêm một số bài viết ở chuyên mục khởi nghiệp kiếm tiền như: Ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt Online những cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả nhất cũng rất hay.

Trên đây là những cách kiếm tiền Online bằng viết bài hiệu quả và uy tín nhất.  Nếu có khả năng bạn hãy thử sức nhé, sẽ kiếm được một khoản thu nhập kha khá để chi tiêu đấy. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *