Home / Du lịch / Các địa điểm vui chơi Trung Thu ở Hà Nội sôi động, náo nhiệt

Các địa điểm vui chơi Trung Thu ở Hà Nội sôi động, náo nhiệt

Trung Thu ở Hà Nội có gì? Khám phá các địa điểm vui chơi Trung Thu ở Hà Nội
Những địa điểm vui chơi Trung Thu ở Hà Nội

Ở Hà Nội có rất nhiều địa điểm vui chơi lý tưởng ngày Trung Thu, tuy nhiên không phải ai cũng biết. Vậy nên để giúp các bạn có thêm sự lựa chọn, bài viết hôm nay giadinh24.com sẽ mách nhỏ cho bạn biết được các địa điểm vui chơi Trung Thu ở Hà Nội sôi động, náo nhiệt nhất bạn nên tham khảo.

Các địa điểm vui chơi Trung Thu ở Hà Nội

Đi chơi Trung Thu tại phố Hàng Mã

Nếu các bạn chưa biết nên đi chơi Trung Thu ở đâu tại Hà Nội thì hãy ghé qua phố Hàn Mã nhé. Đây là con phố vui chơi Trung Thu náo nhiệt nhất ở Hà Nội, với những ánh đèn điện lấp lánh, cùng vô vàn các hàng quán bán đồ ăn, đồ chơi Trung Thu như: Đèn lồng, mặt nạ, trống cơm,… và vô vàng sản phẩm đồ chơi khác. Do con phố quá đông đúc, nên nếu bạn cho bé đi cùng, hãy trông giữ cẩn thận nhé.
– Ngoài địa điểm đi chơi Trung Thu ở Hà Nội này ra, khi đến Hàng Mã, bạn có thể khám phá các điểm xung quanh đây như: Hồ Gươm, Tràng Tiền,… cũng rất thú vị.

Thả đèn trời ở Mỹ Đình và bến Hàn Quốc ngày Trung Thu

Một trong những địa điểm vui chơi Trung Thu ở Hà Nội được giới trẻ yêu thích nữa đó là hoạt động thả đèn trời ở Mỹ Đình và bến Hàn Quốc. Khi tới các địa điểm này, bạn có thể mua những chiếc đèn tại đây với giá khoảng 20k – 30k rồi đốt nến và thả bay lên trời. Trải nghiệm thú vị này không chỉ thu hút các bạn nhỏ, mà các cặp đôi, người lớn cũng rất thích thú với việc thả đèn trời này nhé.

Đi đâu chơi vào ngày Trung Thu? Một số địa điểm vui chơi Trung Thu vui vẻ tại Hà Nội
Thả đèn trời ở Mỹ Đình và bến Hàn Quốc

Vui chơi Trung Thu tại công viên nước Hồ Tây

Công viên nước Hồ Tây là điểm đến hấp dẫn trong ngày hè, và đặc biệt luôn thu hút các bạn nhỏ bởi các chương trình hoạt động thú vị tại đây, với rất nhiều các trò chơi sôi nổi. Nhất là vào những ngày Trung Thu và gần Trung Thu, điểm vui chơi này lại tổ chức nhiều hoạt động hơn, giúp các bé có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Chắc chắc, địa điểm vui chơi Trung Thu tại Hà Nội dành cho trẻ nhỏ này, các bé sẽ rất thích thú đấy.

Công viên Thủ Lệ

Chơi Trung Thu ở đâu tại Hà Nội? Công viên Thủ Lệ cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho các bé. Bởi khi tới đây, các bé không những được tận mắt khám phá rất nhiều loại động vật hoang dã như: Khỉ, hổ, voi, hà mã,… mà tại đây còn có rất nhiều trò chơi hấp dẫn dành cho các bé như: Trượt Patin, chơi bóng nước,… Đảm bảo bé yêu nhà bận sẽ rất thích nơi này cho mà xem.

Những điểm vui chơi Trung Thu vui vẻ, náo nhiệt ở Hà Nội. Các địa điểm vui chơi tại Hà Nội ngày Trung Thu
Công viên Thủ Lệ – Địa điểm vui chơi Trung Thu tại Hà Nội

Các trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội

Các trung tâm thương mại cũng là điểm đến không thể bỏ qua, bởi vào những ngày vui Tết Trung Thu, nơi đây thường tổ chức rất nhiều các hoạt động ca múa nhạc, cũng như các hoạt động vui chơi trung thưởng để phục vụ cho trẻ nhỏ. Một số các trung tâm thương mại và cũng là địa điểm vui chơi Trung Thu ở Hà Nội lý tưởng bạn nên đưa các bé tới như: Time City, Aeon Mall Long Biên, Tràng Tiền Plaza, Royal City, Vincom Center,…

Xem thêm bài viết: Những địa điểm du lịch tháng 8 đẹp nhất

Với gợi ý các địa điểm vui chơi Trung Thu ở Hà Nội vui nhộn, thú vị trên đây, mong rằng bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được điểm đến phù hợp cho gia đình nhé. Các điểm đến này, không chỉ các bé yêu thích, mà người lớn cũng rất thích đấy.

-