Home / Công Nghệ / Cách Active Office 2019 Bản Quyền Không Cần Phần Mềm Crack

Cách Active Office 2019 Bản Quyền Không Cần Phần Mềm Crack

Office 2019 là phần mềm soạn thảo văn bản mới nhất hiện nay trên hệ điều hành Windows mới nhất của Microsoft. Với những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại thì nhu cầu được Active Office 2019 bản quyền là rất nhiều. Trong bài viết này, Giadinh24.com muốn chia sẻ cho các bạn về cách kích hoạt office 2019 (hợp pháp) mà không cần phần mềm crack.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền MS Office 2019 mới nhất

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền MS Office 2019 mới nhất

VÂNG! Đây là phương pháp kích hoạt bản quyền được Microsoft chấp nhận. Ưu điểm của phương pháp này so với sử dụng các phần mềm crack office 2019 là không cần phải tắt tường lửa hay trình duyệt virus trên máy tính, vì nó an toàn và không có virus.

Vậy active Office 2019 là gì?

Active Office 2019 (Tạm dịch là: Kích Hoạt Office 2019) có nghĩa là sử dụng mọi phương pháp để kích hoạt bản quyền của phần mềm MS Office 2019 miễn phí. Và trong phạm vi của bài viết này mình chỉ đề cập đến một trong những phương pháp có thể kích hoạt bản quyền Office 2019 miễn phí thành công đó là sử dụng một đoạn mã lưu trữ trên file .CMD rất an toàn và được nhiều người ưa chuộng.

Bên cạnh phương pháp kích hoạt bằng file.CMD thì còn một số phần mềm crack office cực tốt như: KMSPico, Microsoft Toolkit,…cũng là những giải pháp tối ưu cho quá trình kích hoạt bản quyền của các phiên bản Microsoft Office.

Phương pháp này có thể kích hoạt được các phiên bản nào của Office 2019

Dưới đây là các phiên bản MS Office 2019 đã thử nghiệm và cho kết quả kích hoạt thành công.

Microsoft Office 2019

 • Office 2019 Home and Student
 • Office 2019 Personal
 • Office 2019 Home and Business
 • Office 2019 Professional
 • Office 2019 Professional Plus

Không nói dài nói dai nữa … Mình sẽ bắt đầu phần chính của bài viết là: Hướng dẫn cách active office 2019 (hợp pháp) mà không cần phần mềm crack đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Mời các bạn theo dõi tiếp nhé!

Hướng dẫn active Microsoftt Office 2019 bản quyền bằng CMD

Bước 1: Tạo File Notepad

Các bạn mở chương trình Notepad (có sẵn trên máy tính). Sau đó copy đoạn mã dưới đây vào notepad:

@echo off
title Kich hoat Microsoft Office 2019 ALL versions mienphi!&cls&echo ============================================================================&echo #Kich hoat Microsoft Office 2019 hop phap - Khong su dung phan mem&echo ============================================================================&echo.&echo #San pham ho tro:&echo - Microsoft Office Standard 2019&echo - Microsoft Office Professional Plus 2019&echo.&echo.&(if exist "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16")&(for /f %%x in ('dir /b ..\root\Licenses16\ProPlus2019VL*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&(for /f %%x in ('dir /b ..\root\Licenses16\ProPlus2019VL*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office...&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:6MWKP >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP >nul&set i=1
:server
if %i%==1 set KMS_Sev=kms7.MSGuides.com
if %i%==2 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com
if %i%==3 set KMS_Sev=kms9.MSGuides.com
if %i%==4 goto notsupported
cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS_Sev% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.
cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i "successful" && (echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Truy cap topthuthuat.vn: [Y,N]?" & if errorlevel 2 exit) || (echo Ket noi voi may chu KMS khong thanh cong! Dang ket noi lai... & echo Vui long cho... & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)
explorer "http://topthuthuat.vn"&goto halt
:notsupported
echo.&echo ============================================================================&echo Phien ban Office cua ban khong duoc ho tro.&echo Download phien ban moi nhat tai day: http://topthuthuat.vn/:halt
pause >nul

Bước 2: Đặt tên cho File vừa tạo

Hãy lưu trữ file vừa tạo dưới định dạng file.CMD

Hãy lưu trữ file vừa tạo dưới định dạng file.CMD

 • Click vào File -> Save As…(hoặc ctrl + s)
 • Dòng File name: bạn có thể đặt tên tùy ý nhưng phải kết thúc bằng đuôi .cmd
 • Dòng Save as type: chọn All Files (*.*)
 • Ví dụ: ActiveOffice2019.cmd

Bước 3: Bắt đầu chạy chương trình kích hoạt bản quyền

Sau khi tạo xong thì các bạn hãy chạy file.CMD với quyền admin bằng cách chuột phải lên tệp chọn “Run as administrator”.

Chạy file.cmd với quyền admin

Chạy file.cmd với quyền admin

Bước 4: Đợi chờ là hạnh phúc

Trong quá trình chờ đợi các bạn có thể nghe bài hát “Đợi Chờ Là Hạnh Phúc – Akira Phan” để giải trí nhé ^^. Mình chỉ đùa chút thôi thông thường quá trình này chỉ diễn ra trong vòng 1-2 phút là xong rồi ạ.

Chương trình tiến hành kích hoạt Office 2019

Chương trình tiến hành kích hoạt Office 2019

Bước 5: Kiểm tra kết quả

Sau khi chương trình chạy xong thì các bạn hãy kiểm tra phần mềm MS Office 2019 đã được Active thành công chưa? Nếu chưa thì các bạn hãy thự hiện lại một lần nữa nhé!

*** Một số lưu ý nhỏ:

 • Trong một số trường hợp thông báo kích hoạt không thành công nhưng Office vẫn có bản quyền rồi nhé. Bạn nên vào Excel hay Word để kiểm tra bản quyền.
 • Và nó chỉ kích hoạt được trong vòng 6 tháng (180 ngày), và yên tâm nó sẽ tự động kích hoạt lại cho bạn

Vừa rồi mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách Acitve Office 2019 bản quyền miễn phí và đơn giản bằng file.CMD mà không cần sử dụng đến các phần mềm crack rồi nhé! Bạn đã thử chưa? Hãy để lại kết quả ở bình luận ở bên dưới để mọi người cùng được biết nhé!

Cảm ơn – Chúc các bạn thành công!

-