Home / Place/ Địa điểm / Các địa chỉ học tiếng Trung tại Hà Nội chất lượng và uy tín

Các địa chỉ học tiếng Trung tại Hà Nội chất lượng và uy tín

Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội? Tổng hợp các địa chỉ học tiếng Trung tại Hà Nội tốt, học phí thấp
Những địa chỉ học tiếng Trung tại Hà Nội tốt nhất

Việc học ngoại ngữ hiện đang là nhu cầu cần thiết và quan trọng đối với mỗi cá nhân nhằm nâng cao trình độ cũng như có cơ hội được phát triển sự nghiệp của bản thân trong tương lai. Nếu bạn đang có mong muốn xem phim Trung Quốc không cần sub hay làm thông dịch viên nói tiếng Trung như gió thì hãy học ngay tiếng Trung ngay từ bây giờ đi nhé. Dưới đây là top các địa chỉ học tiếng Trung tại Hà Nội chất lượng và uy tín, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Địa chỉ học tiếng Trung tại Hà Nội tốt nhất

Ngoại ngữ Hà Nội

Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Ngoại ngữ Hà Nội được biết đến là địa chỉ học tiếng Trung tại Hà Nội nổi tiếng và có chất lượng đào tạo tốt nhất được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm thường xuyên thay đổi các phương pháp học khác nhau nhằm phù hợp với trình độ và khả năng của học viên giúp học viên dễ học và có cảm giác thích thú với bài giảng trên lớp. Bên cạnh đó thì yếu tố trang thiết bị trong lớp như: Máy chiếu, bàn ghế, tài liệu đầy đủ, chất lượng tốt cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng giảng dạy.

 • Địa chỉ: Số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243.7549.649/0243.7931.065
 • Website: https://ngoainguhanoi.com/

Trung tâm tiếng Trung SOFL

Trung tâm SOFL cũng được biết đến là địa chỉ trung tâm học tiếng Trung có tiếng ở Hà Nội, nơi đây chủ yếu giảng dạy tiếng Trung cho người Việt và dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc nên chắc chắn học viên ở đây sẽ được đào tạo chuyên sâu và bài bản. Hiện nay tại trung tâm đã có hàng tră ngàn học viên theo học với nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với trình độ của mỗi người. Phân nửa giáo viên ở đây là người Trung Quốc có trình độ học vấn cao cam kết đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất cho học viên. Ngoài các bài giảng lý thuyết trên lớp thì trung tâm còn tổ chức câu lạc bộ tiếng Trung và các hoạt động ngoại khóa hàng tuần giúp học viên có cơ hội thực hành nhiều hơn.

Địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội. Danh sách các trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội nổi tiếng nhất
Trung tâm tiếng Trung SOFL
 • Địa chỉ: Số 365, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02462.927.214/0964.661.288
 • Website: http://trungtamtiengtrung.edu.vn/

Ngoại ngữ Đào Hạnh

Ngoại ngữ Đào Hạnh cũng là một trong những địa chỉ học tiếng Trung tại Hà Nội có độ tin cậy cao được nhiều học viên đăng ký học. Tại đây có nhiều chương trình học như dạy kèm, dạy theo lớp hay dạy doanh nghiệp tùy theo nhu cầu của người học với nội dung học trọng tâm, đội ngũ giáo viên hàng đầu có bằng quốc tế kết hợp với phương pháp học hiệu quả chắc chắc sau một khóa học bạn sẽ có sự thay đổi tiến bộ nhất định.

Ngoài giảng dạy trực tiếp tại lớp thì Ngoại ngữ Đào Hạnh còn dạy từ xa mọi nơi mọi lúc qua nhiều kênh khác nhau như skype, lớp online toàn quốc, video trên youtube,… Nhằm giúp các học viên không có thời gian để lớp có thể học ngay tại nhà một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

 • Cơ sở 1: Số nhà 221, Ngõ Chợ Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Ngõ 201 đường Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Ngõ làng Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0978.020.636
 • Website: http://ngoaingudaohanh.com/

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Trung tâm ChineMaster được biết đến là trung tâm dạy tiếng Trung có lượng học viên đăng ký học mỗi năm thuộc top lớn nhất Việt Nam với hơn 60.000 học viên. Cơ sở vật chất hiện đại gồm có hệ thống máy chiếu, âm thanh, máy lạnh trong phòng học, bàn ghế mới chất lượng cao,… Giúp học viên được học trong môi trường tiện nghi và đầy đủ nhất. Đội ngũ giảng viên tận tâm, được đánh giá cao về khả năng chuyên môn tiêu biểu là Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn này. Chính vì thế, đây cũng là một gợi ý địa điểm học tiếng Trung tại Hà Nội hiệu quả.

Một số địa chỉ trung tâm học tiếng Trung tốt nhất ở Hà Nội
Trung tâm học tiếng Trung ChineMaster
 • Địa chỉ: Số 1, Ngõ 48, phố Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0904.684.983
 • Website: http://tiengtrungnet.com/

Trung tâm tiếng Trung Chinese

Trung tâm tiếng Trung Chinesecơ sở học tiếng Trung và luyện thi bằng HSK uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện đang rất được nhiều bạn sinh viên yêu thích và lựa chọn. Để giúp học viên nắm vững kiến thức và thoải mái trong giờ học thì mỗi lớp chỉ có 2 đến 8 người, chất lượng người học luôn luôn được đặt lên hàng đầu đảm bảo học viên có thể đọc nói lưu loát.

TOP các địa chỉ học tiếng Trung tại Hà Nội
Văn phòng trung tâm Tiếng Trung Chineses Hà Nội
 • Cơ sở 1: Số 52, Ngõ 409, Kim Mã, Ba Đình
 • Cơ sở 2: Tòa CT12C, Khu Đô Thị Kim Văn Kim Lũ, Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0989.543.912
 • Website: https://chinese.com.vn/

Có thể bạn quan tâm:

Trong bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu các địa chỉ học tiếng Trung tại Hà Nội chất lượng tốt nhất rồi nhé, hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ học đáng tin cậy để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình phục vụ cho công việc và học tập sau này.

-