Các ý tưởng kinh doanh với 50 triệu dễ làm, thiết thực

Nên kinh doanh gì với số vốn 50 triệu? Gợi ý các ý tưởng kinh doanh với 50 triệu
Các ý tưởng kinh doanh với 50 triệu

Với số vốn nhỏ 50 triệu VND trong tay, bạn đang phân vân không biết nên bán cái gì dễ kiếm tiền, lãi cao nhất? Vậy hãy thử tham khảo các ý tưởng kinh doanh với 50 triệu dễ làm, thiết thực mà chúng tôi gợi ý dưới đây, xem có ý tưởng nào phù hợp cho bạn không nhé.

Các ý tưởng kinh doanh với 50 triệu

Mở cửa hàng bán đồ ăn vặt

Hiện nay hình thức kinh doanh bán đồ ăn vặt đang được rất nhiều bạn trẻ thực hiên, bởi nhu cầu ăn uống của con người ngày càng tăng, mà số vốn cần thực hiện không quá cao, chỉ cần số tiền dưới 50 triệu là bạn có thể mở được một quá đồ ăn vặt nho nhỏ rồi nhé.
– Đặc biệt với ý tưởng kinh doanh với 50 triệu này bạn có thể kết hợp với bán hàng qua mạng hoặc những trang đặt món Online như: Foody, Địa điểm Ăn Uống… cũng giúp bạn tương tác với lượng khách hàng khá lớn, để giúp làm tăng thu nhập.

Bán mỹ phẩm Online

Đây cũng là ý tưởng kinh doanh nhỏ, lãi cao bạn nên cân nhắc. Bởi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng, vì thế hình thức kinh doanh mỹ phẩm này rất dễ bán. Đặc biệt, nếu bạn bán trên mạng sẽ không cần phải thuê mặt bằng, mà tiền đó đó bạn nên dành để tạo các page mạng xã hội và quảng cáo, với mục đích thú hút lượng khách hàng quan tâm tới sản phẩm của bạn.
– Nếu bạn bán mỹ phẩm cũng nên cân nhắc kỹ về đối tượng mua hàng là người lớn hay các bạn trẻ, đối tượng là người có thu nhập cao hay thấp,… Từ đó sẽ có hướng kinh doanh tốt hơn.

Một số ý tưởng kinh doanh nhỏ, lãi cao. Các ý tưởng kinh doanh kiếm tiền với số vốn 50 triệu
Bán mỹ phẩm Online – Ý tưởng kinh doanh nhỏ, lãi cao

Bán cơm văn phòng Online

Bán cơm văn phòng và nhận giao hàng tận nơi, cũng là một ý tưởng kinh doanh với số vốn nhỏ 50 triệu. Bởi đa phần các nhân viên làm văn phòng đều rất ngại đi ra ngoài tìm mua cơm, vậy nên họ thường lựa chọn các dịch vụ đặt cơm Online sẽ tiện hơn. Tuy nhiên, với đối tượng là dân văn phòng bạn cần chú trọng tới chất lượng, vệ sinh thực phẩm và thời gian giao hàng chuẩn, không được trễ giờ nhé.

Bán đồ phụ kiện điện thoại

Bên cạnh việc sử dụng điện thoại để liên lạc, rất nhiều người còn muốn làm đẹp hơn cho chiếc “dế” yêu của mình. Chính vì thế, mở một cửa hàng bán đồ phụ kiện điện thoại cũng là ý tưởng kinh doanh với 50 triệu nên thực hiện. Bạn có thể bán các đồ như: Ốp điện thoại, tai nghe, dây sạch,… hoặc những món đồ độc đáo dùng cho điện thoại cũng rất lý tưởng.

Có 50 triệu nên buôn bán gì? Các hình thức kinh doanh với 50 triệu
Bán phụ kiện điện thoại – Ý tưởng kinh doanh nhỏ với 50 triệu

Rửa xe – Ý tưởng kinh doanh lãi cao

Có lẽ ít người nghĩ đến ý tưởng kinh doanh này, nhưng thực sự đây là một gợi ý tuyệt vời. Bởi chi phí đầu tư ít, mà lãi không hề nhỏ và đặc biệt, việc làm này không cần quá nhiều kinh nghiệm hay tay nghề nhé. Việc bạn làm đó là tìm một địa điểm phù hợp, mua một chiếc máy phụt để rửa xe là có thể làm việc rồi.

Có thể bạn quan tâm:

  • Cách kiếm tiền trên mạng phổ biến
  • Ý tưởng và kế hoạch kinh doanh trà đá
  • Các ý tưởng kinh doanh ngày Trung Thu

Với các gợi ý ý tưởng kinh doanh với 50 triệu lãi cao này, hi vọng bạn sẽ chọn cho mình được ý tưởng phù hợp nhé. Cho dù bạn chọn làm việc gì đi chăng nữa, cũng nên tìm hiểu kỹ càng, tránh thua lỗ, vừa mất tiền, vừa mất thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *