Home / Làm đẹp / Chăm sóc tóc / Các kiểu tóc búi đẹp, gọn gàng, đơn giản

Các kiểu tóc búi đẹp, gọn gàng, đơn giản

Mùa hè đã đến, những kiểu tóc búi đẹp, gọn gàng lại được rất nhiều chị em quan tâm. Nếu bạn chưa biết nên búi tóc kiểu nào đơn giản mà đẹp, thì hãy cùng giadinh24.com tham khảo bài viết sau đây nhé.

Các kiểu tóc búi đẹp cho bạn gái

Kiểu búi tóc xoắn cổ điển

Với cách búi tóc đơn giản, không quá phức tạp, nhưng kiểu tóc búi xoắn cổ điển này lại toát lên được vẻ đẹp tinh tế. Đặc biệt, với kiểu tóc này bạn nên kết hợp trang điểm nhẹ nhàng sẽ hút hồn người nhìn cho mà xem. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn lấy tóc ở 2 bên thái dương, xoắn về sau rồi buộc đuôi ngựa thấp ở phía dưới. Sau đó kéo tóc sang 2 bên, để tạo thành một lỗ nhỏ ở dưới, lúc này bạn lộn ngược phần đuôi tóc qua lỗ đó, rồi cuộn tròn lên là được. Dùng ghim để cố định tóc là xong.

Tóc búi tròn xoắn cổ điển - Kiểu tóc búi đẹp dành cho phái nữ
Tóc búi tròn xoắn cổ điển

Kiểu búi tóc tết

Mái tóc dài điệu đà, nữ tính, nhưng nếu đến mùa hè bạn sẽ cảm thấy phát nóng. Vậy hãy thực hiện cách búi tóc đơn giản sau:
– Buộc tóc đuôi ngựa cao lên, sau đó tết tóc lại và dùng dây chung để buộc cố định phần đuôi nhé. Tiếp đến lấy tóc cuốn theo hình vòng tròn và cố định trên phần buộc tóc, bằng ghim.

Những kiểu búi tóc đơn giản mà đẹp cho bạn gái thêm xinh
Búi tóc tết

 Tóc thắt nút nhiều lớp

Đây là kiểu tóc búi đẹp, nữ tính bạn có thể thực hiện để đi chơi, đi dự tiệc cũng được nhé, nhưng hơi phức tạp một chút. Để thực hiện bạn làm như sau:
– Chải mượt tóc, sau đó lấy 2 lọn tóc ở 2 bên tai và buộc chúng lại với nhau.
– Tiếp tục lấy 2 lọn tóc nữa lại buộc sát vào nút buộc đầu tiên nhé. Cứ làm như vậy đến khi hết tóc thì thôi. Phần tóc thừa bạn luồn vào bên trong và cặp cố định lại.

 Tóc thắt nút nhiều lớp - Kiểu tóc búi đẹp, nữ tính
Kiểu tóc thắt nút nhiều lớp

Tóc búi tết nữ tính

Cách thực hiện kiểu tóc búi tết: Đầu tiên bạn lấy một ít tóc trên phần đỉnh đầu, chải lệch sang một bên giống như rẽ ngôi lệch vậy.
– Phần đuôi tóc bạn buộc túm lại. Sau đó lấy phần tóc trên đỉnh đầu vừa chia, tết lại và cuốn tròn vào búi tóc ở dưới nhé.

Tóc búi tết nữ tính - Kiểu tóc búi đẹp, được yêu thích nhất
Kiểu tóc búi tết nữ tính

Cách búi tóc dài đẹp đơn giản

Nếu bạn không có nhiều thời gian để ngắm vuốt, thì kiểu tóc búi cao đơn giản này sẽ rất thích hợp. Nhưng để làm được kiểu này bạn cần một dây buộc tóc cao, sau đó cột tóc trên đỉnh đầu.
– Chia đều tóc sao cho phủ kín lớp dây buộc tóc là được, rồi dùng tăm ghim nhỏ để cố định phần đuôi tóc thừa vào xung quanh búi tóc nhé. Vậy là đã hoàn thành xòng kiểu tóc búi đẹp, dễ làm tại nhà rồi.

Tóc búi cao - Kiểu tóc búi đơn giản mà đẹp
Kiểu tóc búi cao

Có thể bạn quan tâm:

Với các kiểu tóc búi đẹp cho bạn gái trên đây, bạn đã lựa chọn được kiểu tóc nào phù hợp chưa? Nếu chỗ nào chưa hiểu, bạn có thể để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

-